Giới Thiệu Giới Thiệu HILA Spa & Massage - Cần Thơ

HILA SPA MASSAGE

HILA SPA MASSAGE

Thường Dân
Joined
25 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

HILA Spa & Clinic - Cần Thơ

HILA Spa & Clinic - Cần Thơ mang lại dịch vụ trị liệu chăm sóc da, thư giãn nhẹ nhàng, đa dạng hóa từ nhu cầu cơ bản đến cao cấp. Điểm nhấn của HILA Spa & Clinic chính là sự hiện diện của chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt vời để bạn được chăm sóc da và thư giãn cơ thể.
Hila spa amp clinic can tho 478607 1703451869
Dịch vụ massage thư giãn, chăm sóc sắc đẹp tại HILA Spa & Clinic - Cần Thơ gồm các chế độ sau:
  • Massage đá nóng: Nguồn năng lượng từ đá nóng kết hợp với tinh dầu tự nhiên ở Spa có thể xóa nếp nhăn trên mặt, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể. Massage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng, gây ra bởi các rung động nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ. Phương pháp này giúp tăng cường năng lượng thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể, bài tiết chất độc, giảm căng thẳng, đả thông kinh mạch và đẩy lùi sự mệt nhọc.
  • Massage bầu: Mẹ bầu sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn thoải mái với các dịch vụ dành riêng cho các mẹ bầu như: Massage thư giãn body tinh dầu, massage body bầu, chăm sóc da, đắp mặt nạ dưỡng da, massage lưu thông khí huyết giảm đau mỏi vùng lưng, hông, massage 2 bên cánh tay và ngón tay giúp giảm tê buốt cánh tay.
Hơn nữa, trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình chăm sóc da tại HILA Spa & Clinic vô cùng tiên tiến và hiện đại, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo vô cùng bài bản và chỉn chu, sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
146 Trần Hưng Đạo, Cần Thơ
 
Top Bottom