Báo Lá Cải HLV Chung Hae Song bức xúc vì trọng tài

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
Lần thứ 4 liên tiếp thất bại trước Hà Nội đồng thời bức xúc vì tình huống trọng tài thổi phạt 11m, khởi nguồn cho thất bại chung cuộc 0-2, HLV Chung Hae Seong từ chối tham dự cuộc họp báo sau trận đấu, chỉ để trợ lý ngôn ngữ truyền đạt lại vài ý kiến.

image.png


Trợ lý ngôn ngữ Jang Jea Mo giải thích: “Kết thúc trận đấu HLV Chung Hae Seong có một chút vấn đề về sức khỏe nên phải vào phòng thay đồ nghỉ ngơi. Ông ấy muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả anh em báo chí và tôi mong mọi người hãy thông cảm vì ông ấy cũng cao tuổi rồi”.
Về việc lựa chọn Thanh Thắng bắt thay cho Bùi Tiến Dũng, keonhacai trợ Jang Jea Mo nói: “Đây là việc của HLV tôi không có quyền phát ngôn nên xin lỗi không thể trả lời câu hỏi này. HLV Chung chỉ đạo tôi trả lời một số câu hỏi và tôi chỉ có thể nói những vấn đề ông ấy cho phép.
Ông ấy gửi lời chúc mừng CLB Hà Nội với chiến thắng của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng ở những trận đấu còn lại mà trước mắt là trận đấu gặp Viettel sau đây 4 ngày”.
Trong khi đó HLV Chu Đình Nghiêm bên phía Hà Nội FC đánh giá: “CLB TP.HCM trận này không dám chơi đôi công. Họ đá 5 hậu vệ nên Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn. Hôm nay, Quang Hải chơi tốt và có bàn thắng, Văn Quyết cũng vậy. Trong trận đấu khó khăn, họ luôn là đầu tàu để giúp đội bóng vượt qua.
Về tình huống trọng tài Mạnh Hải thổi 11m sau tình huống va chạm giữa Diakite và Quang Hải, nhan dinh bong da HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Lúc đó tôi không quan sát do đang nhắc Minh Dĩ và Omar chuẩn bị thay người".
CLB TPHCM dù vẫn giữ được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng nhưng khoảng cách điểm số với đội đầu bảng Sài Gòn FC đã được nới rộng lên thành 7 điểm.
Với chỉ 6 vòng đấu còn lại, TPHCM khó lọt vào TOP 3 chứ chưa nói gì đến việc cạnh tranh danh hiệu vô địch, nhất là khi các nhân tố chủ chốt như Huy Toàn, Công Phượng đang phải điều trị chấn thương.
 
Top Bottom