Truyện Hay CHUYỆN SỐ HƯỞNG THỜI SINH VIÊN

Truyện đam mỹ, truyện ma, truyện tình cảm, truyện hàn quốc
Đoàn Dự

Đoàn Dự

Thường Dân
Joined
4 April 2019
Bài viết
8
Reaction score
0
Chào bọn mày . tao tên L dân tỉnh lên Hà Nội học rồi làm việc luôn, nói là dân tỉnh thôi chứ thành phố tao ở cũng là 1 trong những nơi đáng sống nhất ở VN, đẹp vl. tao ở Hà Nội tính ra ngót nghét cũng được gần chục năm rồi . từ hồi lên làm sinh viên bước chân lên thành phố đông đúc nhìn cái đéo gì cũng thấy xa lạ, từ con người, lối sống, cách sinh hoạt và Hà nội là trung tâm nên dân tứ xứ khắp nơi chen chân về mảnh đất này, 4 năm tao học đại học là quãng thời gian mà bản thân tao cũng đéo thể tin là tao thay đổi nhiều đến vậy ?

4 năm đại học của tao mọi thứ đều thuận lợi dù không sung túc về tiền bạc nhưng gái gú vây quanh khá nhiều, như tiêu đề tao bị cuốn vào những mối quan hệ tình cảm phức tạp, rồi có những tình huống mà bản thân tao cũng đéo thể tưởng tượng ra , nó như trên phim vậy, và cũng có nhiều người để lại cho tao những ký ức tao không thể quên.

BẮT ĐẦU ...

Nói sơ qua về tao và chỗ tao trú chân 4 năm đại học , tao là con út , trên tao có 1 chị , hoàn cảnh gia đình thì bình thường thôi , tao hồi cấp 3 thì cũng thuộc loại có tí đẹp trai ( các em hồi cấp 3 khen như vậy , tao còn được 2 em xinh vl ở trường tỏ tình ) ngoài ra thì tao là người ít nói , nói đúng hơn là ngại giao tiếp ngại tiếp xúc và thuộc kiểu đã đéo quen thì cạy mồm cũng k nói , tao đéo biết cách nc hay chủ động tiếp xúc với người lạ. và chính vì lý do đó nên tao cũng xin bố mẹ tao bằng được để lên cái nơi đất khách quê người thay đổi bản thân và tương lai .

về phần cái xóm trọ tao ở , tao học 1 trường ở ven ngoại thành, xóm có khoảng 20 phòng trọ, gọi là xóm chứ chủ nhà xây 1 cái nhà to đùng 3 tầng ở giữa, 3 dãy trọ xung quanh quay mặt vô nhà chủ, anh chị chủ nhà thì người nhà quê chân chất nhưng ruộng đất thì nhiều, nói chung thì cũng khá giả trong cái làng đó, anh chủ lúc tao ở đó thì khoảng 40 tuổi nhưng do lão rượu chè suốt ngày nên nhìn như ông già. sau này mới biết lão bị sơ gan , ung thư , bụng trương to như bụng cóc, nhưng lão quý tao lắm, nhiều pha đi chơi cùng lão mà tao nghĩ đéo bao h quên được, ông ấy đổ bệnh nặng mất khi tao chuẩn bị ra trường, nghĩ đến vẫn còn buồn. còn về các anh em trong xóm trọ thì toàn bộ hầu hết học trường tao, tao chơi chung với 4 đứa con gái cùng khoa , trong đó có 1 đứa tao coi là bạn thân , kèm theo mấy bà chị trong xóm trọ đều học cùng trường. sau tao sẽ kể hết về từng đứa và số tao hưởng thế nào...

về trường tao thì là trường dân lập mà. đéo cần thi thố gì xét học bạ là vô, được nhờ vả gửi gắm lên đây nên t cũng có quen 1 Ông anh có tiếng ở khu này , là bạn của thầy hiệu trưởng vì vậy nên cả thầy và thầy chủ nhiệm đều quý tao , thời gian đi nhậu với thầy còn nhiều hơn đi lên lớp , 4 năm đại học nhưng chỉ có cái năm đầu là chăm chỉ , còn đâu thì năm đéo nào cũng toàn chơi và chơi !

Truyện của tao là chuyện có thật, tao nhớ và kể lại , có thể tao sẽ thêm tí mắm tí mẻ để nó hay và sinh động hơn , chúng m cứ đọc rồi thoải mái chém gió, đm đéo thể tin là 12 năm ngoan hiền đến khi bước vào lớp 13 thì thần l** độ , bắt đầu những chuỗi ngày khai sáng cái tâm hồn non nớt tuổi đôi mươi của tao =))))

Năm nhất vào đại học trường tao học quân sự tại trường, và tất nhiên là toàn bộ khối tao đâu đó đc 3-400 đứa và được chia ra làm các tiểu đội. hồi đó đi học quân sự không phải tá túc tại trường mà theo kiểu học xong hết giờ ai về nhà đó bọn tao đa phần thuê trọ ngoài , chỉ có 1 số bộ phận là chúng nó ở lại ký túc xá của trường ( cái ký túc xá ám ảnh vcl. sau dần dần tao kể cho nghe ) .

đm đi học quân sự, tướng người tao đô con ,có quen biết nên thầy chủ nhiệm dắt vô nói với ông thầy dậy quân sự cho làm tiểu đội trưởng dặn luôn ông là nâng đỡ bảo ban mà tao thì lầm lỳ ít nói lần đầu tiên tao phá bỏ cái lớp vỏ của mình để hoàn thành tốt trách nhiệm,
ngày đầu lên gọi là nhận tiểu đoàn lập cái nhóm zalo sinh hoạt , trong đoàn tao thì 6 nam 4 nữ đại loại đéo có đứa nào xinh nên tao cũng k quan tâm lắm , ra sân nghe hướng dẫn các thứ nắng vcl. đến nghỉ trưa vào căng tin trường , tao có cảm giác có người cứ nhìn tao , mà khi tao quay ra thì thấy mọi thứ vẫn sinh hoạt bình thường đéo có gì thay đổi . vì nắng nôi mệt nên ngồi gục mẹ nó ở bàn căng tin ngủ quên , đang mơ màng thì có người lay lay vai tao :

Bạn ơi ?

Bạn ơi dậy đi đến giờ tập trung rồi .

Tao ngước lên thì thấy 1 em xinhh vlll , em trắng, 2 mắt to tròn , kiểu mắt mà mấy ông hay gọi là mắt bồ câu trâu ấy. màu mắt màu nâu giống mắt tao.

Tao không biết nói gì cứ nhìn chằm chằm như vậy thì em ấy có vẻ đỏ mặt rồi chạy ra ngoài luôn, nhìn từ sau thì em khoảng tầm 1m6 , mặc bộ quần áo quân sự rộng thùng thình nhưng dù cái quần rộng thì vẫn đéo che được cặp mông mà đéo bao h tao quên được, vì em ấy chạy đi nên nó nẩy tưng tưng , cặp mông ấy cũng là hình ảnh mà thật sự đéo bao h tao quên được cho đến tận bây giờ .

Lúc đó nhìn căng tin còn đâu đó 2-3 thằng ngồi lại hút thuốc , tao đứng lên ra thanh toan tiền xong chạy nhanh ra sân tập trung .Ra sân thấy đã đứng thành các hàng nghiêm chỉnh rồi. tao vào đầu hàng đứng và lại xuất hiện cái cảm giác có người nhìn , tao mải chú ý đến việc đó nên quên luôn nghe theo hiệu lệnh của ông thầy quân sự.

Đm ông bắt tao chạy 5 vòng sân, tiểu đội trưởng mới đề xuất mà không chịu làm gương , không tập trung sớm . học quân sự mà nên mấy cái này nghiêm lắm.

Đm trời thì nắng vcl mà bắt chạy 5 vòng cái sân rộng thênh thang, đéo hiểu nâng đỡ cái kiểu gì , thế là hậm hực lao ra chạy , vào vừa ngồi xuống nghỉ thì có người ở sau võ vỗ vào vai ……Tao nghỉ trưa. Thấy đọc ổn hay thích mạch truyện kiểu này thì chấm cho tao có động lực viết thêm. Sau sẽ là nhiều tình tiết nóng vl nóng , nhiều trường hợp tao tưởng chỉ có ở trong Phim … và tao nhắc lại là truyện có thật, tao nhớ và kể lại ...
 
Đoàn Dự

Đoàn Dự

Thường Dân
Joined
4 April 2019
Bài viết
8
Reaction score
0
TIẾP …


Đm trời thì nắng vcl mà bắt chạy 5 vòng cái sân rộng thênh thang, đéo hiểu nâng đỡ cái kiểu gì , thế là hậm hực lao ra chạy , vào vừa ngồi xuống nghỉ thì có người ở sau võ vỗ vào vai ……Quay lại thì thấy em gái vừa rồi gặp trong căng tin đưa cho cái bình nước , kiểu cái bình nước cá nhân có cái quai đeo màu hồng,tao nhớ là cái bình đó in hình mờ mờ ảnh của em đó.

- L mệt không , uống nước đi , mới buổi đầu tập đã bị phạt rồi chẳng để ý gì cả

Tao vẫn nhìn chằm chằm không nói được cầu gì cả lúc đấy tao vẫn chưa kịp load , với cả lúc mới lên trường ngơ như con bò đeo nơ.

- Uống nước đi rồi vào mà tập trung tiếp 5p nữa thầy bắt tập trung rồi đấy .

Nói xong em lại chạy vào nhóm bạn đang ngồi ở mấy gốc cây quanh đấy, bọn ở trong tiểu đội tao nhìn thấy thì nói vọng qua trêu “ngày đầu đi tập trung mà đã có gái quan tâm. Đúng thanh niên số hưởng đây rồi”

Sau đó thì buổi tập vẫn diễn ra bình thường, cái nắng tháng 7 ở hà nội nó vãi cả l** thật, thiêu đốt đời trai trẻ , chạy qua chạy lại học hiệu lệnh rồi bước đều các kiểu mệt vãi l**. Rồi cứ phải trầy mặt ra trời nắng đứng hô hiệu lệnh . tao để ý thấy em xinh gái kia ở trong tiểu đội khác ngay gần chỗ tiểu đội tao. Mỗi lần tao nhìn thì đều thấy em quay đi , mà giờ tao mới để ý em có cái mũi cao, góc nghiêng xinh vl xinh . chẳng biết do trời nắng hay do tao nhìn mà tao thấy má em đỏ ửng lên , 4 tiếng buổi chiều dài dằng dặc đm như kiểu 4 ngày ấy .

Hết giờ ông thầy tuýt còi và yêu cầu các tiểu đội được phân công đi từng hàng vào trong ra hàng ra lối chứ đéo phải ùa ra như ong vỡ tổ đâu. Mà đội tao thì ở gần trong cùng nên đi cuối.

ra đển cổng trường rồi tìm em gái để trả bình nước thì lại nhớ ra là quên mẹ nó bình nước ở gốc cây, lại lóc cóc đi vào xong chạy ra lại thì chẳng thấy còn ai. Mọi người về hết, rồi tao nghỉ cả buổi chiều đéo trả bình nước đéo biết em ấy uống cái gì ?

về nhà vào phòng trọ lột mẹ hết quần áo chui vào tắm. mà phòng trọ của tao, đéo có bình nóng lạnh, đéo có điều hòa, có cái quạt cóc bé vkloz. Mùa hè ngồi 1 lát là chảy mỡ. hồi đó trong làng dùng nước giếng khoan. Xả nước từ vòi ra cái chậu rồi múc nước tắm thì toàn thấy mấy con giun đỏ loe ngoe nước thì vàng. Tao phải cắt cái vải áo sơ mi cũ. Buộc chun bịt đầu vòi vào. Để xả nước ra tắm rồi lọc luôn. Mỗi lần tắm xong lại phải bỏ ra đổ cặn đi rồi buộc lại ( nghĩ lại thấy khổ vãi l**.

Tắm xong lên check nhóm zalo thấy nhiều tin nhắn vãi l**. Kiểu mới ngày đầu đi làm quen nhau rồi chia về nhóm. Chúng nó nhắn nhiều rồi rủ nhau tối đi trà đá uống nước cắn hướng dương , bọn nó còn trêu tao đã về chưa hay đi về cùng em bình nước rồi . ( từ h tao sẽ gọi em là BN bình nước nhé ).

Tao oke hẹn bọn nó tối, rồi ra quán cơm làm xuất cơm sinh viên. Hồi của bọn tao là suất 20k ăn nhiều đồ vl. Đủ mọi thứ đồ ăn , mà tao cũng thuộc dạng dễ nuôi ăn đéo gì cũng đc.

Ăn xong về nhà chuẩn bị quần áo vuốt tóc các kiểu, hồi đó gặp các bạn mới nên điệu đà vl. Bọn tao hẹn nhau ra quán café aucostic ở cổng trưởng. kiểu quán đó có mấy ông anh biết đàn ca. hoặc đứa nào biết hát thì ra cắm mic hát, đông sinh viên lắm. ra đến đấy ngồi lại gặp dáng người quen quen, vẫn cái góc nghiêng ấy, là em BN , em ngồi bàn 4 người 3 nữ 1 nam. tao không nhìn rõ mấy đứa kia nhưng thằng con trai ngồi cùng thì nhìn dặt dẹo nữ tính là nhiều.

Tao thấy em mặc quần đùi ngắn màu trắng, ngồi cái ghế nhựa nhỏ nhưng thấy chân cũng dài, trắng , đéo có nốt muỗi đốt chúng m ạ. Mặc cái áo phông màu hồng có hình con khủng long cute , em để tóc dài màu nâu café. Xoăn nhẹ nhẹ bồng bềnh ấy, em nói chuyện, cười với mấy đứa bạn mà nhìn xinh thật , nổi cả 1 góc quán .

Hồi năm nhất tao vẫn đi xe cổ bộ , đi vào quán thì thấy bọn ở tiểu đội gọi với vào ngồi . gọi cốc chanh tươi xong cũng nhập cuộc , hình như em không thấy tao , thình thoảng quay ra thấy em cười vui vẻ lắm, kiểu hoạt ngôn nói nhiều chứ k phải ngại ngùng như buổi chiều tao thấy. ngồi 1 lúc thì thấy nhóm bạn của em đẩy em lên hát. Em đi lên rất tự nhiên. Không có gì là ngại cả , mấy thằng dái ở dưới thấy gái xinh lên thì vỗ tay ầm ầm, có thằng còn huýt sáo, đm nom như mấy con tinh tinh động đực ,

Em ngồi trên , vẫn cái phong thái tự tin đó , em bắt đầu hát “ Em đang hát về người yêu dấu ơi, có nghe Chăng ?” mấy thằng ồ lên, công nhận giọng hay thật , mấy thằng nó còn nhao nhao lên “anh đây , Anh nè “ …

Rồi tao nghe em Hát đến đoạn “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh , em sẽ hát anh nghe về tình yêu …” đúng đến đoạn đấy thì em nhìn qua thấy tao , 4 mắt nhìn nhau , đoạn sau em quên cả lời nên hát bị vấp luôn .

Em ngại đỏ mặt , mọi người thì hô hát tiếp đi em gì ơi , và tao cũng vỗ tay ủng hộ chứ không dám nói gì cả . em lại tiếp tục hát và giai điệu cứ ngân nga . tao thấy em quay đi và thình thoảng liếc tao 1 vài lần , hát xong thì cả quán vỗ tay , lúc sau tao để ý còn có mấy thằng chạy sang xin số .

Sau đó 1 thằng dở hơi nào đấy lên đăng ký hát. Mà nó hát như rặn ỉa . nghe như l** nhưng chắc vì quán đông, mà thời sinh viên nên mọi người cũng gọi là vỗ tay từ thiện :d vậy mà thằng đó nó tưởng hát hay thật, nó hát 3 bài liền, cuối cùng đéo ai vỗ tay nữa. :dBọn tiểu đội tao thấy em BN thì gán ghép tao, còn đưa tao cái lọ hoa décor ở bàn bảo chạy sang tặng hoa đi kìa, giọng em hay thế hôm nay tao uống bình nước thấy có ngọt không , đm đàn ông chủ động lên chứ người thì to mà nhát thế mày , em đó xinh nhất khối đó . tao thì ngại cứ cười trừ . mà thế đéo nào cái HBéo ( 4 năm đại học nó thành bạn thân duy nhất của tao ở Hà nội tao sẽ gọi nó là béo ) nó chạy sang bàn đó , đéo biết nói gì xong chỉ chỉ sang tao , lúc sau nó kéo tay BN và đội bạn nó cũng đứng dậy đi qua bàn tao ngồi,

Cái béo Kéo cái ghế cho bình nước ngồi cùng tao .

Mẹ chẳng biết mùi nước hoa hay cái mùi thơm của con gái mà nó thoang thoảng bay qua mũi tao, thơm đéo chịu đc , sau này tao nghiện cái mùi đó , mùi chỉ BN mới có, 3 đứa bạn của BN thì ngồi bên cạnh kê thêm cái bàn vậy là 10 người quây tròn. Giới thiệu tên tuổi các thứ , vậy là tao biết tao với em là đồng hương. Lại còn Sinh cùng tháng , tao còn đẻ sau BN 3 ngày .

Nói chuyện đâu đấy được 30p chúng nó gán ghép rồi trêu đủ thứ. Tao với BN thì ngượng cũng bông đùa lại đc 2-3 câu, cũng có đứa đăng ký hát hò các thứ chán chê xong mấy đứa bảo về . cái Béo nó nháy mắt với bạn, bảo về trước thôi để 2 đứa tao ở lại . kiểu bọn tao đứng lên thì bảo thôi ngồi lại đê mấy khi được ngồi với gái xinh, 2 anh chị cứ tự nhiên nói chuyện , sau đó chúng nó vào thanh toán rồi hẹn nhau có gì lên nhóm zalo chia tiền.

Vậy là còn 2 đứa tao ngồi bàn đó. Tao đéo biết mở mồm nói gì thì bình nước quay ra hỏi :

- Ủa nay nắng nôi L chạy như thế có mệt không ,

- ừ không mệt lắm bạn ơi

- vậy tính không trả lại bình nước cho mình à

- ơ tớ quên mất để lát tớ về tớ lấy đưa b luôn ( tao gãi đầu gãi tai )

- thôi L cứ giữ lấy dùng . sau đi học quân sự nhớ mang theo chứ lấy gì uống , đang học thầy không cho ra căng tin mua nước đâu .

lúc đó tao mới nghĩ ủa vậy cả buổi chiều tao k trả nước lại em uống cái gì ? đang thẩn thơ thì bình nước nhíu mày hỏi hỏi ?

- L đang nghĩ gì vậy ? L không thích à ?

- À có thích chứ nhưng mà BN đưa T thì BN dùng bằng gì , chiều nay ra đến cổng tìm BN để trả mà không thấy b đâu , rồi trưa nay mình cầm bình nước thì BN lấy gì uống.

Em cười , sau đó nói cái đó coi như quà của mình tặng L, Quà đồng hương đó, tặng rồi thì nhớ phải nhận không nhận là không được ,

Tao đành cười khổ rồi nhớ ra hỏi :

- Mà sao hôm nay lúc ở sân lại biết tên T , Mình đã nói chuyện đâu ?

- Thì tiểu đội trưởng đội 22 báo cáo tên đọc rõ thế ai mà chẳng biết .

- Vậy nhận quà rồi thì có tính tặng lại tui quà gì không ?

Tao gãi đầu gãi tai chẳng nghĩ được gì, nhìn xung quanh thì thấy mấy thằng ml ngồi ở đó cũng quay ra nhìn bàn bọn tao . chủ yếu là BN vì ở đó tao thấy em xinh nhất quán. chúng nó nhìn xong quay ra nói với nhau xì xào , tao nghĩ là mấy cái chuyện luận bàn gái gú của mấy thằng đực rựa ( trong đó có 1 thằng sau nó tán BN 3 năm trời nhưng BN đéo thích , có lần xích mình với tao tí thì gõ nhau ) , nhìn lên đồng hồ thấy 9 rưỡi , hồi đó chỗ tao 10h đóng cửa. đi đâu phải xin khóa trc.

Tao quay ra nói vậy trước hết để Tao Đưa BN về, giờ cũng muộn rồi chỗ tao ở đóng cửa , 2 đứa đứng dậy t đi vào thanh toán thì a chủ quán bảo xong hết rồi , đi ra thì thấy bình nước đang ngồi ở xe đợi tao rồi , vlol năm nhất đại học đã có vespa đi rồi . mà con gái chân dài trắng , xinhh lại còn đi vespa trắng. lúc đấy tao nghĩ đời tao gặp thiên thần rồi . tao đứng gãi đầu gãi tai , chắc BN cũng biết tao chưa có xe , em dựng chân chống rồi bảo vậy L lái xe đi Mình đưa L về .

Ngồi trên xe em bám tay vào áo 2 bên hông tao , 2 đứa nói chuyện bắt đầu gần hơn , đường từ quán về nhà tao tầm 7-800m nhưng tao cử chở BN đi mất 30p lòng vòng vì k dứt được câu chuyện. hỏi đủ mọi thứ về nhau . 2 đưa nói chuyện với nhau. Em ngồi sau với lên nói mà tao cảm giác má em chạm vào má tao . ngực thì áp sát vào lưng nhiều khi nói chuyện em cứ áp ngực vào phê đéo tả được , hồi đó tao ngu đéo biết gì chứ h là phải cầm tay vòng qua eo ôm luôn rồi.

Đoạn về đến cồng nhà tao xuống xe vẫn cố nói chuyện với nhau nốt 5p . BN bảo:

- L biết nấu ăn đúng không. Vậy Mình k cần quà gì cả , mai rảnh L nấu ăn cho mình đi ,

- Nhưng mà nhà Tao không có bếp với đồ nấu nướng , Tao toàn đi ăn ngoài

- Vậy thì sang nhà Mình đi , mình có đầy đủ đồ nấu , chị mình về quê rồi nên không ngại đâu ,

- BN muốn ăn món gì ?

- Món gì cũng được miễn là L nấu cho mình ăn .

- Vậy sườn xào chua ngọt nhé . món này nấu tủ luôn đó

- Oki ngày mai luôn nhé !

- Ok , BN về ngủ đi , có nhớ đường ra không đó , t nói rồi quay ra định mở cổng

BN nói kiểu phụng phịu:

- vậy thôi là quay lưng đi luôn hả, đã thế đi cho lạc luôn cũng đc.

Tao mới chạy ra giữ tay lái :

- Thôi để T dẫn ra ngoài đường to ( bọn tao xưng Tớ với Mình kèm tên )

- BN nói thôi đùa đấy không cần , L ngủ sớm đi .

sau đó thơm má tao chụt cái rồi vặn ga chạy mất. tao đứng ngơ người ra , nhìn theo cái đuôi xe đến khi xe rẽ đi mất.Tao đứng đờ người mất mấy giây thì lạch cạch tiếng mở cổng giật cả mình , thấy bà chị ở tầng ở tầng 1 đi ra hỏi:

- đi đâu về muộn thế , người yêu đưa về tận nhà còn hẹn nấu cho ăn thì nhất em rồi rồi , mới lên học mà đã cua được gái , giỏi .

- Đâu bạn em đưa về .

- Thôi ông ơi tôi đứng ở cửa 1 lúc rồi đợi ông bà ch** chuột nhau xong mới ra đó

- Hì. Chị đi đâu muộn thế @@ hỏi câu vl

- Chị đi ăn uống hội bạn rủ đi ăn .

Xã giao vài ba câu , rồi tao đóng cửa đi lên phòng , vô phòng nóng vãi l**. Tụt quần áo xả nước dội qua rồi nằm mẹ ra đất. check tin nhắn thấy BN gửi kết bạn, xác nhận 1 cái là có tin nhắn đến luôn, BN nói kiểu hờn dỗi .

Về đến nhà không thèm nhắn tin cho người ta, mà làm gì có số điện thoại để mà nhắn , còn không thèm lấy số điện thoại cơ mà , BN hỏi của béo đó ( ĐM con béo đéo hiểu sao đã kết nối đc r. nhanh vl )

2 đứa nhắn tin với nhau đến tận 2h sáng, buôn đủ mọi thứ trên trời dưới biển , tao thì chẳng ngủ đc , thức nguyên đêm , mai sang nhà em nấu cho em ăn . đéo biết như nào , rồi tao cứ nghĩ về lúc em thơm má tao , đéo biết mơ hay tỉnh , lúc đó tự dưng tao cũng xuất hiện cảm giác thích thích . chờ đợi 1 ngày mai ….Đm mỏi tay quá anh em ạ. Đọc thấy hay thì cứ vodka tao sẽ ra từ từ. đừng hối thúc tao ngồi viết mỏi tay lắm . chuỗi ngày sướng như tiên của tao cũng chuẩn bị bắt đầu . mà lúc này tao vẫn còn lằng ngoằng vs NYC ở quê . đm sau có nhiều khúc rơi vào tình cảnh oái oăm vl .
 
Đoàn Dự

Đoàn Dự

Thường Dân
Joined
4 April 2019
Bài viết
8
Reaction score
0
TIẾP …Rồi đm đang ngủ ngon thì chuông điện thoại gọi tao dậy. chắc gần sáng thì tao ngủ quên, đm nằm dưới đất ngủ cho đỡ nóng mà sáng dậy người mỏi vcl, tao nghĩ là 1 phần hôm qua đày cả ngày ở ngoài sân . dậy xách chậu vào tắm vừa tắm vừa hát líu lo “ Sáng sớm thức giấc bỗng thấy chú ch** thòi ra , tiếng hát thánh thót của nhưng chú ch** rộn ca … “ tắm xong cái tỉnh người , mở cửa thấy ch** hót líu lo thật , trong lòng cảm giác khó tả chỉ mong mong nhanh lên trường để được gặp em . tao thay quần áo , vẫn mặc bộ quần áo xanh quân sự , vuốt tóc soi người l** mẹ nhìn mặc cái bộ này đéo khác gì thằng bảo vệ ,

Xuống đến cửa thì nhớ ra cái bình nước màu hồng , lại chạy lên lấy , đi bộ từ nhà đến trường qua cái chợ Mà đéo ai cũng nhìn , l** mẹ chưa thấy con trai dùng bình nước màu hồng bao h à bọn l**, Nhìn l** ấy mà nhìn.

Tao nghĩ trong đầu như thế chứ vẫn tung tăng đi ,trong lòng cứ thấy vui vui nghĩ yêu đời vãi l**.

Lên đến trường cũng đéo có gì khác hôm qua. Chỉ thấy bọn nó tụ tập nc vs nhau xôm hơn, chắc là hôm qua chia nhóm zalo nên hôm nay nhìn mọi người có vẻ tự nhiên quen thân lắm. tao vào tiểu đội của mình , bọn nó đã trêu kiểu ê thằng kia qua làm ăn gì không, mẹ đẩy thuyền thế mà không đớp được thì ngu lắm con ạ bla bla các thứ.

Tao đảo mắt tìm em. Em vẫn thế , vẫn xinh gái trong bộ quần áo xanh rêu rộng thùng thình , hôm nay em cũng nhìn tao cười nhưng có vẻ là bớt ngại hơn. Cả ngày tập đéo có gì đặc biệt ngoài việc nắng vcl, cứ phải đứng đọc hiệu lệnh cho bọn l** nó tập , nhưng tao thấy có cái còn chói hơn cả tia nắng tháng 7 đấy là nụ cười của em, đm BN cười xinh vl xinh, lúc nào cũng có mấy thằng con trai vây quanh chỉ chỏ rồi bàn tán.

Tao nghĩ trong đầu đm có cái lone nhé các mày , sau hôm nay thì chúng m sẽ biết BN thuộc về ai. Ngày hôm nay tao thấy trôi qua nhanh vl. Tan buổi , tao đi ra đến cổng trường thì đã thấy BN lấy xe trước chờ ở đó đợi đưa t về.

cái béo đi qua bảo ê đi về không thằng kia mà tao hẩy hẩy cằm ra chỗ BN . nó hiểu ý bảo đm nhanh đấy con trai , rồi nó phi về trước.

tao đi đến nơi BN cười xong hỏi

- Để BN đưa L về . qua BN luôn hay L có cần về qua nhà không ?

- Tao nói T về qua nhà thay đồ tắm gội đã, chứ người ngợm nắng nôi mồ hôi nè , đúng là mồ hôi tao vã ra như tắm thật.

- Thế về lấy quần áo đi rồi qua BN tắm luôn , xong còn đi chợ

Đéo biết em trêu tao hay là hỏi thật nữa . tao đang lơ ngơ ậm ờ rồi em hất cằm nói :

- ủa thế ông chở hay tôi chở đây ông tướng. còn đứng đơ ra đó.

Tao lên xe chở BN về trong ánh mắt suýt xoa của mấy thằng l** trong khóa, về đến cổng theo phép lịch sự thì t bảo BN lên phòng đợi tao. Thế đéo nào BN oke lên luôn nói để xem coi phòng thế nào , về việc phòng tao thì luôn gọn gàng rồi. có cái đéo gì đâu mà không gọn. có cái giường vs tủ quần áo hết . lên rồi BN ngồi ở giường. đợi tao lấy đồ đi tắm. tao vào nhà tắm xả nước rồi rội cái ào.

Chưa bao giờ tao tắm kĩ như hôm nay. Kì cọ các kiểu rồi xả đéo biết hết bao nhiêu chậu nước. bình thường toàn tắm qua loa. Đâu đấy chắc phải 20p. xong thì chạy ra . BN nhíu mày :

- Khiếp con trai gì tắm kỹ dữ vậy

- Tắm cho thơm đó BN đi học về mồ hôi , người dầu lắm.

- Lát sang nấu ăn là lại bám hết mùi vào người

- Lát mùi thì lại tắm tiếp có gì đâu mà lo.

Tao cũng đéo vuốt tóc tai gì cả vì BN ngồi đó đợi 2 đứa xuống sân dắt xe rồi phi ra chợ luôn. Tao để ý BN bắt đầu bám vào eo tao rồi, không để hờ hờ như lúc đầu nữa.

Ra đến chợ, mua được ít thịt bò , sườn , rau gia vị các thứ, tao tính nấu sườn chua ngọt vs bò xào cần tỏi , ăn tốn cơm vl. 2 đứa về đến nhà BN, nói chung cũng đéo cách xa nhà tao , khoảng tầm 2Km , bọn tao dừng trước cửa 1 cái nhà 4 tầng. đại loại kiểu chung cư mini không chung chủ, hồi đó sinh viên ở chung cư mini 1 mình là biết nhà có điều kiện rồi , BN nói ở vs chị gái nhưng chị gái về luôn rồi.Lên đến phòng thì đúng phòng con gái , thơm vl , ngăn nắp , cái gì cũng có , điều hòa, tủ lạnh, máy tính bàn đầy đủ hết xịn vl. Mà cái là đồ đạc toàn màu hồng. cái gì cũng màu hồng hết, tao đoán ngay chắc em cũng kiểu con nhà giàu , cái chỗ em ở thì nổi tiếng dân giàu vs ăn chơi , bếp cũng ở trong phòng luôn nhưng khá ngăn nắp và tao thấy đồ còn mới lắm ( chắc cũng lười nấu ăn chứ mới lên còn ở 1m thì nấu gì )

Tao bỏ đồ ra chuẩn bị . BN đi tắm , đm tắm xong đi ra thấy xinhh vl, có thể vì bình thường đi học em cũng k trang điểm. tắm xong tóc còn ướt. da thì trắng , nhìn kiểu tươi mới vl ấy, tao đơ người ra đéo biết có nhỏ cả dãi ra không.

- ủa nhìn thấy ma hay sao mà nhìn dữ vậy

- đâu tại BN xinh quá

- thế bình thường thì xấu lắm hả

- à không có xinh nhưng hôm nay thấy xinh nhiều hơn ,

BN cười rồi chạy ra đứng chỗ cái gương sấy tóc , phòng bọn con gái có cái gương dài ấy, vừa đứng sấy vừa hát líu lo , tao ngồi nhìn cái mông ngoe nguẩy đáng yêu đéo chịu đc. BN mặc bộ đồ ngủ mickey màu hường, cái đồ ngủ của con gái nó làm bằng vải gì mà nhìn nó cứ mỏng tanh , tao nhìn thấy cả 2 cái đường gân quần lót nó in vệt lên , đang nhìn thì thấy em dừng lại không nhún nhảy nữa, nhìn vào gương thì thấy em đang lườm tao, BN quay ra

- này nhìn cái gì đấy , thái thịt đi cắt vào tay bây giờ .

- xuống phụ người ta đi đứng đẩy ai mà tập trung làm được

- thì người ta đang sấy tóc mà .

- nè nhặt rau đi xong là nấu ăn thôi.

Nấu vèo cái rồi cũng xong. Tao đứng nấu ăn còn BN cứ đi qua đi lại kể đủ thứ chuyện trên trời , dọn cơm ra . bn bỏ trong tủ ra 2 chai strongbow bảo là từ hôm trước sinh nhật chị H nên vẫn còn ở trong tủ lạnh mấy chai, uống cho mát. Mà uống cái giống có cồn là tao đỏ mặt. chỉ có phừng phừng thôi mát mẻ gì .
BN khen tao nấu ngon , em ăn tận 3 bát cơm , không biết là ăn cho tao vui hay sao mà thấy khỏe dữ. uống hết 2 chai strongbow, mặt tao vs BN đều đỏ.

Kể chuyện trên trời dưới biển xong thế nào lại kể sang chuyện Ma. Mà chuyện ma thì tao đc bà vs bố tao kể cho nhiều. đủ các loại ma bla bla. Tao kể mà BN ngồi nghe cứ gật gù đoạn tao kể truyện ma trong dãy trọ xong Em sợ quá bảo thôi đứng lên dọn dẹp bát đũa. 2 đứa dọn tranh rửa bát . thế nào lúc ngồi dậy lại cụng đầu vào nhau, 2 đứa ôm đầu cười, tao thấy lúc đó cứ ríu rít như đôi vợ chồng mới cưới ấy ,

Cuối cùng BN rửa bát tao đứng tráng vs úp bát.

Xong rồi tao ra máy tính ngồi chẳng biết cố ý hay ntn, BN mang cốc nước xong đi gần đến chỗ t thì trượt chân suýt ngã. Đổ luôn cốc nước vào lưng tao , tóe cả ra bàn phím . quay lại thấy BN kiểu bị ngại xong rối rít xin lỗi .

- ơ kìa ghét L thì nói chứ đừng dội nước mình thế chứ

- không phải đâu nhà trơn người ta trượt chân.

- Thế giờ ướt hết rồi lấy gì mặc,

- thì cởi áo ra người ta phơi ra ngoài bên ngoài nóng lắm chắc nhanh khô thôi.

Tao cũng đéo biết phải làm sao , bảo hay L về thay áo nhé , BN đáp luôn không được, như thế mất công lắm thôi cứ cởi áo ra để phơi cho , thấy các ông cởi trần đá bóng ầm ầm T không ngại đâu. T thì lúc đó cũng béo béo chính ra là cũng ngại vl nhưng thôi về thì tiếc vl mà mặc áo ướt thì k đc nên cũng nghe. BN phơi áo xong thì đi vào giường ngồi, tao thì ngồi nghịch máy tính , kiểu đéo biết nói gì với nhau đéo biết sẽ làm gì ấy, đc 1 lúc thì t nhìn đồng hồ cũng 9r. t quay ra nói :

- chắc áo cũng đỡ ướt rồi , Mình về trc đây cũng muộn rồi

- nhưng mà

- nhưng mà sao

- BN sợ ma, tự dưng kể chuyện ma bây h sợ .

- ủa vậy giờ sao ,

- hay là L kể tiếp đi, trong tủ vẫn còn mấy chai strongbow, uống cho buồn ngủ cho đỡ sợ . ( vl thật lý do )

tao mở tủ lấy 2 chai , lần này lên giường ngồi uống , 2 đứa tựa vào thành giường ngồi nói chuyện , mà tao thì đéo mặc áo, tao kể mấy cái chuyện chơi cầu cơ bị ma vật ở quê tao cho BN nghe thì BN ngả dần vào vai t. cũng gọi là vòng ôm lấy tay tao nép nép vào kiểu sợ ấy , ĐM cái cảm giác thơm vl thật , xong tay còn kẹp vào v*. Qua cái lớp vải mỏng như không ấy , mềm vl .

theo bản năng tao quay ra hôn lên trán của BN. Em cũng ngẩng mặt lên nhìn tao. chủ động rướn mặt lên , Tao chạm môi em rồi lại rụt về thăm dò , em nhìn tao 4 mắt nhìn nhau , tao thấy vị ngọt , mùi thơm của em , mùi bia strongbow , nó là cái mùi gì đó kích thích kinh khủng , nói rồi tao cúi xuống hôn tiếp , hơi thở cũng bắt đầu gấp gáp hơn. Tay tao bắt đầu hoạt động kéo lấy eo của em, hôn mạnh bạo hơn. Em cũng nhiệt tình hưởng ứng. 2 cái lưỡi ướt át của nhau quyện vào nhau như thể k rời , . hơi thở của cả 2 càng gấp gáp , 2 đứa rời môi , tao nói :

- hôm nay L không về có được không

- Vâng ạ .

- BN không sợ T chứ ( đéo hiểu sao hỏi quả này )

- Em không ạ ( thay đổi cách xưng hô luôn )

Tao và em lại cuốn vào nhau tiếp , tay bắt đầu đi linh tinh, tao xoa dọc lưng của em , không phải là da thịt mát lạnh mà là hơi ấm. có lẽ do cồn làm cho cả tao và em đều nóng lên hầm hập. tao xoa tay xuống mông, mân mê ngón tay ở 2 cái gân quần lót, em vẫn hôn tao ,không phản ứng gì cả , tao chuyển tay ra sau tháo áo lót , lúc đó còn luống cuống lắm. dùng 2 tay mởi cởi được. sau pha cởi áo đó thì BN với tay tắt điện :

- Anh Không được đi qua giới hạn nhé

- Anh biết rồi .

- Em tin Anh , em thích anh .

tao không nói gì, tao bịt miệng em bằng chiếc lưỡi của tao . tay tao luôn lên ngực, ban đầu em chống cự nhưng chống cự yếu ớt càng làm tao sung hơn , vì mò trong tối nên tao cảm nhận được là ngực em cũng k nhỏ, vừa tay tao , mà hay cái là đầu ti nó bé tí ti , thụt vào trong , tao cứ mân mê 1 lúc thì thấy nó bắt đầu cứng hơn , BN cũng bắt đầu thở gấp gáp , bọn tao trườn xuống và nằm hẳn xuống giường , tay tao đi xuống tính tiến tới vùng tam giác huyền bí thì em cản lại ,

- Đừng anh , từ từ em chưa sẵn sàng

- Anh sẽ không làm gì quá giới hạn đâu ( nói thế chứ tao nghĩ trong đầu phanh thế l** nào được bây giờ.)

Tao lại vòng tay lên xoa ngực mân mê đầu ti tao thấy em ưỡn người lên, Rồi 1 lúc lại đưa tay xuống. em vẫn chống cự tao, nhưng lần này tao đẩy tay xuống sâu hơn. Chạm đúng vùng tam giác của em , nhưng chỉ là ở bên ngoài quần, tao cảm nhận được chỗ đó đang ướt , ướt thấm cả ra ngoài quần tao miết được mấy lần thì em bấu chặt vào tay tao, em nói

- Đừng anh . em tin anh nên anh đừng đi quá giới hạn ,

- Anh xin lỗi, anh biết rồi

- Hôm nay ôm em ngủ thôi được không, em muốn ở gần anh , em sẽ không cản anh nữa , anh có thể làm gì mình muốn nhưng sẽ không còn lòng tin từ em.

Tao bình tĩnh lại , hôn lên trán em, kéo em áp vào ngực tao, chẳng hiểu sao nghe em nói thế mọi dục vọng của tao tan biến, và tao biết không thể cái gì cũng nhanh quá được . 2 đứa tao cứ ôm nhau như vậy rồi ngủ thiếp đi đến sáng.


Sáng ra tao được em gọi dậy, mở mắt thì thấy em đã đứng ở bếp đang ốp trứng cho tao , em nói anh dậy ăn uống đi. ủa hôm nay không phải lên trường tập trung sao em dậy sớm vậy, tao cứ nằm lì ngủ thêm chút nữa , em lôi tao dậy bằng được :

- vào trong rửa mặt mũi đi ăn uống rồi lát em cho ngủ tiếp

- hehe em cho ngủ tiếp là được ngủ cùng em hả .

- bậy bạ. dậy mau đi ,

tao đi vào nhà tắm. làm đéo gì có bàn chải mà đánh răng. May có lọ nước xúc miệng. xúc miệng rủa mặt mũi xong cũng đi ra ngoài . tao thấy em vẫn loay hoay ở bếp , vậy là chạy ra ôm em từ phía sau. Em cũng không phản ứng , tay tao mò lên xoa bầu ngực của em, vl em cũng không mặc áo lót , vừa chạm vào thì em giãy ra nói :

- ăn đi đã ông tướng

- vậy ăn xong thì được nghịch tiếp à

- đồ dâm dê.

Nói rồi em bê đĩa trứng ra giường. 2 đứa ngồi ăn với nhau. Tao nhồm nhoàm vèo phát hết 4 quả trứng. chạy vào xúc miệng cho thơm tho , em thì ra rửa đĩa vs rửa chảo, đéo gì ngoan vl, lúc em gần xong, tao lại chạy ra ôm từ sau , tay lại mân mê lên sờ ngực, tay em còn đang rửa dính xà phòng nên em cũng chẳng gỡ tay tao ra được, cứ mặc để tao nhào nặn, rửa tay xong em quay lại tát yêu tao 1 cái rồi 2 đứa lao vào hôn nhau, lưỡi tao và em quện lấy nhau như cả năm không gặp , 2 đứa đẩy đi vào đến giường thì tao ngửa người nằm xuống.
Kéo em theo đè lên người tao, tay tao bắt đầu đi du lịch khắp nơi. Tao cho tay vào trong quần xoa nắn cái bờ mông căng tròn của em , da thịt em mát rượi khác hẳn ngày hôm qua , và nó khiến tao kích thích , thằng cu thì căng cứng trong quần , vì em nằm ép xuống người tao nên tao nghĩ em cảm nhận thấy điều đấy, xoa nắn chán chê tay tao bắt đầu luồn vào khe suối thần bí. Chỉ thấy em ư ư ở cổ họng rồi cắn nhẹ môi tao . tao biết em đang hứng, phải đánh thật nhanh , đánh gấp vào cái cảm xúc lúc này. Được đà tao miết tay mạnh hơn. Nước nhờn của em ướt đẫm cái quần lót ren em đang mặc , tao kéo mép quần sang 1 bên và miết ngón tay dọc theo cái khe ấy , em ư ư ở cổ họng.

- từ đã anh ưm ưm , đừng cho vào ưm ưm

tao không để em nói tao hôn em như thể muốn hút hết sinh lực của em vậy, tao luồn tay ra ngoài. Lột cái áo ngủ của em ra và em cũng hưởng ứng. đúng cái tư thế em ngồi trên người tao, 2 bầu v* lộ ra không to nhưng rất tròn và vừa , 2 đầu ti hồng lại còn nhỏ ti ti, Nhìn như của trẻ con vậy ánh sáng qua cửa chiếu vào càng khiến em trở nên xinh đẹp, tao thấy em như thiên thần vậy, tao ngồi dậy.vục mặt vào bầu v* của em. Lưỡi tao thi triển 72 phép thần thông biến hóa mà tao học được từ thực tế và phim ảnh ở những năm cấp 2 cấp 3. Em vò đầu tao ấn mặt tao vào ngực , nhưng gì tao nghe thấy là tiếng nhóp nhép và tiếng ư ư em kìm trong cổ họng .
tao vật em nằm xuống 4 mắt nhìn nhau. Em nói

- Em yêu anh !

- Anh cũng vậy

- Hôm qua anh giữ lời hứa

- Vậy đó là lời hứa của ngày hôm qua . hôm nay anh sẽ không hứa gì cả

Em không nói gì cả rồi nhắm mắt . tao biết là em đã chịu tao rồi. tao vượt qua được vòng chung kết. đêm qua mà con cu làm mù con mắt thì không biết nay thế nào. Tao ghé sát tai em nói :

- Em là của anh , anh tiến xa hơn nhé !

- Um um .

Em không kịp trả lời , tao ngăn nó bằng 1 nụ hôn cuồng nhiệt . tay tao bắt đầu tiếp tục công việc hơi thở 2 đứa cũng dồn dập hơn ….
 
Đoàn Dự

Đoàn Dự

Thường Dân
Joined
4 April 2019
Bài viết
8
Reaction score
0
Tao và em , 2 cơ thể nóng hổi vồ vập lấy nhau , bọn tao hôn nhau như thể sợ nếu dừng lại thì người kia sẽ biến đi mất . chưa bao giờ tao thấy cuồng nhiệt như thế này , tao vục mặt vào 2 bầu v* của em , hít hà và nút cái núm bé ti ti ấy , em thì vò đầu bứt tai tao , tao trườn người dần xuống bên dưới , hôn lên rốn em , cái eo phẳng phiu mềm mại. người em thậm chí không có 1 nốt muỗi đốt, da thịt mát lạnh.

Tao gài tay vào 2 bên cạp quần kéo cả 2 quần của em xuống, em mặc chiếc quần lót ren đen nhìn kích thích kinh khủng, em có vẻ ngại ngùng , đưa 2 tay lên che mặt, giờ thì tao đã được chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của em , tao ngồi như vậy bất động đến 2-3s cho đến khi em bỏ tay che mặt ra , em nói :

- Anh tắt điện đi em ngại

- Anh thấy hết rồi thì còn gì phải ngại nữa

- Nhưng mà em ngại , chưa có ai nhìn em như thế này cả

- Em đẹp lắm em có biết không , anh chưa thấy ai đẹp như vậy cả

- Dẻo mồm, Anh tắt điện đi , không tắt điện em không cho anh đâu

- Vậy là đồng ý rồi ha , anh sẽ biến em thành người phụ nữ của anh, mãi là của riêng anh

- Vâng ạ , anh đừng lừa dối em nhé

- Ngoan anh không lừa dối em đâu

- Em yêu anh

- Anh cũng yêu em.

Nói xong tao hôn em rồi hạ thấp người. tính vục mặt vào L*n em mà em đẩy đầu ra . lấy tay che đi phần tam giác huyền bí đó

- Đừng anh, bẩn lắm , không được anh

- Không sao, ngoan nào , không bẩn đâu

Tao gỡ tay em ra , giờ thì tao đã được chiêm ngưỡng cái L*n của em . mu của em nhô cao, đầy đặn 2 bên mép thì hồng đúng kiểu gái mới lớn . nước nhờn đã rỉ ra ướt những sợi lông lún phún xung quanh , cho đến tận bây giờ, qua bao nhiêu mối tình thì tao vẫn chưa thấy cái l*n nào đẹp đến thế , tao vục mặt vào , lưỡi tao quét qua lại rồi thọc sâu vào trong cái lỗ ướt át ấy, một cái mùi khó tả , ngai ngái , nhơm nhớp , mặn mặn rất khó tả, tao nhìn lên thấy em ngửa cổ và thở dốc , em kẹp chặt chân vào đầu tao . tay nắm lấy tóc tao nửa ấn vào nửa kéo ra . tiếng em ư… ư.. trong cổ họng càng kích thích tao . thú thực tao chưa bao giờ Vetmang. Tao chỉ xem trên phim ảnh và làm theo , những mối tình trước đây cũng chỉ là tao được BJ, Móc cua sau đó lao vào chiến đấu. lần đầu VM tuy có vụng về nhưng BN của tao thì quằn quại . được 1 lúc thì tao thấy em giật giật. em kêu thành tiếng và lấy tay bịt miệng mình như sợ cái âm thanh dâm dục đó phát ra và ai nghe thấy, có vẻ em đã lên đỉnh lần 1,

Tao với tay lấy cái áo lau miệng rồi trườn lên , tụt quần ra, con C*c tao dựng đứng , nó được giải thoát sau thời gian bị bó chặt cứng trong quần và bị kích thích nãy giờ , em không phản ứng gì cả , tao lấy tay em đặt lên con C*C tao, lúc đó em rụt tay lại , nhưng em nhìn tao như sợ tao thất vọng và rồi nắm lấy con C*c tao 1 cách vụng về. em cứ cầm như thế , ôi cái cảm giác có bàn tay con gái cầm vào thôi nó đã sướng như thế nào. tao nằm ngửa ra , tính kéo đầu em xuống để BJ nhưng em không chịu.

- Không được đâu em không biết làm

- Thật hả để anh dậy cho em nhé

- Không dược cái này em sẽ học sau , hôm nay không được đâu

- Vậy anh vào trong em nhé .

- Um nhẹ thôi anh nhé em sợ đau.

- Um , anh sẽ nhẹ nhàng ,

Tao ngồi dậy tách 2 bên đùi em , miết nhẹ con C*c vào mép . quét lên xuống dọc theo cái khe đó, nước nhờn chảy ra kèm với nước bọt của tao ướt nhoe nhoét. Tao ấn nhẹ đầu vào , em khẽ nhíu mày , tao dí mạnh hơn. Em bấu lấy vai tao , trong đầu tao nảy số luôn được rằng em vẫn còn trong trắng , hoặc em rất ít làm tình, đúng thật , cái l*n em hồng và non mơn mởn như vậy cơ mà . tao cúi xuống hôn lấy môi em, tao đẩy hông nhẹ , từ từ , chậm chậm , khi trong cổ họng em ư.. ư… tao biết đã đến lúc khai phá, tao ấn mạnh 1 cái , dứt khoát không 1 động tác thừa. em nhăn mặt , cắn môi tao. Tay bấu vào lưng tao, tao biết em đang đau sau khi bị con C*c của tao khai phá , được chừng 3-5s thì em nới lỏng tay hơn . nhả môi tao ra , tao nhấp từ từ , từ từ , sao mà nó khít đến thế , L*n em nuốt trọn con C*c tao . tao cảm nhận được có nước rỉ ra . tao cảm nhận được từng thớ thịt đang co bóp cu tao . nhấp nhịp nhàng như vậy được khoảng 2p thì tao bắt đầu thấy em giãn cơ mặt , bắt đầu thở dốc .

- Em còn đau lắm chứ , anh có làm em đau quá không .

- Em không đau đâu, em chỉ yêu anh thôi

- Vậy em mãi là của anh nhé .

- Vâng ạ, có em rồi anh không được bỏ em đâu nhé .

Tao ôm chặt em. Lắc hông mạnh hơn. Căn phòng của em bây giờ vang lên những tiếng nhóp nhép , bạch bạch, 2 cơ thể hòa quyện vào nhau , mọi thứ như hòa hợp thành 1, tao đưa em qua tất cả các tư thế mà tao biết, em ngoan ngoãn làm theo , khi đổi tư thế tao thấy có máu rỉ ra , vậy tao là người đầu tiên của em rồi , trong đầu tao thoáng xuất hiện suy nghĩ tại sao là lần đầu trong khi tao mới quen em được 3 ngày em đã trao cho tao, liệu có phải thật sự là như thế , liệu em là người con gái như thế nào, tao nhanh chóng gạt phăng cái suy nghĩ trong đầu. nhìn tấm lưng phẳng lỳ của em đang nằm rạp ở giường. tao đâm em từ phía sao. Từng nhịp nhấp là từng tiếng rên của em.

- Ư ư.. anh ơi.. em yêu anh , L ơi

tao muốn hỏi em nhiều , tao muốn em giải đáp cho tò mò của tao nhưng nghĩ không thể để đứt mạch cảm xúc được. sự tò mò khiến tao kích thích hơn bao giờ hết , con C*c của t như được tiếp thêm dũng khí, nó cứng hơn và căng phồng , tao xốc em dậy. đặt em ở tư thế doggy. Kéo 2 tay em, ngược ra sau cho em bám vào eo tao . tao sốc nhanh mạnh và bắt tất cả sức lực tao có. Em rên phát ra thành tiếng :

- Anh ơi. Anhhhh em không chịu được em xin anhhh. Aa anh ơi chết em mất

Lúc này thì không còn quan tâm gì đến mọi thứ xung quanh nữa. em há mồm ngửa cổ và thở dốc như cá thiếu oxi. Tao nhấp nhanh hơn. Tay nắm lấy 2 bầu v* của em. Tay se 2 đầu ti nhỏ xíu. Em lắc đầu theo bản năng và khung cảnh lúc đó thực sự khiến tao không kìm được nữa. tao ôm chặt em từ phía sau . nhấp từng cái mạnh và dứt khoát,Con C*c tao Giật giật, tao phun tất cả những tinh túy tao có vào người em. Tao cố nhấp thêm 2-3 cái. Em cũng giật giật người. tao thấy L*n em co bóp như đang vắt nốt từng giọt *** của tao , vậy là bọn tao cùng lên đỉnh. Chưa bao giờ cảm giác thăng hoa như thế này .

Tao vẫn ôm em và nằm ra giường , mọi thứ vấn để im như thế. 2 đứa vẫn thở hổn hển , tao nhìn em , thấy em rơi nước mắt , trong lòng tao bất chợt cảm thấy có lỗi vô cùng , tao cảm thấy tao lấy đi thứ gì đó rất quý giá của người phụ nữ. đó là trinh tiết, là 1 phần đức hạnh của phụ nữ.

- Anh xin lỗi. anh làm em đau quá ah.

- Không em đau đâu . em lấy tay gạt nước mắt .

- Đừng khóc , em khóc anh đau lòng

- Em yêu anh , em khóc vì vui đó, em vui vì có anh ở bên , lần đầu của em , em tin mình dành cho đúng người .

- Anh vừa vào trong em rồi , em có lo không

- Chiều em đi mua thuốc uống, em không muốn có bầu sớm đâu , bố mẹ em giết em mất

- Nhưng uống thuốc hại lắm , ảnh hưởng sau này đó

- Thì ai bắt anh ra ở bên trong , tại anh là tại anh hết , em vừa nói vừa đấm yêu vào ngực tao .

- Anh đừng lừa dối , đừng bỏ em nhé, đừng lạnh nhạt với em , em nghe nói đàn ông khi đã chiếm hữu xong thường sẽ lạnh nhạt và nhanh chán .

Mả mẹ đứa nào tiêm vào đầu em iu của tao mấy cái kiến thức vô lý vớ vẩn, tao chỉ thấy thương em nhiều hơn.

- Anh yêu em !

Tao cười rồi ôm em chặt hơn. Hôn lên môi em. Được vài phút thì C*c t ỉu dần , tao kê cái quần xuống dưới gối , rút C*c ra. 1 dòng nước màu đục đục, pha chút máu rỉ ra em với lấy cái quấn kẹp vào sợ n chảy ra giường, em vào nhà vệ sinh trước , tao ngồi ở giường nhìn theo cặp mông ngoe nguẩy đi vô nhà tắm .

- Anh vào tắm cùng em nhé

- Không được em ngại lắm

- Mình còn gì phải ngại với nhau đâu. Cho anh tắm cùng em !

- Không anh không được vào. Em la lên đó

Oái oăm thật , từ lúc tao có được em. Tao thấy em như đứa trẻ chưa lớn , tao nghe tiếng vòi nước chảy. đứng lên vặn mở cửa phòng tắm, ô cửa không khóa, em nói không nhưng lại không chốt cửa phòng, tao nhẹ mở cửa. em đang để vòi sen xả thẳng vô mặt nên có vẻ không biết, nhìn em đẹp thật . cao tầm 1m6 nhưng cơ thể em cân đối. cặp v* tròn và 2 cái đầu ti hồng , mu cao và lún phún vài sợi lông, tao thấy chân em còn đang run lên . tao nhẹ nhàng đi vào ôm lấy em từ sau. Em giật mình định hét lên theo bản năng nhưng tao nhanh chóng ngăn lại bằng 1 nụ hôn nồng cháy. Em dần chịu trận và không phản ứng gì. Lấy xà bông, 2 đứa tắm cho nhau như đôi uyên ương mới cưới.

Tắm xong mặc đồ. Tao ngồi sấy tóc cho em xong 2 đứa nằm vật ra ngủ. vừa mới nằm , em đã rúc vào ngực tao rồi ngủ thiếp đi , nhìn em ngủ tao thấy đáng yêu nhường nào, vậy là ngoài gia đình ra, tao lại có thêm 1 người nữa cần bảo vệ và trách nhiệm, tao thấy tao bắt đầu biết yêu rồi.

Cả ngày thứ 7 hôm ấy , tao và em làm tình thêm 1 lần vào buổi tối. em kêu đau không chịu được, chân cũng mỏi run đi còn không vững, tao hỏi em về việc sao lại thích tao, mọi việc xảy ra quá nhanh đến mức tao không hình dung nổi, em nói :

- anh chỉ cần biết là em yêu anh , sẵn sàng hi sinh và tin tưởng ở anh. Em tin mình không chọn sai người.

tao cảm thấy yêu em hơn bao giờ hết. và những ngày tháng tươi đẹp của tao cứ thế tiếp diễn , bọn tao yêu nhau tưởng chừng như không thể tách rồi , em qua đón tao đi học thường xuyên , đa phần là tao ngủ lại nhà em luôn, và mấy tháng đầu gần như chuyển hẳn sang đó sinh hoạt. tần suất đi học ở năm nhất của tao cũng chăm chỉ chưa từng thấy.

Mọi thứ tưởng chừng là hạnh phúc mãi mãi cho đến 1 ngày .Em gọi cho tao , em khóc và nấc lên trong điện thoại .

- Anh . mình dừng lại nhé ! .


Thu sang se lạnh lòng nhói đau , mua thu buồn nhất .
“ tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau,
Chẳng khác chi thế giời này làm sao tồn tại không có, Mặt trời “
 
Top Bottom