HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu "nhẹ nhàng" ở giải U23 châu Á

Modmoi

Modmoi

Nhị Phẩm
Joined
26 June 2018
Bài viết
2,224
Reaction score
1,416
TGVN. Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ mục tiêu của U23 Việt Nam ở vòng chung kết giải U23 châu Á.
icon_new_other.png
Không chỉ quan tâm học trò, HLV Park Hang Seo chi tiền để cầu thủ mua quà tặng vợ
icon_new_other.png
HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam sẽ cố gắng lấy vé dự Olympic' HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng SEA Games.
Nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo và các học trò đã có chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày ở Hàn Quốc. Mục tiêu của thầy Park là giúp các cầu thủ duy trì thể lực sau chuỗi ngày thi đấu ở SEA Games.
Sau thành công lớn cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kỳ vọng lớn sẽ giúp U23 Việt Nam thi đấu thành công ở giải U23 châu Á. Dù vậy, chia sẻ trước báo giới Hàn Quốc, ông đặt mục tiêu khá "nhẹ nhàng".
Các tuyển thủ Việt Nam tập luyện ở Hàn Quốc. (Nguồn: Dân trí)
Được biết, hiện có 3 cầu thủ của U23 Việt Nam vẫn tập riêng là tiền vệ Nguyễn Quang Hải, tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng và trung vệ Trần Đình Trọng. Trong đó, Quang Hải và Trọng Hùng đã dính chấn thương trong thời gian thi đấu ở SEA Games. Còn Đình Trọng dính chấn thương đầu gối trước giải đấu.
Khi được hỏi về bí quyết thành công ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Bí quyết nằm ở tinh thần Việt Nam. Các cầu thủ thi đấu tự tin và tiến bộ. Họ thi đấu đoàn kết như tập thể đúng nghĩa”.
Trong thời gian tập huấn ở Hàn Quốc, đội U23 Việt Nam sẽ có các trận đấu với CLB của trường Đại học Yeungnam vào ngày 18/12 và gặp đội Busan thuộc K-League 3 vào ngày 21/12. Ở giải U23 châu Á, U23 Việt Nam nằm chung bảng với Jordan, Triều Tiên và UAE.
 
Top Bottom