Massage Sài Gòn Star HÃY ĐẾN VỚI EM ĐÊM NÀY.!! Số 228

  • Thread starter Ma đông xúc
  • Start date
M

Ma đông xúc

Thường Dân
Joined
4 May 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Chuyện là hôm qa mình lên sài gòn chơi đi nhậu với mấy ae ở trên này lâu rồi không gặp.. nhậu xong ae đòi rủ tăng 2, lúc đầu mấy ae rủ đi karaoke vô cho lấy e rót bia, như mà mình thì đi xe khách lên cũng uể oải trong ng thế là mình đòi dẫn cho mình đi massage cho nó khoẻ khoẻ tí tối về khách sạn ngủ.! Mình ae chốt kèo. Thế là gọi taxi nge ông bạn nói với bác tài chạy thằng qua 204 nguyễn thị minh khai, massage sài gòn star cho a.! Nge mình cũng tò mò mình thì cũng đi massage nhiều rồi.! Thế là ngồi trên xe tới nơi để mình trãi nghiệm massage ở sài gòn nó có khác gì ở quê mình không, Đến nơi thì đc thằng ku em lễ tân ra mở. Chào mấy ae mới đến tạo cho mình kêu như thân qen niềm nở của thằng e. Thấy vậy mình liền móc cái bóp ra gửi cho e nó 100k ún cf. Mình dưới quê nên phóng khoáng quen r, đi chơi mà cho mấy thằng e nó vui. Xong thì nó dẫn mấy ae mình lên Lầu 9. Lại quầy bé lễ tân tư vấn vé cho ae mình.! Thế là 4ae chốt 4 cái vé six nine. 1500, tip 1500 là tổng mỗi ae 3 củ khoai. Trả tiền xong có thằng r phục vụ. Mời ra sảnh ngồi ún trà nóng, ăn trái cây tráng miệng, xong thì có e quản lí ra ngồi nói chuyện hỏi thăm các anh em này kia, xong mình lại gửi cho thằng e 500k bảo m lo cho mấy ae ok hết nhé a đến đây lần đầu. Mà công nhận ở đây mình thấy nhân sự nhiệt tính từ trên xún dưới mình thích cách phục vụ bài bảng của cơ sở. Rồi h tới khúc chính nhé. Mình đc e trai phục vụ dẫn vào phòng tên Đà Nẵng, e nó vào hướng dẫn mình xông hơi các kiểu xong mình bảo quê e ở đâu, e nó bảo ở bến tre thế là miền tây chung với mình. Thích cách nói chuyện là ok rồi. Xong thằng e nó bảo. A thích bé như nào để e chọn cho. Mình cũng giỡn bảo gu mầy sao chọn cho a y như v đi.! E nó ok ok thiệt hả a. Mình bảo ừ. Xong nó đi ra vừa tới cửa mình kêu lại ku.? A gửi m 200k nè ún cafe ăn sáng nhé! E nó cười tươi như hoa.
Đợi một lúc thì chợt nge bên ngoài có tiếng gõ cửa.! Mình bảo vào đi em.Tiếng nhỏ nhẹ thốt lên: dạ e chào a.!
A xông hơi chưa! Mình thì k trả lời gì cả chỉ mãi ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp của e ấy . Mình chợt hết ngơ à à xong hết rồi chỉ chờ mỗi em thôi.! Trò chuyện tí thì e bảo là số của e là 228 e làm cho a nhé. Còn dặn mình là làm ok thì mai mốt gé nhớ số để mà ủng hộ em.! Mình thì thích bé từ cái nhìn đầu tiên rồi. Để vô chi tiết cho ae khỏi chờ nè.! Vòng 1 e nó tự nhiên căng tròn mơn mỡn trắng phiếu.! Mình xo nó mịn trơn . Còn tới cái lúc trườn thái thì thôi nó k điêu chứ tui kìm lại giữ lắm để tí mình dồn sức bắn cho nó đã. Kkk, Đến vòng 3 thì ta nói hình như e nó có tập gym vòng tròn mà căng mịn bóp đã thật sự..! Tới vòng 3 thì chẳng lẽ mình lại vòng đi lên mấy ông biết r đó! Thì phải ngó xún xem vòng chung kết lun.! Sạch mịn hồng hồng thơm thơm.! Thế là xyz tới lúc mình xuất binh .! À mà qên massage khoẻ cho mình thì có đá nóng với gối thảo dược.! Mình tỉnh hẵn lun nói chung là hết mệt như lúc vừa nhậu xong..! Kể dài quá ời mình h đang ở khách sạn ngồi kể trải nghiệm cho ae đi chơi thử.! Giờ mình tắm chuẩn bị đi chơi ở sg bữa cuối mai về quê trồng rau nuôi cá tiếp nhé ae.! Tối nay chắc tôi gặp bé 228 bữa cuối r chốt sổ ở đây nhé ae.! Trông thiệt hại 3tr8 mà hợp lí nhé ae..!!
 
T

Thái quốc Anh

Thường Dân
Joined
4 May 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Ủa ông cũng có đi bé 228 này nữa hả . Nhưng hổm too đi vua1 nên 2 bé làm . Con bé kia cũng ngang ngữa con bé này mà tôi về quên tiu số rồi , phải chi nhớ số con bé đó vô đi cái vua cho 2 bé trên bé dưới . Không thể nào chối cải sung sướng trong sung sướng
 
T

Trương Nhựt hào 59

Thường Dân
Joined
6 May 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Bé này tui mới vô đi vua lúc tối vừa nhiệt tình vui vẻ nữa
 
P

Phong Vũ MB

Thường Dân
Joined
7 May 2023
Bài viết
2
Reaction score
0
Up cho ae trải nghiệm
 
Top Bottom