Báo Lá Cải Dùng búp bê làm khán giả và phải xin lỗi

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
FC Seoul dùng những mannequin (ma-nơ-canh) để làm CĐV trên khán đài nhưng nhiều người cho rằng hộ đã sử dụng búp bê tình dục
FC Seoul tiếp đón Gwangju FC trên sân nhà vào Chủ nhật tuần trước và để tạo bầu không khí trên sân trong bối cảnh các CĐV không được phép tham dự, đội chủ nhà đã sử dụng một vài con mannequin có đeo khẩu trang để ngồi trên các khán đài.

Tuy nhiên, một vài "người hâm mộ" nhân tạo này lại mặc áo ty le keo có mang logo SoloS - một công ty chuyên bán đồ chơi tình dục, và khiến nhiều người cho rằng đây chính là các con búp bê tình dục - sản phẩm của công ty SoloS.

FC Seoul cuống cuồng giải thích rằng công ty cung cấp những con mannequin này cũng từng sản xuất cho SoloS. Tuy nhiên, trên quảng cáo những con mannequin này được mặc quần áo nên FC Seoul đã không biết.

"Chúng tôi thành thật xin lỗi vì khiến người hâm mộ bận tâm", FC Seoul thông báo. "Chúng tôi đã xác nhận ngay từ lúc mới mua rằng những con mannequin này không hề liên quan tới búp bê tình dục. Ý định du doan bong da ban đầu của chúng tôi chỉ là tạo ra một chút không khí trong bối cảnh các trận đấu phải thi đấu trên sân không khán giả vì đại dịch.

Nhưng kể cả như thế, chúng tôi vẫn thật tâm xin lỗi một lần nữa với tất cả những người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cân nhắc thật kỹ mọi hành động để không xảy ra những hiểu nhầm đáng tiếc như này trong tương lai".

Những con mannequin mà FC Seoul sử dụng có cả nam và nữ, đều đeo khẩu trang và ngồi cách nhau theo đúng quy định cách ly xã hội. nhận định bóng đá Trên tay của chúng cầm những khẩu hiệu, banner cổ vũ đội nhà như các CĐV người thật vẫn làm. Giải K.League được phép quay trở lại từ 8/5 sau 2 tháng dừng hoạt động nhưng fan vẫn chưa được vào sân.
 
Top Bottom