Giới Thiệu GIỚI THIỆU CƠ SỞ MASSAGE TOKYO LONG AN

Massage Tokyo Long An

Massage Tokyo Long An

Thường Dân
Joined
3 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Massage Tokyo LA
Địa chỉ : Khu Công Nghiệp Tân Đô, Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa, Long An ( giáp với bình chánh, sài gòn )
Massage Tokyo LA chính là nơi dừng chân dành cho quý anh muốn tìm được cảm giác được chăm sóc , thư giản, và trải nghiệm những dịch vụ vô cùng đặc biệt tại cơ sở được chính các bé KTV đầy kinh nghiệm phục vụ. Quý anh sẽ được xóa bỏ mọi mệt mỏi, áp lực để thay vào đó sự thoải mái, hưng phấn hơn khi đến với Massage Tokyo LA.

Tọa lạc trong Khách Sạn Phú Thắng , trên cung đường TL10 quý anh có thể tim từ khóa "khách sạn Phú Thắng" là sẽ được chỉ ngay đến với Massage Tokyo LA. Với biển hiệu quen thuộc quý anh sẽ không nhầm vào đâu được với một cơ sở duy nhất tọa lạc ngay trong khách sạn, quý anh hãy tự tin bước vào để cùng trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở Massage Tokyo LA .
1701540183628
Ngay từ lối đi lên, quý anh cảm nhận được một không gian mát mẻ dễ chịu cũng không kém phần sang trọng khi bước vàocơ sở Massage Tokyo LA. Khu vực lễ tân được trang trí đơn giản tạo sự thư giản nhẹ nhàng cho việc tư vấn dịch vụ cũng như chọn các bé KTV yêu thích.

Với những ngày đông khách để quý anh đỡ phải đứng chờ lâu, Massage Tokyo LA cũng sắp xếp một khu vực bàn trà dành cho quý anh ngồi nghỉ ngơi, chờ đợi bạn bè cùng nhau chinh chiến chinh phục những bé yêu.
Dẫn theo con đường được các họa sỹ vẽ trang trí theo phong cách Tokyo quý anh bắt gặp được những bộ kimono quen thuộc, kéo dài cùng những cánh cửa khi mở ra sẽ là một khung cảnh hoàn toàn riêng tư của mỗi quý anh.

Massage Tokyo LA luôn để quý anh có những trải nghiệm tốt nhất tại cơ sở nên sau tầm 5-10ph là các nhân viên chuẩn bị phòng ốc thơm tho, mát mẻ , phòng xông cũng chuẩn bị sẳn sàng để quý anh bắt đầu buổi thư giản trong không giang riêng tư của mình.
Cùng với việc xông hơi, Massage Tokyo LA cũng trang bị phòng xông khô dành cho quý anh.

Massage Tokyo LA mang đến quý anh buổi thư giản tốt nhất ngay từ những căn phòng được trang trí theo cách gần gũi nhất với không gian xung quanh, kèm theo những tiện ích cần thiết , giường massage rộng rãi, phá bỏ đi chiếc giường kểu cũ luôn gây khó chịu mỗi khi nằm lên, nay với giường rộng như thế này quý anh sẽ không chỉ nằm một mình mà còn cùng với bé KTV chăm sóc ở mọi tư thế. Hãy cùng khám phá với phá với phá với Massage Tokyo LA.
Đều quang trọng luôn được quý anh quan tâm đến là dịch vụ sẽ có ở Massage Tokyo LA là gì ? Giá cả như thế nào ? Nay cơ sở cũng xin gửi đến bảng giá đến quý anh .
Bảng giá chi tiết dịch vụ

1/
VÉ THÁI : thời gian 70 phút - 400K
Dịch vụ cam kết xông hơi, tắm, massage body, đá nóng, trườn thái, thư giãn sexy 50%
2/ ONSEN 69 CIA : thời gian 80 phút - 700K
cam kết dịch vụ xông hơi , tắm onsen, massage body, đa nóng, trườn thái, nuru thư giãn 69, CIA 1 lần.
3/ ONSEN 69 CIA 2 LẦN : thời gian 90 phút - 1000K
cam kết dịch vụ xông hơi, tắm onsen, massage body, đá nóng, trườn thái, nuru thư giãn 69 ( trong bồn tắm ) thư giãn 2 lần ( CIA ) ( full dịch vụ massage TOKYO )
4 /VUA ONSEN 69 CIA 2 KTV : thời gian 100phút - 1400K
Cam kết dịch vụ xông hơi tắm onsen, massage body, đá nóng, trườn thái, nuru thư giãn 69, CIA , 2 lần ( mỗi KTV thư giãn 1 lần) full dịch vụ massage Tokyo
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom