Họp báo sau trận U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Thầy Park tuyên bố giật HCV

M

Master Pink

Tam Phẩm
Joined
7 August 2019
Bài viết
1,274
Reaction score
1,244
Họp báo sau trận U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Thầy Park tuyên bố giật HCV
Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 00:07 AM (GMT+7)


(Trực tiếp họp báo sau trận U22 Việt Nam - U22 Campuchia) U22 Việt Nam có trận đấu chơi trên chân U22 Campuchia và đại thắng 4-0.
Sự kiện: U22 Việt Nam
, HLV Park Hang Seo
, SEA Games 30
Đánh giá thế nào về Indonesia?
"U22 Indonesia có đội hình rất cân bằng, có lẽ là nhất ở SEA Games. Đẳng cấp họ và chúng tôi ngang nhau. Indonesia xứng đáng có mặt ở chung kết. Tôi quan tâm tất cả các cầu thủ Indonesia chứ không riêng gì cá nhân nào.
Viêt Nam đã thắng Indonesia ở vòng loại U23 châu Á và vòng bảng SEA Games. Chúng tôi muốn thắng tiếp cả trận tới".
Ông bình luận gì về tấm thẻ vàng phải nhận hôm nay?
"Đôi khi cầu thủ nhận thẻ vàng, HLV cũng vậy. Trợ lý Lee và tôi có kinh nghiệm, biết phải làm gì để phản ứng với trong tài. Đôi khi chúng ta phải khiếu nại trọng tài để bảo vệ cầu thủ của mình".
Truc-tiep-hop-bao-sau-tran-U22-Viet-Nam---U22-Campuchia-Thay-Park-tuyen-bo-giat-HCV-park-1575729929-353-width660height439.jpg

Thầy Park sẵn sàng đánh bại Indonesia lần nữa
HLV Indonesia hẹn U22 Việt Nam ở chung kết, đánh giá ra sao?
"U22 Việt Nam và U22 Indonesia ở cùng khách sạn, gặp nhau hàng ngày. HLV Indonesia là bạn tôi. Ông ấy hẹn gặp ở chung kết và giờ điều đó thành hiện thực. Chúc mừng HLV Indonesia vì đã vào chung kết. Tôi và ông ấy sẽ cùng chuẩn bị thật tốt cho lần gặp lại này", thầy Park trả lời.
Đánh giá thế nào về hiệp 1 dễ dàng?
"Chúng tôi sử dụng hai tiền đạo trong hiệp một và hoạt động hiệu quả. Sau đó, chúng tôi lại chơi một tiền đạo. Chúng tôi đã có hiệp 1 hoàn hảo. Chúng tôi có nhiều phương án. Tôi sẽ xem xét dùng một hay hai tiền đạo cho chung kết", thầy Park nói.
Tình hình của Tiến Linh có đáng lo?
"Chúng tôi chỉ vừa kết thúc trận đấu. Tôi muốn thay cậu ấy nhằm hướng đến chung kết. Tiến Linh không vui lắm nhưng tôi phải thay cậu ấy. Tiến Linh lúc đó có thể vẫn chơi được nhưng tôi đưa cậu ấy ra. Cụ thể ra sao thì chờ kiểm tra".
HLV Park Hang Seo nói về giấc mơ HCV
"Trước tiên tôi muốn cảm ơn các cầu thủ. Trận đấu này khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua bằng tinh thần mạnh mẽ. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật. Chúng tôi sẽ gặp lại U22 Indonesia, với giấc mơ HCV sau 60 năm. Tôi và cầu thủ hiểu sứ mệnh đó, sẽ cố gắng hết sức mình vì giấc mơ của Việt Nam".
Một phóng viên Trung Quốc xin lời khuyên cho bóng đá nước này, thầy Park nói về tinh thần Việt Nam
"Tôi xin cảm ơn. Tôi nghĩ đây không phải là thời điểm để đưa lời khuyên cho bóng đá Trung Quốc. Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều tiền cho bóng đá, có nhiều CLB lớn.
Tôi chỉ muốn nói rằng Việt Nam luôn cố gắng hết mình, luôn chiến đấu hết mình với tinh thần mạnh mẽ, ý chí mạnh mẽ, không bao giờ từ bỏ".
...........
Hồi hộp chấn thương Tiến Linh
Tiến Linh là người mở tỷ số cho U22 Việt Nam trước Campuchia với pha bật cao đánh đầu sở trường. Tuy nhiên vào phút 45, tiền đạo này đã phải rời sân vì bị đau. Chưa rõ chấn thương của Tiến Linh ra sao, người hâm mộ rõ ràng rất lo lắng vì trước đó đã mất Quang Hải.

Truc-tiep-hop-bao-sau-tran-U22-Viet-Nam---U22-Campuchia-Thay-Park-noi-gi-park1-1575723659-702-width660height495.jpgHLV Park Hang Seo nói gì sau trận?
Thầy Park lo thể lực học trò
Chia sẻ về tình hình U22 Việt Nam trước cuối đối đầu với U22 Campuchia, ông Park cho hay: “Chúng tôi có ba nội dung chuẩn bị quan trọng cho trận đấu ngày mai. Thứ nhất, thể lực của các cầu thủ hồi phục bao nhiêu %. Thứ hai, cầu thủ chấn thương điều trị được ra sao để cho trận ngày mai. Thứ ba, bây giờ mọi chuyện rõ ràng rồi. Chúng ta cạn thể lực, phải đá bằng tinh thần thôi.”
 
Top Bottom