Thủ Đức GIỚI THIỆU MASSAGE PHARAON THỦ ĐỨC

MASSAGE PHARAON

MASSAGE PHARAON

Thường Dân
Joined
6 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Massage Pharaon
*Đ/C: 29 Đào Trinh Nhất - P. Linh Tây - TP Thủ Đức

Ti xung 1

Ti xung 2
Với mong muốn là địa chỉ thư giãn sang trọng - chất lượng top đầu khu vực Thủ Đức trong lĩnh vực Massage Thư giãn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Pharaon luôn cầu thị, nâng cấp chất lượng với phương châm " Khách Hàng Là Thượng Đế - Phải Quan Tâm Đến Trải Nghiệm Của Khách Hàng ". Vậy nên chúng tôi đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện CSVC và chất lượng dịch vụ để luôn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ có tại hệ thống Massage Dubai Gò Vấp.
Images 2
Images 1

Images

Nếu Quý khách còn đang do dự tìm cho mình nơi thư giãn Uy Tín - Chất Lượng... thì Pharaon sẽ là lựa chọn mà Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cùng với sự cam kết vàng của hệ thống ( Cam Kết: Hoàn lại 100% Phí và Tặng một vé mới miễn phí tất cả dịch vụ ) nếu Quý khách không hài lòng về bất kỳ chi tiết nào trong buổi trải nghiệm.

Khi sử dụng dịch vụ của Pharaon Quý khách cảm nhận được sự " nhiệt tình - tinh tế " của đội ngũ KTV cùng với sự " chân thành - tận tâm " phục vụ của dội ngũ Lễ Tân - Locker.
Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, nâng cấp chất lượng hàng ngày để phù hợp với khách hàng. Với đội ngũ KTV trẻ đẹp năng động, cập nhật mới liên tục... Với đội ngũ Quản Lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Massage... Cùng với tiêu chí hoạt động " Trải nghiệm của khách hàng là tiêu chí số 1 " chúng tôi đảm bảo Quý khách luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng dịch vụ của Pharaon.

Bảng Giá Dịch Vụ:

 1. Onsen 1 = 500k ( Tắm Onsen - Massage Thái - Thư Giãn 1 )
 2. Onsen 2 = 800K ( Tắm Onsen - Massage thái Nuru - 69 - CIA 1 )
 3. S Queen = 1.200k ( Full dịch vụ Massage - CIA 2 )
 4. VIP Pharaon = 2.500k ( Full dịch vụ Massage - không giới hạn KTV - CIA/số KTV )
Dịch vụ hậu đãi phục vụ miễn phí:
 1. Mỳ bò trứng
 2. Mỳ tim cật
 3. Mỳ Trứng
 4. Gà Tiềm
 5. Yến chưng
 6. Bia + Bò húc
 7. Cafe
 8. Các loại nước ép theo mùa.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom