Quận 1 Giới Thiệu Ngọc Anh Massage & Spa

Ngọc Anh Massage & Spa

Ngọc Anh Massage & Spa

Thường Dân
Joined
12 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

Ngọc Anh Spa

địa chỉ ngọc anh spa
Ngọc Anh Spa được biết đến là một trong những spa hiếm hoi sử dụng lá nương để xông hơi. Lá nương cũng được dùng làm nước tắm giúp thư giãn, giải phóng năng lượng xấu đồng thời tăng cường lưu thông khí huyết và hồi phục sức khỏe, giảm đau và mỏi mệt. Chính vì vậy, sau khi được tắm bằng lá nương, bạn sẽ được kỹ thuật viên của Ngọc Anh Spa massage thư giãn vô cùng thoải mái.
phòng massage ngọc anh spa
Ngọc Anh Spa có phòng VIP, phòng Couple và có Tips để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, mỗi gói massage tại đây đã bao gồm xông hơi miễn phí giúp làm giảm mệt mỏi cũng như giúp đả thông hoạt huyết, hồi phục sức khỏe.
dịch vụ massage ngọc anh spa
Điểm nổi bật nhất của Ngọc Anh Spa là cơ sở vật chất hiện đại, đội kỹ thuật viên có tay nghề, các gói massage có giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Đặc biệt hơn nữa, Ngọc Anh Spa còn là spa dẫn đầu trong lĩnh vực shiatsu massage, được khách hàng bình chọn là trung tâm chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp Shiatsu massage. Hiểu một đơn giản, phương pháp Shiatsu massage có nguồn gốc từ Nhật Bản, với mục đích giúp điều chỉnh các rối loạn chức năng, cải thiện dòng năng lượng chảy trong cơ thể, tạo hưng phấn và duy trì sức khỏe cũng như cân bằng cơ thể qua nghệ thuật từ những ngón tay tạo áp lực trên da.
  • Địa chỉ: 31/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa kao, Quận 1
  • Thời gian: 9:30 – 22:30
 
Top Bottom