Quận 1 GIỚI THIỆU CƠ SỞ MASSAGE FYOU QUẬN 1

M

MASSAGE FYOU

Thường Dân
Joined
2 January 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Massage FYOU
81 Cách Mạng Tháng 8 , P. Bến Thành, Q.1

Trên con đường Cách Mạng Tháng 8 hường về Ngã Sáu Phù Đổng với các quán Beer Club hay Bar , Karoke , Nhà Hàng , .... luôn luôn không thể thiếu một hình thức giải trí quen thuộc đó chính là Massage.
Massage FYou được ra đời và đặt tên theo một địa điểm rất dễ nhớ 81 Cách Mạng Tháng 8 , địa điểm này không xa lạ gì với quý anh congdongmasage khi nhắc đến chính là Khách Sạn Rạng Đông , Massage FYou được đặt bên trong khuôn viên khách sạn với rất nhiều dịch vụ như ăn uống, hớt tóc , chăm sóc sức khoẻ mà quý anh có thể an tâm đến để thư giản . Khi đến với Massage FYou quý anh được bước vào một không gian hoàn toàn riêng tư, tách biệt khỏi những ồn ào mà thay vào đó là một sự nhẹ nhàng dễ chịu tạo nên cảm giác thư giản hơn với những giây phút sâu lắng nhất.

IMG_5973-010.jpg

Bước qua một lối đi nhỏ nhằm xua đi không khí ồn ào nào nhiệt, quý anh sẽ đi vào một không gian rất sang trọng được trang trí và sắp xếp tươm tất, với đội ngủ nhân viên nhiệt tình , quý anh sẽ được các nhân viên chăm sóc , tư vấn về dịch vụ và giúp quý anh có những lựa chọn tốt nhất với mỗi sở thích cá nhân của mình. Đặc biệt quý anh được lựa chọn cho mình các bé KTV qua ipad như một phần nào tìm được các bé hợp "gu" hơn.

Trong những lúc nghĩ ngơi trước khi lên phòng , quý anh có thể ngã lưng thoải mái ở những chiếc ghế rộng rãi , và nhâm nhi tý trà nóng cho xua bớt đi những hơi men trong người hay , uống chai nước để giải nhiệt . Nhân viên massage Fyou rất vui khi được phục vụ quý anh .

Lối đi đến các căn phòng được Massage FYou trang trí một cách sang trọng và sáng sủa, với các bức tranh đầy nghệ thuật sẽ giúp quý anh kích thích hơn những cảm xúc trước khi vào gặp gỡ các bé KTV nơi đây.

IMG_6067-032.jpg

IMG_6063-031.jpg

Với tiêu chí mang đến mỗi khách hàng là 1 thế giới riêng , massage Fyou đã nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất cũng như đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho từng căng phòng, để mang đúng một đẳng cấp VIP nhất đến quý anh , tất cả các phòng tại massage Fyou đều được trang trí rất chi tiết và giữ được những nét rất riêng cho mỗi căn phòng, quý anh sẽ luôn cảm thấy sự mới mẻ cho mỗi lần ghé thăm massage Fyou .

Quý anh được thay đổi cảm giác với việc ngồi vào một chiếc ghế rộng rãi như thế này, và còn gì hấp dẫn hơn đang chờ đợi quý anh khi được cùng bé KTV yêu thích của mình tâm sự

IMG_5928-001.jpg

Theo như tự nhiên, sau khi người khô ráo , giao lưu tình cảm đã xong thì đến lúc tận hưởng cảm giác mát mẻ của làn nước với đôi tay mềm mại của bé vuốt ve hay được cọ xát cùng bé , những cảm xúc dâng lên từng hồi , cứ như thế bao nhiêu cảm xúc cứ bị lấn hết và thay vào đó là sự sung sướng thần tiên đọng mãi nè.

IMG_6051-030.jpg

Với kỹ thuật massage thư giản được đào tạo đặc biệt , quý anh được đưa từ cảm giác ướt át từ bồn đến một cảm giác lân lân trên giường, được từng làn hơi ấm , từng hơi thở thơm mát và những kỹ thuật đặc biệt của từng gói dịch vụ mà quý anh đã lựa chọn khi được tư vấn phía dưới .

IMG_5956-003.jpg

Một vài hình ảnh về cơ sở mới cũng như những căn phòng mới đang chờ quý anh đến khám phá.

IMG_5963-005.jpg

IMG_6016-018.jpg

IMG_5965-006.jpg

IMG_5985-013.jpg

IMG_6026-022.jpg

IMG_6036-027.jpg

Massage FYOU
81 Cách Mạng Tháng 8 , P. Bến Thành, Q.1

Massage FYOU
xin gửi đến quý anh bảng giá dịch vụ.
Quý anh được lựa chọn Kỹ Thuật Viên trên Ipad
Gói Thái Vip thời gian 80ph : 500k
Gói Body Vip
thời gian 90ph : 900k
Xông hơi, Massage truyền thống, Massage đá nóng, Đắp gối thảo dược, massage thái, thư giãn nóng lạnh, thư giãn 69 tình yêu,
Gói Relax Vip thời gian 100ph : 1300k
Xông hơi, Massage truyền thống, Massage đá nóng, Đắp gối thảo dược, massage thái, tắm Onsen, thư giãn nóng lạnh, thư giãn 69 tình yêu, thư giãn 2 lần.
Gói New Relax VIP ( 2 KTV ) thời gian 120ph : 2000k
Xông hơi, Tắm onsen, Massage truyền thống, Massage đá nóng, Đắp gối thảo dược, massage Thái, Nuru, thư giãn 69 tình yêu, thư giãn 2 lần. 2 KTV phục vụ
Được chọn ktv qua ipad
Thời gian hoạt động
: Mở cửa 24/24
Miễn phí nước suối, trà gừng, nước ngọt, trái cây, mì trứng.
 
Top Bottom