Báo Lá Cải Hắt xì hơi là điềm báo gì ? Hắt xì hơi theo giờ liên tụccó ý nghĩa gì ?

H

huyentrang02

Thường Dân
Joined
16 September 2020
Bài viết
4
Reaction score
0
Hắt xì hơi theo giờ là điềm báo gì ? Hắt xì hơi theo giờ ở Nam và Nữ là điềm báo gì cho bạn đây ? Liệu rằng thông qua những ý nghĩa tâm linh này có đem đến cho bạn biết thêm nhiều nội dung mới về tương lai hay không ?
Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải mã các thắc mắc nhé.

Hắt xì hơi là điềm báo gì ?

Điềm báo hắt xì vào Giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ):
Dự báo cho biết bạn sắp được người thân hoặc bạn bè mời đi dự tiệc hoặc ăn uống.
Điềm báo hắt xì hơi vào Giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ): Báo trước về việc bạn sắp bị dụ dỗ bởi người khác phái để làm việc sai trái, tuy là có lợi cho bản thân nhưng lại là có hại cho người khác. Bạn cần tránh xa kẻ xấu và kiểm soát được hành động của mình, không vì lợi ích cá nhân mà làm hại người khác.
Điềm báo hắt hơi vào Giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ): Hắt xì hơi vào khung giờ này báo hiệu điềm tốt lành, dự báo về một cuộc hẹn hò với người thương cực kỳ lãng mạn. Hoặc nếu bạn chưa có người thương thì dấu hiệu này dự báo bạn sẽ gặp được mối nhân duyên của mình trong thời gian tới.
Hắt xì hơi vào Giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): Báo trước bạn sẽ được người khác tặng quà một cách đầy bất ngờ.
Điềm báo hắt xì hơi vào Giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): Đây là điềm báo tốt, dự báo về tiền bạc, tài lộc. Nếu có dự định làm ăn gì lớn thì nên thực hiện, sẽ thắng lợi lớn.
Điềm báo hắt xù vào Giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Hắt xì hơi vào khung giờ này cho thấy bạn sắp phải gặp một số chuyện trục trặc, khó khăn. Nhưng không sao, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn và bạn sẽ vượt qua một cách an toàn.

Hat xi hoi theo gio

Hắt xì hơi điềm báo vào Giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Dấu hiệu này cho biết trong nhà có người sắp đi xa trở về hoặc có anh em ở xa về chơi, có lộc lá cho mình.
Điềm báo hắc xì vào Giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Báo hiệu về tài lộc, của cải. Bạn nên đầu tư kinh doanh, sẽ cực kỳ thuận lợi và may mắn.
Xem bói hắt xì hơi vào Giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): Điềm báo này báo trước bản thân sẽ nhận được tin khiến mình lo sợ hoảng hốt. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá vì mọi chuyện đâu lại vào đấy cả thôi.
Điềm báo hắt xì vào Giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Đây là một dấu hiệu báo hiệu trước chuyện tốt đẹp trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Nếu có ai đó nhờ bạn làm việc gì bạn hãy dốc hết lòng vì họ nhé.
Điềm báo hắt hơi vào Giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Dấu hiệu này cho thấy có người đang thương thầm trộm nhớ bạn, cực kỳ đang nhớ bạn và đang nhắc tới tên bạn đấy.
Hắt xì hơi điềm báo vào Giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ): Báo hiệu về sự hao tổn tiền bạc nhưng vẫn có người giúp đỡ, giúp bạn gỡ lại được số tiền đã mất, vượt qua khó khăn.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom