massage

Massage Ánh Dương em người yêu 99

alaáma

Thường Dân
Joined
21 May 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Chào các ae đồng dâm !
Vừa hay hôm nay nhận được 1 mã code giảm giá 20% trên diễn đàn nên tranh thủ ph.e pha nhanh với mấy thằng cốt rồi ghé 40 cầu xéo ph.e tiếp với cục cưng 99 .
Không phải chờ đợi lâu , mình vào phòng chưa được 5p thì ẻm bước vào , dáng vẻ xinh tươi hiện ra trước mắt , em đến gần đặt một nụ hôn lên môi rồi hỏi mình đã xông hơi chưa , mình bảo chưa , anh đợi em nảy giờ , em cười rồi cở* quần áo mình ra đưa vào phòng xông , đến đoạn sau là màn tắm cùng nhau , lông tơ còn phải dựng huống chi là thằng cu .
Massage khỏe đấm bóp kiểu con gái nhẹ nhàng nhưng vẫn có đủ lực cho cả cơ thể mình , trườn thái kích thích đến tận tóc gáy , em từ phía sau cho đến phía trước , không những thằng anh được trườn mà cả thằng em còn được bonus thêm mấy chiêu massage . Không thể nói nhiều thêm để đi nhanh và sâu vào relax , em gọi mình là cục vàng nghe cưng chết được và sau đó cảm nhận từng chút đường lưỡi của em lướt qua , thư nào thư nấy được chạm và cảm nhận rõ ràng qua từ chút một . Dần dần em hiện rõ ra bản chất của một yêu nữ thứ thiệt , với dáng vóc và sắc xinh em quyến rũ làm mình mê mệt . ( vì mình đi vé vip nên thư giãn ẻm sẽ NUDE bản full HD không che luôn nha mấy ae )

Em đưa tôi đến với thiên đường khi lưỡi của em chạm vào cậu b.é đang chực chờ , em hôn nhẹ lên nó rồi lick quanh nó , làm nó phấn khích vương cờ rồi lại bị nằm gọn trong miệng em . Kiểu như lực bất tòng tâm , buông tay chịu trói , nhưng cứ chiến đấu dù cho có ra sao . Tới màn 69 thì ngự* tấn công mông lại bắt đầu phòng thủ khiêu khích mình vô bờ bến . ngự* em đè thằng b.é không chừa chút nào đường thở , rồi chuyện gì đến cũng sẽ phải đến , nó chịu hết nỗi cuối cùng cũng khóc ướt đẫm ngự* em . em còn kèm câu * Thương hết sức * . Xong xuôi em tắm lại cho mình và nằm tâm sự mỏng đến hết giờ .
Không uổng công mình phong em làm mỹ nhân ánh dương .

Hẹn gặp lại cục cưng 99 .
 

Tinhca2

Thường Dân
Joined
21 May 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Lần đầu tiên ghé qua gặp bé này chắc tốn tiền dài dài
 
Top Bottom