Báo Lá Cải Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện

Bạch Tự Tại

Bạch Tự Tại

Cửu Phẩm
Joined
5 April 2019
Bài viết
36
Reaction score
1
Tối 3/12, lễ trao Giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Rapper Đen Vâu (Nguyễn Đức Cường) đã có mặt tại sự kiện, vinh dự nằm trong số những cá nhân đạt giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023. Trong năm qua, Đen Vâu đã có những cống hiến vì cộng đồng, đóng góp lan tỏa công tác thiện nguyện đến công chúng.

Cụ thể, nam rapper đã tài trợ 690 triệu đồng xây dựng 2 điểm trường ở các tỉnh Sơn La và Điện Biên, tham gia dự án "Nuôi em" dành cho 30 học sinh trong 4 năm. Thông qua bài hát Nấu Ăn Cho Em thuộc khuôn khổ dự án, Đen Vâu đã kêu gọi được sự ủng hộ của cộng đồng, tài trợ hơn 1 tỷ đồng để triển khai bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 30 nghìn học sinh vùng cao.

Ngoài ra, anh và các cộng sự còn tạo ra hơn 30 dự án, gây quỹ thành công cho chiến dịch "Sức mạnh 2000"; xây dựng 2 điểm trường tại tỉnh Lai Châu và tỉnh Cao Bằng; tổ chức "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy", hỗ trợ 2.000 bạn trẻ hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 2.
Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 3.
Đen Vâu nằm trong số những cá nhân nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023
Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 4.
Hơn cả giá trị âm nhạc, Nấu Ăn Cho Em đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, truyền được nguồn cảm hứng thiện nguyện lớn cho người hâm mộ
Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 5.
Doanh thu đến từ sản phẩm âm nhạc này được Đen Vâu chuyển đến các đơn vị, trung tâm hỗ trợ cho trẻ em vùng cao được tiếp cận giáo dục​

Trên sân khấu của lễ trao giải, Đen Vâu bày tỏ cảm xúc hồi hội nhưng vô cùng vinh dự khi được nhận bằng khen, đồng thời tiết lộ lý cho ra đời MV ý nghĩa: "Đen tham gia dự án Nuôi em rất lâu rồi và có cơ hội được tiếp xúc với các thầy cô giáo và anh chị trên bản cao. Bữa ăn đó không đơn thuần là bữa ăn thông thường mà còn mang ý nghĩa lớn hơn. Đó là động lực để các em chịu khó đến trường. Đen là người viết nhạc nên chỉ nhờ mọi người xem và nghe giúp để tạo ra một quỹ nhỏ có thể đều đặn nấu ăn cho các em". Chia sẻ của Đen Vâu nhận được tràn vỗ tay ủng hộ từ khán giả.

Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 6.
Đen Vâu chia sẻ lý do thực hiện MV Nấu Ăn Cho Em​
Nói về thông điệp ý nghĩa muốn nhắn nhủ đến mọi người, nam rapper nói thêm: "Đen nghĩ không chỉ Đen mà các bạn trẻ cũng hiểu rằng chúng ta thật may mắn khi sống trong không khí hòa bình, xã hội ổn định, môi trường nhiều điều kiện để thoải mái phát triển bản thân. Vì thế, hãy đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn…

Chúng ta hãy giơ tay ra san sẻ cho cộng đồng, biết đâu một ngày nào đó khi chúng ta gặp khó khăn thì cộng đồng sẽ giúp đỡ ngược lại cho chúng ta. Đen nghĩ lòng nhân ái và sự đoàn kết thấm đẫm trong mỗi con người Việt Nam, đó là truyền thống, bản sắc không bao giờ có thể mai một đi được".


Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 7.
Đen Vâu lan truyền thông điệp thiện nguyện ý nghĩa đến khán giả​
Sau khi nhận giải, Đen Vâu còn được ca sĩ Ngọc Linh mời lên sân khấu ngẫu hứng ngân nga giai điệu Mười Năm, theo dõi MTV thể hiện ca khúc Trốn Tìm. Màn biểu diễn của những nghệ sĩ Vbiz thu hút sự quan tâm của khán giả. Không ít người hâm mộ giơ camera ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 8.
MTV thể hiện ca khúc Trốn Tìm từng kết hợp cùng Đen Vâu
Đen Vâu trong ngày nhận giải Tình nguyện quốc gia 2023: Phát biểu đầy ý nghĩa, được fan vây kín sau sự kiện - Ảnh 9.
 
Top Bottom