Giới Thiệu Giới Thiệu Massage Tây Thi Đà Nẵng

Massage Tây Thi

Massage Tây Thi

Thường Dân
Joined
3 December 2023
Bài viết
2
Reaction score
0
+ Massage Tây Thi là một địa điểm nổi tiếng. Không chỉ đối với Người dân địa phương. Mà tới cả các anh em từ các tỉnh thành khác cũng được nghe danh cũng như ghé thăm nơi đây. Được nhận xét cao về uy tín dịch vụ, không gian sang trọng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Massage Tây Thi Đà Nẵng cung cấp đa dạng các gói dịch vụ massage. Khiến anh em luôn cảm thấy rằng hài lòng.

+ Thông tin về Massage Tây Thi Đà Nẵng, 34 Hồ Tùng Mậu, Hoà Minh, Đà Nẵng chi tiết về địa chỉ, số điện thoại đặt phòng, giá vé, giá típ như thế nào cũng như các đánh giá từ các anh em đã trải nghiệm thư giãn tại Massage Tây Thi Đà Nẵng số 34 Hồ Tùng Mậu, Đà Nẵng sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây cho các bạn.

Massage Tây Thi Đà Nẵng

Địa chỉ:
34 Hồ Tùng Mậu, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, mở cửa từ 8h đến 3h anh em nhé
Giờ làm việc Massage Tây Thi Đà Nẵng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.


Thông tin bổ sung:
Massage riêng cho
❤️ Nam và Nữ
Môi trường massage
❤️ Riêng tư kín đáo
Giá tiền
❤️ Tùy theo nhu cầu
Massage body
❤️ 60-75-90 phút
Dịch vụ Massage
dịch vụ massage thư giãn cho anh em​

Giá vé và những gói Massage Tây Thi Đà Nẵng

Giá vé của các gói dịch vụ sẽ phụ thuộc theo nhu cầu lựa chọn của bạn. Trung bình mức phí cho một phòng bình dân sẽ rơi vào khoảng 120.000VND – 180.000VND. Còn đối với các phòng VIP sẽ giao động từ 600.000VND – 1.000.000 VND. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở massage để được tư vấn trực tiếp và báo giá chính xác nhé.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom