Báo Lá Cải CĐV Nam Định rồng rắn nhau bất chấp nắng cháy mua vé

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
Bất chấp cái nắng như thiêu như đốt, hàng ngàn CĐV Nam Định vẫn đến sân Thiên Trường xếp hàng mua vé
Trận cầu đinh của vòng loại Cúp QG 2020 giữa DNH Nam Định và HAGL được đôn lên đá sớm nhằm tăng sức hút với NHM. Càng đáng nói hơn, trận đấu này mở cửa cho khán giả vào sân. Ban lãnh đạo CLN DNH Nam Định đã được phép của chính quyền sở tại được mở cửa sân Thiên Trường.

Đây là lần đầu tiên kể từ đầu mùa giải 2020 khán giả thành Nam được vào sân theo dõi đội nhà. tỷ lệ kèo Càng đặc biệt hơn sau cả trăm ngày chờ đợi, cuối cùng những người yêu mến đội bóng cũng được thưởng thức món ăn tinh thần mang tên bóng đá.

Cũng vì sự háo hức sau những tháng ngày dài chờ đợi mà có rất đông CĐV Nam Định đã đến sân xếp hàng mua vé. Ban tổ chức trận đấu đã phải căng mình phục vụ bởi nhu cầu quá lớn. Đặc biệt, trong trận đấu này, DNH Nam Định chỉ bán 50% số vé trên sân Thiên Trường. Như vậy, du doan bong da chỉ có khoảng 10 ngàn khán giả có cơ hội vào sân xem thi đấu. Cũng chính vì điều này mà cơn sốt vé đã xuất hiện ngay sau thời điểm mở bán vé.

Dù hiểu nhu cầu lớn của khán giả nhưng để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, DNH Nam Định đã thực hiện một loạt các giải pháp chống dịch Covid-19. Cụ thể như: Bắt buộc đeo khẩu trang khi tới sân và trong suốt thời gian ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu; Nghiêm túc chấp hành đo thân nhiệt và rửa tay sát trùng trước khi vào sân .nhận định bóng đá BTC sẽ kiên quyết không cho những khán giả không có khẩu trang hoặc thân nhiệt trên 37,5 độ C được vào sân; Những người có biểu hiện ho , sốt tuyệt đối không nên tới sân . Không đưa thêm người kèm trẻ em vào sân .
 
Top Bottom