Checker đêm xuân cùng bé 22 nuru JSPA

V

Vũ Nhật Phong

Thường Dân
Joined
27 November 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Trải nghiệm cảm xúc tột độ một đêm xuân tại J.Spa
đúng là không dứt được các ông ạ, say đắm nàng thơ số 22 3 sao với màn chào đầu và kết thúc đêm mê quá không quên được, rạo rực sau 2 ngày vẫn chưa quên nổi cảm giác.
Kể là Bé 22 mới quay lại làm việc tôi vội vàng book ngay nhìn ảnh như gái thái là vội sẵp xếp book lịch dịch vụ luôn các ông. Gặp bé ngỡ ngàng ngạc nhiên vi xinh da trắng nõn mlem mlem quá. Alo đặt lịch qua số 0916437849 trước 30p sau đó phóng xe qua số 1 võ thị sáu (công viên Tuổi trẻ) đã có đội ngũ nhân viên đón tận chân hướng dẫn gửi xe và đưa mình lên tận spa. vào quầy được chọn bé mà kết bé 22 quá rồi ok múc luôn ,đặt luôn phòngking cho sang xịn mịn.
Vào phòng số 30 mà bé 22 bước vào say đắm luôn các ông ạ xinh cao ráo trắng như gái thái giọng nhẹ êm tai ngọt lịm, bắt đầu xông hơi và vào cuộc chiến cảm nhận cơ thể cùng bé. Bỏ lớp áo 2 dây để lộ body chuẩn đét mông ngấn , đôi bồng đào căng mịn hồng hào nhẹ nhè vào bồn cùng em , khúc này phê thôi rồi với cái cảm giác ướt át người đẹp cạnh bên không mảnh vải, 2 cơ thể cuộn vào nhau độ cọ sát rạo rực làm nóng cơ thể , phê.... chịu không nổi kéo em nó ra khỏi bồn lên bàn bắt đầu trườn tinh dầu ông nào chưa trải nghiệm thì thử ngay đi cảm giác lâng lâng khi em dùng toàn bộ cơ thể cùng dầu trơn trườn lên người.
Chịu không nổi vật em ra để làm dịch vụ cuối thư giãn khúc này đến giờ này tôi nhớ lại mà vẫn lâng lâng phê pha luôn, bé dùng tay và miệng làm phần dưới của mình chỏng ngọng kkkk... bất giác cái tay hư hỏng của mình trườn từ ngực xuống cố bé của ẻm mơn man kích thích nước túa ra ào ạt chết tôi chịu sao nổi đứng phăt dậy nhịp nhàng cùng em kích thích con ciu và gì đến cùng đén 20p tôi ra trong sung sương ngập tràn miệng em, kĩ năng tốt em vẫn nhìn tôi cười và thì thầm " sướng không a trai" ngọt lịm .
Thở dốc sau 1 hiệp vì những khoái cảm dâng tràn kéo em vào lòng ngồi hàn huyên xả stress sau 1 tuần làm việc căng thẳng, cái tay hư hỏng không dời đôi bồng đảo của em giây nào mềm êm vừa tay bóp mãi không thôi e còn ghẹo thích em quá rồi à nhớ lần sau đến gặp em. Sao anh quen được cô bé ơi cái mùi vị gái trẻ năng, mông ngực căng tràn sức sống, nhất định lần sau ghé a sẽ chọn bé tiếp Thử đi các ông cứ chọn 3 sao full dịch vụ tổng king là 2tr400k mà cảm xú c cứ gọi phê tận 9 tầng mây kkkkk....
 

Attachments

  • photo_2023-10-29_12-14-35.jpg
    photo_2023-10-29_12-14-35.jpg
    78.3 KB · Lượt xem: 39
Last edited by a moderator:
Karaoke Kim Cương

Karaoke Kim Cương

Thường Dân
Joined
27 November 2023
Bài viết
4
Reaction score
0
ở đâu vậy fen, xin địa chỉ
 
Top Bottom