Quận 1 Chia tay..hoàng hôn..152

HUYTD

HUYTD

Thường Dân
Joined
6 January 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Sau mấy ngày mưa gió, hôm qua thấy trời mát mẻ, sẵn có công việc bên PN nên ghé vào check thử xem sao.
Vic xin rp chân thật nhất nhé, chỗ này khoảng 6-7năm trước có đi vài lần. Cảm giác của lúc trước và bây giờ sao khác biệt thật, cứ như trái chiều vậy.
-Cơ sở này lúc trước Vic đi khá ok, phòng ốc, csvc khá, locker nhiệt tình,...ktv làm bài bản và đặc biệt là ít ăn cắp giờ ( vì được quán triệt tư tưởng rõ ràng), không cho ra sớm phải ra đúng giờ làm đúng bài.
Còn bây giờ...sao khác xa quá, chỉ còn có cái biển hiệu là cũ thôi, mọi thứ đều thay đổi, theo chiểu hướng đi xuống là công nghiệp hóa-hiện đại hóa.
Tầm 16h Vic ghé vào, thấy trước của là khoảng 6-7 nhân viên và 1 quản lý ( quá đông nên quá ngộp), tiến vào quầy thì nhìn thấy 3 mức giá : Thường - 180k/45', Vip -300k/910', SVip-600k/2ktv. Chọn mức giá hạng phổ thông là 180k, đi trước 17h giờ nên còn 90k, những hạng vé khác không giảm nên k đi.
Thay đồ, tủ lock thì cái hư cái được, phòng xông khô mùi thật khó chịu, còn xông ướt hình như không thay thuốc xông thì phải.-->Điểm trừ cho csvc nhé.
Lúc thay đồ thì có anh nhân viên hỏi anh có yêu cầu ai không? Thay đồ xong thì 1 anh khác đưa lên lầu 2, cũng hỏi câu hỏi tương tự " anh có yêu cầu ai không", sau khi anh nhân viên đưa lên lầu 2 thì có anh nhân viên trực đưa Vic vào phòng và cũng câu hỏi tương tự, và chỉ nhận cái lắc tay thôi. --> cảm giác như là được đưa đi vòng vòng, chuyền qua chuyền lại --> Điểm trừquá nhiều nhân viên cho 1 công đoạn và cảm giác như các được chèo kéo:eek: (p/s : Lúc đi ngang lầu 1 kv thư giãn thì thấy có khoảng 6-7 anh nhân viên gì nữa đang họp, :eek::eek: số lượng nhân viên nam theo Vic thấy chắc khoảng 13-14 người, trong khi ktv thì hơn 20 người, tương quan lực lượng :(:()
- Vào phòng 16h7' thì 1 em mang số 18 vào
Đánh giá : Ngoại hình : nhỏ nhắn, khá, tuổi khoảng 23-24t
V1 :7 chắc ( so với ngoại hình nhé)
V2 : 7
V3 :7
V4 :8 tỉa tót gọn, nước.
Tay nghề : Trước làm ở SM kv GV, Vic chỉ cho e 4.5 Vì thời gian ms không đến 20' cho quá trình làm khỏe, thiếu bài bản, ms qua loa cho có.
Kỷ thuật : 6d + 1d ( móc, bốp thoải mái), thiếu vuốt ve, mơn trớn tạo cảm giác , ở đây em sẽ hỏi là anh muốn làm ntn ( HJ, BJ..)
Tổng thời gian : không quá 30' cho quá trình trị liệu
Thiệt hại : Tic - 90k, tip - 200k, locker và giử xe 30k. Total :320k.
Thân.
Chơi cho hết đời tuổi trẻ,...
Để về già, lặng lẽ.....đạp..... xích lô.
 
Top Bottom