Cô gái Nga nóng bỏng làm hình mẫu cho robot tình dục giống hệt người thật

M

Master Pink

Tam Phẩm
Joined
7 August 2019
Bài viết
1,274
Reaction score
1,244
Cô gái người Nga từng 3 lần lọt vào Top 100 phụ nữ nóng bỏng nhất trên thế giới mới đây đã đồng ý làm hình mẫu cho búp bê tình dục Hàn Quốc.
Sự kiện: Robot tình dục
1575716890-661-co-gai-nga-nong-bong-lam-hinh-mau-cho-robot-tinh-duc-giong-het-nguoi-that-anna-1575595795-width615height769.jpg

Anna Pletnyova đồng ý cho công ty Hàn Quốc chế tạo robot tình dục dựa trên hình mẫu của mình.

Theo Daily Star, nữ ca sĩ Anna Pletnyova đã đồng ý để công ty sản xuất robot tình dục giống người thật lấy hình mẫu mình để tạo mẫu robot tình dục mới. Khuôn mặt và có thể cả các cử chỉ của Anna Pletnyova sẽ được sử dụng cho các mẫu thử nghiệm đầu tiên.

Anna từng 3 lần lọt vào Top 100 phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới. Cô nói đã đồng ý đề nghị của một công ty Hàn Quốc.

“Ban đầu tôi nghĩ là không. Rồi tôi nhớ những gì Marilyn Monroe từng nói, ‘đó là vấn đề, khi biểu tượng tình dục trở thành đồ vật”, Anna chia sẻ. “Tôi ghét mình trở thành đồ vật. Nhưng nếu trở thành một biểu tượng nào đó thì là biểu tượng tình dục vẫn tốt hơn”.

Mẫu robot tình dục mới được cho sẽ giống hệt người thật và được tích hợp trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói. Anna cũng sẽ tham gia đoạn video giới thiệu sản phẩm và hát ca khúc mới mang tên “Budu” (Tôi sẽ) .

Ca khúc này phổ biến ở Hàn Quốc đến mức được dịch và thu âm bằng tiếng Hàn.

1575716890-86-co-gai-nga-nong-bong-lam-hinh-mau-cho-robot-tinh-duc-giong-het-nguoi-that-1575305448-988-bi-mat-giup-robot-tinh-duc-giong-he-1575595889-width615height924.jpg

Búp bê tình dục đang ngày càng trở nên phổ biến.

Tờ Daily Star của Anh thời gian qua đăng tải nhiều bài viết về việc robot tình dục trong tương lai sẽ trở nên giống hệt người thật, thậm chí không thể phân biệt được.

Louie Love, đồng sáng lập công ty Silicone Lovers, nói: “ Về vẻ bề ngoài, tôi nghĩ đã đạt đến mức giả như thật với vài mẫu robot tình dục mới. Nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn chúng với người thật, nhất là khi chúng đã vượt xa thế hệ đời đầu”.

“Những robot tình dục của chúng tôi, cả nam và nữ, đều trông không khác gì người thật. Khi công nghệ ngày càng tiên tiến, thiết kế của chúng tôi cũng vậy. Ví dụ, một số robot tình dục đang được chế tạo từ máy quét cơ thể con người dạng 3 chiều thay vì sản xuất theo kiểu thủ công truyền thống", Louie nói.
 
Top Bottom