Quận 1 Golden Lotus Massage & Spa Quận 1

Golden Lotus Massage & Sp

Golden Lotus Massage & Sp

Thường Dân
Joined
13 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

Golden Lotus Massage & Spa

Golden Lotus Spa được biết đến là địa chỉ xông hơi cổ truyền theo phong cách Hàn Quốc. Và tất nhiên, nếu bạn là người yêu thích phong cách Hàn Xẻng, bạn không thể nào không biết đến dịch vụ phòng tắm xông hơi massage công cộng thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim truyền hình.
địa chỉ massage Golden Lotus Spa ảnh1
Hiện nay, Golden Lotus Spa có khá nhiều chi nhánh nhưng nói đến chi nhánh cho dịch vụ xông hơi massage được nhiều người biết đến chúng ta không thể nào bỏ qua chi nhánh nằm tại Quận 3, chi nhánh có đủ mọi hình thứ thư giãn để khách hàng vui chơi, nghỉ ngơi bên cạnh người thân và bạn bè. Tại đây, bạn vừa có thể xông hơi, vừa có thể massage body toàn thân, tẩy tế bào chết…
massage xông hơi Golden Lotus Spa ảnh1
Với hình thức xông hơi, Golden Lotus Spa có phòng xông hơi ở nhiệt độ cao kết hợp các tia hồng hoại nhẹ kèm theo ion âm có khả năng giúp cơ thể đào thải độc tố, cân bằng hệ thần kinh và đốt cháy mỡ giúp giảm cân.
Với hình thức massage, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn bởi các kỹ thuật viên massage bấm huyệt kết hợp chườm đá nóng giúp tăng cường sức khỏe, trẻ hóa làn da, giảm stress, chữa đau nhức…
Ngoài ra, bạn còn được tắm bằng bùn khoáng và thuốc bắc Togul kết hợp trang thiết bị xông hơi có tia hồng ngoại và ion âm giúp chữa các bệnh mãn tính về vận động cơ xương khớp, cân bằng hoạt động hệ thần kinh và hệ tuần hoàn máu.

massage xông hơi Golden Lotus Spa ảnh2

massage xông hơi Golden Lotus Spa ảnh3
Mặc dù là địa chỉ massage thư giãn dành cho gia đình được nhiều người yêu thích nhưng Golden Lotus Spa chỉ dành cho người trên 13 tuổi trở lên thôi nên các bạn hãy lưu ý nhé.
  • Địa chỉ: 27 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
  • Thời gian: 9:00 – 23:00
 
Top Bottom