Giới Thiệu Giới thiệu Massage Đông Dương - Cần Thơ

Massage Đông Dương

Massage Đông Dương

Thường Dân
Joined
2 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Massage Đông Dương
77A Phạm Ngọc Thạch, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Cái Khế, Cần Thơ


Massage Đông Dương Cần Thơ đã nắm được nhu cầu ấy và chọn vị trí con đường Phạm Ngọc Thạch đông đúc cũng như thuận tiện đi lại cho anh em đến và vui chơi thư giản.
Các phòng tại Massage Đông Dương Cần Thơ được trang bị những hệ thống hiện đại nhất như xông hơi, xông khô, bồn tắm trắng sạch sẽ, đối với các anh đến lần đầu sẽ khá bỡ ngỡ với những căn phòng như thế, nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên phục vụ, các anh sẽ dễ dàng sửa dụng và thật sự thích khi đến những lần sau và sau nữa .


1701494511687

Cùng với sảnh tiếp đón rộng rãi anh em có đi một mình hay cùng với bạn bè vẫn có đủ chỗ để xe rất an toàn và được trông coi cẩn thận từ những nhân viên phục vụ tận tâm và nhiệt tình của cơ sở .
1701494523083

Sau khi anh anh hoàn tất thủ tục lựa chọn vé thích hợp và phòng thư giản như một không gian hoàn toàn khác với trang trí tông vàng sang trọng , cùng với những chiếc ghế thư giản rộng rãi mà anh em nằm nghỉ ngơi đôi chút trước khi lên tận hưởng những cảm giác sung sướng của xứ miền tây.

Các phòng tại Massage Đông Dương Cần Thơ được trang bị những hệ thống hiện đại nhất như xông hơi , xông khô, bồn tắm trắng sạch sẽ , đối với các anh đến lần đầu sẽ khá bỡ ngỡ với những căn phòng như thế , nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên phục vụ, các anh sẽ dễ dàng sửa dụng và thật sự thích khi đến những lần sau và sau nữa .
1701494537639

Cùng một chiếc bồn tắm mà mỗi anh lại có những trải nghiệm khác nhau , đều này nói đến các gói dịch vụ được tư vấn dưới quầy cho anh em một cách rõ ràng nhất, để anh em chọn và tận hưởng từng cung bậc cảm xúc riêng của mỗi người .
Từ thị giác được cơ sở luôn chú trọng , mỗi ngóc ngách trong căn phòng được trang trí tạo nên một khung cảnh huyền ảo , với bầu trời đầy sao , khi bước vào đây anh em sẽ không còn biết bầu trời ngoài đang nắng như đổ lửa , hay cơn mưa tầm tả đang diễn ra , mà thay vào đó là một bầu trời mát mẻ nhẹ nhàng thả theo những làn nước mát được các em KTV tắm táp và chăm sóc cho anh em .

Massage Đông Dương xin gửi đến anh em bảng giá
Vip thời gian 60ph : 250k
Super
thời gian 70ph : 500k
Vip Thái
thời gian 80ph : 700k ( 2 KTV. Chọn trực tiếp 1 KTV)
Người Đẹp Đông Dương
thời gian 90ph ( 2 KTV. Chọn trực tiếp ) : 1.000k
Super Đông Dương
thời gian 100ph ( 3 KTV chọn trực tiếp ) : 1.500k
Vip HOÀNG GIA
thời gian 120ph ( 4 KTV chọn trực tiếp ) : 2.000k
Vip VUA
thời gian 150ph ( 5 KTV chọn trực tiếp ) : 3.000k
Quý khách được miễn phí : Trà Gừng, Mì Bò, Trái cây

Thời gian mở cửa từ 10h00 sáng đến 03h00 sáng hôm sau.
CÓ XE ĐỰA RƯỚC MIỄN PHÍ

Massage Đông Dương Cần Thơ chào mừng quý khách
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom