Báo Lá Cải Khéo léo như Sơn Tùng: cở* áo tặng fan nhưng nhăn mặt hẹn lần sau vì một lý do

Bạch Tự Tại

Bạch Tự Tại

Cửu Phẩm
Joined
5 April 2019
Bài viết
36
Reaction score
1
Tối 2/12, Sơn Tùng đã có buổi trình diễn bùng nổ tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội). Vẫn như mọi khi, nam ca sĩ tiếp tục khuấy động bầu không khí với loạt hit khủng trong sự nghiệp. Cuối sự kiện, Sơn Tùng còn định hào phóng cởi áo tặng fan nhưng cuối cùng lại "quay xe" vì thời tiết Hà Nội quá lạnh.

Cụ thể, người hâm mộ vô cùng háo hức khi Sơn Tùng liên tục "nhá hàng" trên sân khấu: "Tôi không về TP.HCM nữa, tôi ở lại đây với người cần sưởi ấm, tôi tặng áo này làm tin nhé. Đêm nay tôi mà quăng áo xuống hứa mặc suốt đời nhé. Đã hứa là làm nhé, cái gì cũng tặng hết".

Tuy nhiên, đến khi cởi áo khoác, Sơn Tùng nhăn mặt, co ro ôm người: "Chiếc áo này để lần sau nhé, lạnh lắm. Hôm nay cho Tùng mặc đã, lát nữa còn đi về", khiến người hâm mộ không thể nhịn cười. Được biết, Hà Nội hiện tại đã vào đông, nhiệt độ trung bình từ 14 - 19 độ C. Chính vì thế, việc Sơn Tùng rét run vì thời tiết, "lỡ hẹn" tặng áo là điều dễ hiểu và có thể thông cảm. Màn quay xe của Sơn Tùng không khó đoán nhưng được khen vì sự hài hước, đáng yêu, duyên dáng.


Khéo léo như Sơn Tùng: Cởi áo tặng fan nhưng nhăn mặt hẹn lần sau vì một lý do - Ảnh 3.
Khéo léo như Sơn Tùng: Cởi áo tặng fan nhưng nhăn mặt hẹn lần sau vì một lý do - Ảnh 4.
Sơn Tùng cởi áo, co ro vì cái lạnh ở Hà Nội
Thời gian gần đây, Sơn Tùng thường xuyên mang theo quà để tặng người hâm mộ mỗi lần biểu diễn. Hết vác cả túi gấu bông, nam ca sĩ cũng vô cùng hào phóng cởi đồ tặng fan ngay trên sân khấu.

Trước đó, trong một sự kiện âm nhạc, Sơn Tùng cũng đã cởi phăng chiếc áo khoác đang mặc ném tặng cho khán giả may mắn. Thế nhưng sau đó, quà tặng từ Chủ tịch lại bị gọi "chiếc áo Dương Quá" vì fan giành giật nhau mất cả một bên cánh tay, cúc áo cũng bị bung.


Khéo léo như Sơn Tùng: Cởi áo tặng fan nhưng nhăn mặt hẹn lần sau vì một lý do - Ảnh 5.
Khéo léo như Sơn Tùng: Cởi áo tặng fan nhưng nhăn mặt hẹn lần sau vì một lý do - Ảnh 6.
Chiếc áo Sơn Tùng tặng fan trước đó không còn nguyên vẹn, mất một bên cánh tay áo, cúc cuối cùng cũng bị bung
 
Top Bottom