Giới Thiệu Giới Thiệu Smile Spa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

S

Smile Spa

Thường Dân
Joined
17 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

Smile Spa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

- Massage body là sự tác động vật lý nhẹ nhàng lên các cơ và da, kích thích trực tiếp vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp tuần hoàn máu, xua tan căng thẳng mệt mỏi. Bằng phương pháp trị liệu linh hoạt và day ấn của các ngón tay tập trung vào vị trí huyệt đạo, hình thức này không những đòi hỏi kĩ thuật và sự am hiểu, nó còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các loại sản phẩm thích hợp để đạt hiệu quả trong việc trị liệu.
1702795166721- Trong nhiều năm hoạt động và phát triển Smile spa đã đạt nhiều thành công và tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Những kĩ thuật viên của SMILE SPA với đôi bàn tay khéo léo cùng với nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cảm giác thoải mái, nghỉ ngơi tuyệt đối. Bạn sẽ đắm chìm trong từng cử động tuyệt vời mà đôi bàn tay của các nhân viên spa mang lại.
1702795189791- Không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cùng với các bản nhạc du dương êm ái. Đưa bạn vào một thế giới nhiên nhiên với mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu và nến. Đến với Smile Sapa bạn sẽ cảm thấy được sự thoải mái nhất. Đến với Smile Spa thì bạn có thể thỏa thích lựa chọn các các loại tinh dầu massage mà bạn ưa thích. Smile Spa luôn có những chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn tặng kèm.

Mọi thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 61B Bến Nghế, TP Huế
  • Điện thoại: 0969.497.111 & 0931.989.111
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom