Quận 3 Review KTV Massage Sài Gòn Star Được em 69 sài gòn đưa lên đỉnh

L

long trịnh

Cửu Phẩm
Joined
10 December 2023
Bài viết
34
Reaction score
13
Được một hôm vợ về quê nên đang suy nghĩ coi đi đâu để xả hết ra thì được mấy anh em trong *** giới thiệu bên Massage Sài Gòn Star với thấy trên web đang đăng khuyến mãi nữa nên phi xe đến để chiến thôi, đúng là cở sở lớn có khác ok thật mấy bác csvc thì sạch sẽ với rộng rãi còn về phần nhân viên thì nhiệt tình thấy vậy là thích rồi. Trước khi vô đây thì cũng có hỏi mấy anh em trong *** rồi coi bé nào ok được giới thiệu bé 69 bên đây ok lắm với bé có cái skill 69 nữa nên vừa vô là chọn bé liền để khỏi phụ lòng chỉ dẫn của anh em. Mới vô thì mình đi tắm với tắm hơi, đợi được tầm 5p thì bé nó vô đúng là có người chuột bạch trước có khác bé này đúng chuẩn với giới thiệu luôn Face bé này thì xinh dễ thương lắm có pha chút dâm nữa còn về body thì cân đối ôm thích cực hứng nhất là lúc bé nó đi về phía mình cái mông cứa lắc qua lắc lại nhìn là muốn bay vô bóp rồi. Còn về chi tiết body của bé thì:

V1: to tròn lúc đi thì đưa qua đưa lại nhìn hứng cực bóp vô thì phê thôi rồi đã tay lắm.

V2 với V3 của bé này đúng là cân đối làm bé thêm sexy, kiểu cái body làm cho nét dễ thương của bé được pha thêm chút dâm đó chưa cần nói đến cởi ra hết nhìn vậy thôi thì thằng em đã chịu không nỗi rồi.

V4: gọn gàng, nước nôi thì như đập thủy điện luôn nha anh em.

Về ser với skill của bé thì không còn gì để nói rồi ser thì làm đầy đủ, bé này làm tình cảm với chìu khách lắm nha anh em, về skill thì phần massage skill bé thể hiện làm mình phê cực luôn đó lúc đầu thì đi đường lưỡi với c* núm là mình đã lân lân rồi thì bé chuyển qua miết bím lúc đầu còn miết chậm chậm kiểu hưởng thụ sau đó thì làm cái thể 69 luôn miệng với lưỡi của bé thì chăm sóc cho thằng ku của mình vừa mút mà còn rên nữa chứ phê quá mình vét cho bé nó luôn nước nôi quá trời còn rên nữa vô thế 69 được tầm 10p là mình out luôn tại bé nó nút với đi đường lưỡi sướng qua anh em ơi. Quá tuyệt vời cho một lần trốn vợ đi chơi tiếc cái là chỉ đi được vé 1000k à out được có một lần, khi khác phải để quỹ đen nhiều nhiều làm cái vé 2tr mới được nghe anh em review là cái vé đó được thư giản 2 lần với bé nó.
 
T

Tống văn vũ 45

Thường Dân
Joined
6 January 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Có bé 205 cũng đỉnh lắm đó ae có ai trải nghiệm bé này thử chưa . Kinh nghiệm quá tốt luôn tui mê em nó
 
K

King Tuấn 54

Thường Dân
Joined
8 January 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Có mấy em bên saigon tươi lắm bê 127 khỏi phải bàn luôn ae dể thương nhiệt tình
 
T

Thái Duy Nhất

Thường Dân
Joined
10 January 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Có bé 205 cũng đỉnh lắm đó ae có ai trải nghiệm bé này thử chưa . Kinh nghiệm quá tốt luôn tui mê em nó
Bé này thì lâu rồi kinh nghiệm tốt
 
T

Trường Trần 15

Thường Dân
Joined
19 January 2024
Bài viết
4
Reaction score
0
Bé 333 mới sg tươi lắm ae . Qa chơi yc bé thử mới mà kinh nghiệm lắm v1 v2 đã lắm dầy dặn
 
H

Hữu hảo trần

Thường Dân
Joined
24 February 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Có ae nào gé sg chơi k ae tý tôi gé nè . Nghe có mấy bé tươi lắm
 
Top Bottom