HLV Park: 'Chấn thương của Tiến Linh không nặng'

Modmoi

Modmoi

Nhị Phẩm
Joined
26 June 2018
Bài viết
2,224
Reaction score
1,416
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những chia sẻ sau khi U22 Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước U22 Campuchia để tiến vào trận chung kết SEA Games 30.
U22 Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước U22 Campuchia ở trận bán kết để giành tấm vé còn lại vào trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30. Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Cảm ơn cầu thủ, tôi biết người hâm mộ đã chờ đợi hơn 60 năm nay để có thể đoạt huy chương vàng, chúng ta còn một trận đấu nữa".
Nói về trận đấu, HLV Park khẳng định: "Đây có thể nói là một trận đấu dễ dàng, chúng tôi đã làm đúng theo kế hoạch thi đấu đã đề ra ban đầu".
5_zing.jpg
HLV Park Hang-seo nhìn nhận cuộc đấu với U22 Indonesia là dễ dàng. Ảnh: Quang Thịnh.
Nói về việc thay Tiến Linh ra sân ngay cuối hiệp 1, HLV Park khẳng định: "Cậu ấy muốn chơi nữa, không vui vì bị thay ra nhưng tôi cần cậu ấy cho trận chung kết. Chấn thương không nặng lắm và tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng của cậu ấy".
Nói về sự thay đổi chiến thuật khi chơi với hai tiền đạo Tiến Linh và Đức Chinh ngay từ đầu, HLV Park chia sẻ: "Hôm nay, chúng tôi không có Trọng Hùng và Quang Hải nên phải thảo luận để đưa ra phương án. 2 trợ lý nói chỉ cần 1 tiền đạo, 1 trợ lý nói 2 tiền đạo vì còn đá trận chung kết nữa. Nhưng chúng tôi quyết định chơi 2 tiền đạo vì trước đó Đức Chinh và Tiến Linh đã chơi rất tốt".
HLV Park cũng gửi lời tới HLV Indonesia: "Việt Nam và Indonesia ở cùng khách sạn, chúng tôi gặp nhau hàng ngày, chúng tôi là đồng nghiệp, biết lẫn nhau và gặp nhau trong trận chung kết. Tôi muốn chúc mừng Indonesia vào chung kết, hy vọng ông ấy chuẩn bị tốt cho trận đấu cuối cùng".
Nói về vết sưng ở mắt phải của bản thân, HLV Park chia sẻ: "Về mắt của tôi, không có gì nặng lắm, tôi bị đau mắt nên không muốn đến gần cầu thủ lắm, ngày mai tôi sẽ nhờ người kiểm tra tình trạng".
Trong trận đấu, HLV Park đã phải nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài vì lỗi phản ứng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Đôi lúc cầu thủ bị thẻ vàng thì HLV cũng vậy. Tôi và trợ lý Lee Young-jin có kinh nghiệm nên biết cách điều tiết và nói chuyện với trọng tài".
https://news.zing.vn/hlv-park-chan-thuong-cua-tien-linh-khong-nang-post1022456.html
 
Top Bottom