FUJI MASSAGE

FUJI MASSAGE

Thường Dân
Joined
12 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

Fuji Massage

Khỏe Massage hay còn được biết đến với cái tên cũ là Fuji Massage Center được thành lập vào năm 2010. Sau hơn 5 năm, Khỏe Massage đã có thêm nhiều chi nhánh tại Sài Gòn với cơ sở trang thiết vị cao cấp hiện đại.
Địa chỉ massage khỏe spa
Khi đến Khỏe Massage, bạn sẽ được tận những những bài massage bấm huyệt theo phương pháp của người Thái và Thụy Điển. Kèm theo đó là thư giãn với đá nóng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay từ những giây phút đầu tiên sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, phương pháp bấm huyệt Shitatsu theo phong cách Nhật Bản sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc.
phòng massage khỏe spa
Đối với những bị bệnh về da, các bài massage tại Khỏe Massage sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, tiết chất nhờn tạo cân bằng cho da…
dịch vụ massage khỏe spa
Sự kết hợp giữa các động tác massage và đá nóng được các kỹ thuật viên vận dụng thuần thục giúp các cơ huyệt, cơ co dãn, khí huyết lưu thông… Bên cạnh đó, việc massage thư giãn tại Khỏe Massage sẽ giúp bạn đẩy lùi được mệt nhọc, khó chịu giúp bạn có được một tinh thần thoải mái, một cơ thể khỏe mạnh đầy sức sống.
  • Địa chỉ: 160 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
  • Thời gian: 10:00 – 22:30
 
Top Bottom