Giới Thiệu Chạm Massage & Spa – Địa Chỉ Tin Cậy Tại Quy Nhơn

Chạm Massage & Spa

Chạm Massage & Spa

Thường Dân
Joined
8 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

Chạm Massage & Spa – Địa Chỉ Tin Cậy Tại Quy Nhơn

- Chạm Massage & Spa là một địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ massage Quy Nhơn. Đơn vị được thành lập vào giữa năm 2020 nhưng nhanh chóng được biết đến là nơi nhiều người yêu thích. Với cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tốt, Chạm Massage & Spa đã nhanh chóng trở thành một điểm đến phổ biến.

Chạm Massage & Spa
- Spa này cung cấp các liệu trình massage đa dạng. Từ massage Quy Nhơn thư giãn nhẹ nhàng đến căng cơ và day ấn huyệt. Các phương pháp massage cũng cực kỳ phong phú Việt Nam, Thái Lan cho đến Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên của Chạm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến sự thoải mái và hài lòng cho bạn. Khi đến Chạm Massage & Spa, bạn sẽ được trải qua một trạng thái thư giãn tuyệt đối. Tâm trí được thả lỏng, toàn bộ cơ thể được phục hồi sức khỏe và tái tạo năng lượng dồi dào hơn.

- Chạm Massage & Spa cũng được biết đến là đơn vị massage chuyên sử dụng các nguyên dược liệu thiên nhiên. Do đó, các sản phẩm nơi đây đều lành tính, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Bảng giá dịch vụ massage tại Chạm Massage & Spa

Loại dịch vụGiá thành
Massage nến330k
Massage Thái350k
Massage Nhât380k
Massage đá nóng ngải cứu300k
Massage cổ vai gáy350k
Massage Chạm450k
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 152 Nguyễn Huệ, Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0779 595 927
 
Top Bottom