Truyện Hay Đêm trăng tội lỗi

Truyện đam mỹ, truyện ma, truyện tình cảm, truyện hàn quốc
Modmoi

Modmoi

Nhị Phẩm
Joined
26 June 2018
Bài viết
2,224
Reaction score
1,416
Tháng 5 . Từng tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu một mùa thi sắp đến , sắc đỏ đã điểm trên từng nhánh phượng , đi đến đâu cũng bắt gặp một bầu không khí hối hả , những khuôn mặt lo âu của các anh chị lớp 12 khi đang đứng trước 2 kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời học sinh , nhưng thi thoảng cũng có một vài ánh mắt ưu tư , suy ngẫm ... tôi chưa hiểu những cảm xúc ấy là như thế nào , đang còn mấy môn thi học kỳ 2 nên cũng chẳng có thời gian bận tâm , rồi sang năm mình cũng sẽ biết thôi mà ...

_.....

_Ai vậy bỏ tay ra nào !

_Đoán thử xem ... ^^

_Có phải công chúa mít ướt ko ...??

_Cái gì ...nói ai mít ướt !?

_Ai thì tự biết ...

Đôi bàn tay nhỏ nhắn đang bịt chặt mắt tôi chuyển mục tiêu sang cái tai , một cú véo đau điếng :

_Này thì mít với chả ướt ..!!

Tôi xoa xoa cái tai tội nghiệp suýt xoa :

_Sao hay kiếm cớ bắt nạt người ta vậy ...thế là Ngọc tự nhận rồi đấy nhé !

Nàng cau mày :

_Đáng ghét ...đáng ghét .. !

Tôi đưa tay đỡ nắm đấm nhỏ nhắn của nàng , cười :

_Thôi mà ...ai bảo tự nhiên bịt mắt người ta làm chi ?

Nàng nguýt tôi :

_Tư nhiên ra lan can đứng như người mất hồn , đang ngắm cô nào vậy ?

Tôi xua tay :

_Đâu có ...! Đang ôn lại mấy công thức thôi ...tiết 4 chẳng thi Hoá còn gì !

Nàng bĩu môi :

_Đúng là cái đồ bẻm mép ...

Tôi liếc nàng cười :

_Không bẻm mép thì sao kiếm được người iu !

_Ai thèm ..xxí ..!

Nàng lè lưỡi lêu lêu tôi rồi quay người bước đi .

_Tùng ..Tùng ...Tùng !- Trống đánh báo hiệu vào tiết 3

Tôi hối hả chạy theo nàng :

_Chờ Hiếu với ...!!!c♥♥ (¯`•♥gh♥•´¯) ♥♥d_Mày làm gì mua nhiều nến vậy ? Buôn à ?-Thằng Sơn nhìn tôi hỏi .

_À ..ờ !! Mẹ tao dặn mua , dạo này điện đóm hay chập chờn , nên mua để phòng thôi .-Tôi tảng lờ đi những lời nó nói . Mà nó cũng chẳng mấy quan tâm vì mắt đó đang dính vào mấy bóng hồng đang đi trong chợ . Nó khẽ huých tôi :

_Trắng quá ! Nhìn kìa mày !!

_Trắng cũng chả phải của mày , nhìn làm gì !-Tôi vẫn đang tập trung vào mấy bó nến và tập giấy màu .

_Mày dạo này cứ làm sao ý , tâm lý mày phức tạp như .. ông nội tao vậy !-Nó quay sang tôi bĩu môi .

_Ờ ! Vậy gọi tao là ông đi !-Tôi vừa trả tiền nến , giấy vừa nói với thái độ dửng dưng . Nó khẽ nhún vai lắc đầu , rồi 2 thằng nhảy lên xe đi tiếp .

_Này ku !!

_Gì nữa đây ?

_Mày với sếp dạo này có vấn đề gì vậy , tao thấy thiên hạ đang đồn đại bàn tán xôn xao lắm !

_Gì cơ ...không ! Không có gì đâu ..từ trước tao với Ngọc vẫn vậy mà ...bạn bè bình thường thôi ! –Tôi giật mình xua tay .

_Ờ ! –Nó gật gù ra vẻ hiểu : _Cái loại đầu óc lẩn thẩn như mày làm sao xứng với sếp , nếu sếp là thiên nga , thì mày chỉ là con gà xấu xí mà thôi , lệch pha lắm .

Tôi giận tím mặt bởi cái kiểu so sánh của nó , suýt chút nữa tôi đã buột miệng rồi , nhưng may mà vẫn kìm được , thôi kệ , dù sao như vậy cũng là điều chúng tôi mong muốn mà , thế giới cổ tích này sẽ chỉ có 2 chúng tôi biết với nhau thôi , như vậy là đủ ...Tôi liền mỉm cười nói :

_Uhm ! Đúng là như thế , đến mơ tao còn chẳng giám nữa là ...

Không thấy nó nói gì nữa tôi quay sang nhìn , thấy mắt nó lại đang dán vào mấy chiếc quần sóc đang tung tăng trên đường , tôi khẽ lắc đầu , rồi đạp vọt lên trước . Kệ nó ! Đã từ lâu mình miễn dịch với mấy cái đó rồi mà .....c♥♥ (¯`•♥gh♥•´¯) ♥♥dTối thứ 7 . Trăng tròn vành vạnh toả một thứ ánh sáng lung linh huyền ảo xuyên qua từng tán cây , đổ xuống mặt đất . Tiếng ve kêu râm ran hoà lẫn vào tiếng gió thổi lá cây xào xạc . Đâu đó vọng về tiếng sáo diều ai thả muộn , tất cả khung cảnh , âm thanh hoà chung môt bản giao hưởng đêm hè quen thuộc ở cái thị trấn nhỏ bé quê chẳng ra quê , tỉnh chẳng ra tỉnh này ..

_Bộp ...bộp ...!

Chẳng biết đập đến con muỗi thứ bao nhiêu , tôi cắn răng nhìn quanh quẩn sốt ruột , miệng lẩm bẩm :" Có đến được hay không mà sao lâu thế không biết !?" Cái công viên bỏ hoang vắng tanh vắng ngắt , thi thoảng có một vài gã say rượu rìu nhau qua buông mấy câu tục tĩu , hay một vài chú nghiện lấm la lấm lét đi vào lúi húi ..rồi lại lấm la lấm lét đi ra ,đâu đó một vài gã ăn mày ngủ gà ngủ gật. Tôi thấy rùng mình , lạnh lạnh nơi sống lưng :"Chắc nàng không ra ngoài được rồi , hay là mình đi về thôi ..." Tôi nhảy lên xe định đạp đi , nhưng rồi lại nghĩ bụng :"Nều giờ mà mình về , nhỡ nàng ra không thấy mình , nàng lại đợi ở đây một mình ..." . Tôi không giám nghĩ tiếp nữa :"Thôi cứ đứng đây chờ vậy , không thể để nàng ra đây một mình được .." . Tôi lại chống xe và đứng đút tay túi quần , miệng lầm nhẩm hát một vài câu vô nghĩa cho đỡ sợ ....c♥♥ (¯`•♥gh♥•´¯) ♥♥d_Oà oà ...!

Một bàn tay đập vào vai tôi , tôi giật nảy người , theo phản xạ nhảy ra xa rồi quay lại định hình đối phương . Một tiếng cười khúc khích lảnh lót như tiếng hoạ mi . Dưới ánh trăng sáng , một tiên nữ ..không , là nàng !! Đang đứng nhìn tôi ,nàng mặc chiếc váy trắng , mái tóc để xoã xuống bờ vai mảnh , đôi môi anh đào nở nụ cười rạng rỡ sáng hơn trăng , đôi mắt đen láy đang nhìn tôi trìu mến . Tim tôi đập rộn ràng , cảm xúc nhớ nhung dồn nén từ nãy giờ ùa ra ào ạt ...tôi lao đến ôm lấy thân hình kiều diễm ...xoay một vòng trong hạnh phúc yêu thương . Như đôi ch** câu ríu rít trong tình yêu vĩnh cửu , 2 con tim yêu đang cùng chung một nhịp đập ...tất cả cảnh vật xung quanh như tan biến , chỉ còn 2 chúng tôi trong một khoảnh khắc dường như bất tận ...

_Thôi nào ...buông ..em ra , ai thấy kỳ chết !! - Tiếng nàng như cơn gió nhẹ thoảng vào tai làm tôi bừng tỉnh giấc mộng . Nhưng lại đẩy tôi đến một niềm vui tột đỉnh khác . Tôi đặt nhẹ nàng xuống ,run run :

_Gì cơ ...em ...Ngọc vừa nói gì ?

Nàng bối rối quay đi , 2 tay vân vê lọn tóc :

_Không ...không...Ngọc có nói gì đâu !!

Tôi xoay người nàng lại , nhìn thẳng vào mắt nàng :

_Ngọc ..vừa xưng là gì ...Hiếu nghe rõ mà ?

Nàng cố tránh ánh mắt của tôi :

_Thì bảo thả người ta xuống ...

_Không phải "người ta" , Hiếu nghe khác cơ . -Tôi chặn lời nàng .

_Thôi mình đi đi , Hiếu chẳng bảo là đưa Ngọc đi đâu cơ mà ! - Nàng gạt tay tôi ra rồi quay người rảo bước . Tôi nhìn theo hụt hẫng , nhưng trong sự hụt hẫng lại dấy nên một cảm xúc khó tả ...

_Lên xe đi , có ai bắt đi bộ đâu ! - Vừa nói tôi vừa lật đật nhảy lên xe đuổi theo nàng , tạm thời gạt bỏ cảm xúc vừa rồi ....c♥♥ (¯`•♥gh♥•´¯) ♥♥d_Sao ra muộn thế , làm Hiếu chờ sốt hết cả ruột !

_Thì ăn cơm xong , phải rửa bát , giặt quần áo , rùi mới xin ba mẹ qua nhà cái Linh tập văn nghệ được , với lại người ta đi bộ ra đây mà !

_Cái gì ...xin đi tập văn nghệ cơ à .- Tôi cười cười chế diễu .

_Cười nè !! - Nàng véo tôi một cái đau điếng rùi nói :Tập văn nghệ của lớp cho lễ bế giảng ..nhưng tập từ chiều rồi ! Không thì biết tìm lý do nào đây , cứ cười người ta lại cho leo cây bây giờ .

Tôi ra vẻ đau khổ :

_Chưa leo cây thì cũng đã là bữa tối cho muỗi từ nãy giờ rồi !!

Nàng suýt xoa :

_Trùi , bị muỗi cắn hả ...thương quá !

Tôi phụng phịu :

_Bắt đền đấy , người ta ...

_....

Chưa kịp nói hết câu thì nàng đã vòng đôi tay nhỏ bé ôm ngang hông rồi áp má vào lưng tôi khiến tôi ngây ngất và không muốn phát biểu gì thêm nữa , nàng đã đền cho tôi thật ngọt ngào làm sao ...Tôi tiếp tục đạp xe đi , thấy chiếc xe đạp cà tàng hôm nay sao mà đạp nhẹ tênh ...tôi có cảm giác cứ như đang bay vậy ...vừa đi tôi vừa huýt sáo bài "Điều giản dị" là bài cả hai chúng tôi cùng thích nghe ...đời thật đẹp ....
 
Top Bottom