Hà Nội: Má mì xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm cho khách ngoại quốc

M

Master Pink

Tam Phẩm
Joined
7 August 2019
Bài viết
1,274
Reaction score
1,244
Dân trí Sở hữu nhan sắc vào hàng “hotgirl”, Hải Yến tuyển vào đường dây bán dâm của mình những cô gái có ngoại hình đẹp, có khả năng giao tiếp để “phục vụ” khách nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc.
Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa triệt phá một đường dây bán dâm chuyên phục vụ khách nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc.
Cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê ở xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, Hải Dương) về hành vi môi giới mại dâm.
mami-1576724945253.jpgNhấn để phóng to ảnh
Trước đó, ngày 16/12, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Cầu Giấy bắt quả tang Yến cùng 2 cô gái có hành vi bán dâm tại một khách sạn trên phố Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy). Hai gái bán dâm khai nhận Hải Yến là người môi giới cho mình bán dâm với giá 3 triệu đồng/người.
Hải Yến sở hữu nhan sắc trời phú, cộng với cách ăn nói khéo léo, đã dễ dàng tiếp cận với một số người nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc, đang sống và làm việc ở khu vực quận Cầu Giấy, thường xuyên đến những quán karaoke hay khách sạn lưu trú. Từ đó, Yến dần gạ gẫm những người nước ngoài này mua dâm.
Để vào đường dây bán dâm của Yến, những cô gái phải được Yến trực tiếp lựa chọn, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp và giữ bí mật tuyệt đối khi “có động”.
Mỗi khi có khách mua dâm, Yến sẽ trực tiếp ra giá và điều gái mại dâm đến khách sạn để “vui vẻ”. Trung bình, Yến thu của khách 3 triệu đồng và tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần.
Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
 
Top Bottom