Checker Điệp Vụ Q.9 Samdi - 686 Mật ngọt chết rùa T_T

TẬP SỰ VIÊN

TẬP SỰ VIÊN

Thường Dân
Joined
12 January 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Nghe được nguyện vọng của lão Quy, @Lục A Ka điểm chỉ chinh phạt Samdi sau bao ngày về thành dưỡng sức. Thấy số 686 hot nhưng chưa có bài nào review nên lấy thân rùa lấp lỗ này thôi.
Tới cơ sở được tiếp đón của 3 bạn nv, tuy đông nhưng biết giữ khoảng cách và lễ phép nên không khiến khó chịu mà hoàn toàn thoải mái => +7, lễ tân làm thủ tục code điệp vụ chưa tới 10s => +2, hỏi thăm cần j muốn j đưa lên kèm nước suối - bò húc
=> CSKH : 10 điểm.
CSVC bước vào chu đáo, có quần để xông, 2 xông 1 wc, 1 bồn tắm, nước nôi - xông pha ổn ko trục trặc, trang trí sang chảnh
=> CSVC : 9.5 đ (góp ý là vì xông 1 mình khá bùn nên cơ sở có thể thêm túi xách = nhựa trong để cầm đt vào lướt được cũng như giữ tài sản nếu cần)
Bé xin vào trễ vừa đúng ý lão Quy ta thích xông hơi, trầm mình trong đủ 77 49 giờ mồ hôi như tắm thì được bát mỳ cứu đói đưa vào. Lúc buông tô mỳ là lúc bé bước vào.
Đừng trông mặt mà bắt hình dong nha các đồng chí. Nhìn ảnh tưởng bé khá lạnh lùng và kiểu mình dây đỏng đảnh. Nhưng mà không :
Face : giống mấy hot tiktoker kèm cặp kính khá iu, nhìn cưng chứ ko hề lạnh lùng luôn
V1: tự nhiên quýt Việt NHƯNG nó MỀM, RẤT MỀM
V2 : có tí lipid
V3 : vừa đẹp, ko quá to ko nhỏ
V4: sạch sẽ phía dưới, lún phún trung tâm
Ban đầu cứ nghĩ là mình dây eo con ong các kiểu nhưng bên ngoài bé hơi dư chút xíu nhưng chưa đến độ chubby. Bé bảo tăng 6kg do nằm viện 1 tháng nghe mà thương. NHƯNG, lại nhưng vì nhìn tổng thể nó lại YÊU, RẤT YÊU cách kỳ lạ, anh em thử đi sẽ biết. Và đặc biệt là giọng nói của bé sẽ khó ai ko thích được vì cách nói dễ thương cute của miền Nam nhưng lại chèn 1 vài chữ miền Bắc đặc biệt là vâng, dạ mà nó tự nhiên từ nhỏ nên nghe rất êm tai kèm cách nói chuyện đáng iu và cuốn thì khối a chết đứ đừ nhé ( đừng như rùa đã chết đi sống lại :( )
Vào bồn tắm thì được chạm sờ hiện vật lại làm chữ CƯNG nó to lên gấp bội, nhìn bé vậy mà ôm phê lắm, chỗ nào cũng êm cả. Thật, muốn vùi đầu vào đó mà ngủ thôi. Nhưng tới lúc bé trườn thì lão lão thấy có điềm ko lành. Tại sinh ra từ nơi 4 bề biển cả, nên nói về thủy chiến chắc lão khó thua được ai nên thường chỉ đi 1 lần nên ko rõ vụ thủy chiến này lắm, thầm nghĩ bụng chắc bé tính làm đây trước tý khỏe xong là về thôi. 1 phần tại bé êm quá làm ta cũng xuôi theo mà ko nỡ từ chối. Và y như rằng bé hùng hục cả 10ph, nước đầy bồn cũng cạn theo nhưng gậy của lão thì vẫn sừng sững, thấy chân bé bầm vì quỳ nhìu làm lão cũng động lòng, dồn sức tập trung ko phụ lòng bé cũng xong. Kỹ thuật bé tốt và BJ liên tục từ đầu tới cuối nha, bé niềng răng nhưng ko cảm nhận được j cả là đủ hiểu như nào rồi. :2onion19:
Phần khỏe : 9 đ, lực ổn áp và đủ bài ko qua loa. Tuy người bé nhỏ nhưng làm có lực lắm. Do thủy chiến lâu nên đá cũng nguội nếu ai thích vụ này thì có thể kêu bé đổi nên lão thấy nó ko si nhê j với xông nên skip luôn.
Đến phần nuru + thái : như đã nói, cả người bé chỗ nào cũng êm nên lúc trườn thì nó êm thôi rồi, mém ngủ quên, bé cũng có mấy tuyệt chiêu khá là lạ là cừ vờn vờn V1 quanh tai và miệng như muốn dụ táp tới nơi. Nuru thì phải công nhận là bé làm kỹ nhất từ trước giờ mình thấy, c* V3-V4 đâu ra đó, mỗi vòng phải 5 - 10ph, ko hấp tấp, ko vội vã.
Hết nuru thì bé bảo a chống tay doggy đi, WTF, lão già rồi chưa từng trải nghiệm cái món này thấy nó kỳ làm sao. Bảo bé a ko quen vụ nãy xong bé chỉ tận tình rồi còn doggy là e làm a vầy nè. Huỵch Huỵch... may bé là con gái xong là lão xun vòi xách hành lý ra đi rồi.
Bé tuổi rắn - và lưỡi của bé y như tuổi của mình. Các đồng đạo thấm rồi chứ ? Đi đến đâu nổi da gà đến đó, ko chỉ lên xuống còn xoắn ốc, qua lại. Đến cả gậy như ý cũng phải dậy hóng tình hình
Xong qua đến phần 69 : ủa ủa, có j đó sai sai ở đây rồi. 1 là quản lý nhầm, 1 là bé nhầm, nhưng sự tận tâm của bé thật sự đáng cho dù có j xảy ra. Thật sự thì lần 2 phải ép cả 2 đứa đến rã rời, bé thì mồ hôi ướt đẫm, lão thì năn nỉ Như Ý ơi giúp lão cả bé lấy lại thanh danh đi nào. Cuối cùng may quá cũng xong, ko để lại cảm xúc bùn lần đầu gặp bé được. Bé để ta hồi phục xong dẫn vào tắm rửa sạch sẽ, ko hối hả nhưng đã trễ nên ta đành cáo từ. :3

Phần cuối là thanh toán, check lễ tân thì lỗi ở đâu thì mới biết do bé nhầm. Xong hóa ra là do bé đọc nhầm, rồi lễ tân phán mình 1 câu xanh rờn : A tip bé 800k cũng được ạ ! => 11 đ/10 đéo nói nhiều
Pha xử lý rất nghĩ cho khách hàng và cười tươi chứ ko khó chịu với sự cố 1 chút nào. Thường lễ tân ko đủ thẩm quyền để quyết định việc này nhưng đây lại có chứng tỏ quản lý rất chú trọng khách hàng.
Đen 1 cái là cơ sở ko có quẹt thẻ, đt thì hết pin, lão chỉ đem đúng 1tr trong ví nên chỉ tip được 1tr. Qua việc này mong cơ sở không khiển trách bé và nếu đã làm bé buồn thì quản lý vui lòng inb mình stk để mình chuyển thêm ko lại để ấn tượng xấu cho bé @Massage Samdi @MASSAGE PHARAON . Lão già nên hơi khó tính nhưng hôm qua thật chỉ muốn khen thôi.
Cảm ơn đã đọc bài !
 
Top Bottom