Truyện Hay Khiêu vũ cùng bầy gõ [Review]

Truyện đam mỹ, truyện ma, truyện tình cảm, truyện hàn quốc
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 1.
Hôm nay công việc bận túi bụi, không biết làm việc gì trước nên mình quyết định vứt cmn đấy để lên đây tâm sự với các đồng chí.

Giờ mình đi vào chính chuyện. Mình cũng hay tư vấn pháp luật cho một số báo nhưu vietnamnet, thực ra mấy cái báo này nó ko quan tâm vấn đề nào thực sự cần tư vấn, nó chỉ thích mấy cái chuyện giật gân hay nhạy cảm, xong chuyển tham vấn luật sư để câu like thôi.
Đợt đó báo nó có hỏi: "Yêu nhau vào nhà nghỉ mà bị công an tóm thì phải làm sao". Đợt đó câu tư vấn của mình đứng top lượt view của vietnamnet trong mấy tuần trời. (Căn bản là đôi nào yêu nhau chẳng lo nơm nớp vụ này). Do mình có để số đt ở cuối bài tư vấn nên đợt đó cũng quá trời người gọi hỏi luôn.
Câu chuyện mình kể cũng bắt đầu từ đó.
Hôm đó có đứa con gái giọng trẻ con gọi điện đến hỏi:
Nó: Chú ơi cháu vô nhà nghỉ với người yêu cháu mà bị công an bắt thì có làm sao ko ạ.
Mình: Cái này mình có tư vấn trên báo rồi, bạn cứ làm như mình tư vấn thì ko có vđề gì đâu.
(Sau mình nghe giọng nó trẻ con nên chột dạ mới hỏi thêm)
Mình: Mà bạn sinh năm bao nhiêu? Đã đủ 16 tuổi chưa.
Nó: Dạ cháu sinh năm 97. Năm nay 15 tuổi ạ (Thời điểm đó là năm 2012)
Mình: Thế người yêu bạn sinh năm bao nhiều ?
Nó: Dạ sinh năm 82 (Lúc đấy tí mình buột mồm chửi mẹ thằng chó )
Mình: Thế người yêu bạn phạm tôi "Giao cấu với trẻ em" theo Điều 115 Bộ luật hình sự mà khung hình phạt có thể lên đến 10 năm tù giam đó (Cho chết cụ mày đi, thằng đó mà nhập kho thì xác cmn định là đc các bác đại bàng búng ch** cho đến chế)
Nó: (Lúc đó mình thấy lạ lạ vì nó nghe thế xong giọng rất vui mừng - sau này mình sẽ giải thích vì sao) Dạ thế ạ, Dạ thế cháu cám ơn chú nhé. Khi nào chú rảnh, cháu mời chú đi uống nứơc để cảm ơn ạ.

Câu chuyện dừng lại ở đó, mình nói xong thì cũng quên luôn vì một ngày có vài chục cuộc gọi vô thưởng vô phạt như vậy.
Nhưng hôm sau, đồng chí đó lại gọi cho mình.
Nó: Chú ơi, cháu có đứa bạn bị bọn nó cướp tài sản, bọn cháu đã lên báo công an, nhưng các anh ấy bắt phải về viết đơn tố cáo, mà bọn cháu ko biết viết, chú viết hộ bạn cháu nhé.
Mình: Uh, bạn cứ bảo bạn ấy đến đây, kể lại nội dung vụ việc rồi minh viết giúp cho.
(Lúc này mình bắt đầu nghi nghi rồi, sao con bé náy nó lại gặp lắm chuyện thị phi thế nhỉ).
Khoảng 15p sau thì có 1 ẻm đến, em đó cao khoảng 1m6, chân dài, ngực to, không trắng lắm, mặt cũng ko xinh lắm, nhưng được cái trang điểm khéo nên nhìn cũng có nét.
Mình ngồi tiếp rồi nghe ẻm thuật lại. Nội dung tóm tắt như sau: "Em ấy (tạm gọi là T) đến nhà 1 em khác chơi (tạm gọi là Q). Ăn chơi ngủ nghỉ ở đó 2 ngày, xong sau đó đi về. Vừa về được 1 lúc thì em Q gọi điện nói T lấy cắp 10 tr trong phòng, và bắt T quay lại để làm rõ.
Em T thì thề sống thề chết là ko lấy xong cũng bắt taxi quay lại luôn. Đến nhà em Q thì đã thấy em Q với 3 anh to cao đen hôi chờ sẵn. Ko nói ko rằng nhảy vào oánh luôn, bắt em T phải trả tiền. Em T cứ chối 1 câu là ăn 1 phát vả vào mặt.
Xong em T sợ quá phải nhận là lấy mà bảo ko có tiền ở đó nên chưa trả được. Thế là bọn kia ép em T phải về nhà để lấy tiền trả nợ. Xong cả 5 đứa lên taxi về nhà em T bắt bố mẹ em T phải trả nợ thay xong mới thả em T.
Em T đc thả ra phát thì đi báo công an."
Mình nghe xong thì cũng hơi nghi, hỏi vặn mấy câu mà em ấy cứ dấu dấu ko nói. Thế thôi mình cũng kệ, soạn cho em ấy cái đơn xong đưa cho em ấy.
Em ấy rút ví đưa mình 2 tờ 500k.
Mình bảo: Thôi bạn khó khăn, mình giúp bạn, không lấy phí đâu.
Thế em ấy mới nhét tiền vào cổ mình (kiểu anh em đi bo gái ấy) xong đá lông nheo nói: Anh cứ cầm lấy đi, anh tốt thì em cảm ơn, nhưng em không thiếu tiền. Rảnh anh em còn cafe nữa.
Đoạn này mình lại thấy nghi nghi nữa, nhưng vẫn kiên quyết ko lấy. Cuối cùng nó bảo: thôi anh cầm 500, ko thì em cũng chả lấy đơn nữa. Em còn nhờ anh nhiều.
Đến thế thì mình cũng nhận cho em ấy vui. Xong đưa em ấy ra taxi, (đoạn này mình cũng ko để ý mắt em ấy nữa vì đang tập trung nhìn chân em ý khi chui vào taxi, quên ko báo là em ý mặc váy siêu ngắn siêu ôm nhá).
Đến khi em ấy ngồi trong taxi rồi thì quay ra mình cười cười rồi đá lông nheo thêm phát nữa xong bảo: Hôm nào rảnh nhớ đi uống cafe với em vái cái N (N là em 97 gọi điện cho em trước).


Bẵng đi khoảng 1 tuần ko liên lạc gì nữa, mình cũng quên luôn hai em ấy.
Khoảng 10h tối hôm thứ 7 tuần sau thì em N (em sinh năm 97) gọi điện:
N: Chú đang ở đâu đấy, có rảnh ko, đi cafe với cháu.
Mình thì lúc đó cũng đang nằm xem phim thôi, chả bận gì nhưng tầm giờ đấy cũng ngại ra đường nên định từ chối.
Mình: Mình đang bận mấy việc, chắc ko đi được.
Nó: Thôi tí chú về làm tiếp, chú ra đây cháu cũng có mấy việc gấp nữa muốn hỏi chú.
Tính mình thì ai có việc mình đều giúp, lúc đó lại nghĩ là nó nói thế chắc có việc gấp thật nên hỏi lại:
Mình: Thế bạn đang ở đâu, mà có việc gì gấp ko trao đổi qua điện thoại được à.
Nó: cháu đang ở xx Trần Duy Hưng (Số cụ thể thì mình ko nhớ). Chú ra ngay nhé. Cháu đợi.
"Cháu đợi" Mẹ cái câu "Cháu đợi" của nó sao mà ngọt thế. Chỉ vì câu "Cháu đợi" đó mà mình quên mẹ nó mất là nó chưa đủ 16t (Thỉnh thoảng lý trí cũng bị lu mờ). Hơn nữa thì theo lúc đó mình nhớ thì trên đường Trần Duy Hưng làm quái gì có quán cafe nào, Toàn nhà nghỉ mà. .
Thế là mình vừa đi vừa tưởng tượng, vừa hí hửng. (Nghĩ lại lúc đó thấy mình bệnh vãi).
15p sau mình đã có mặt ở XX Trần Duy Hưng. Hoá ra nó là quán cafe thật các bác ạ (Cụt cmn hứng). Mình gửi xe rồi vào trong thì thấy nhạc xập xình nhưng quán trống trơn, chẳng có ma nào cả mà rõ ràng là chỗ gửi xe chật kín.
Mình rút điện thoại gọi thì nó ko nhấc máy. Mình chột dạ, nhìn xung quanh thì thấy một toán thanh niên tóc râu ngô săm trổ đầy mình đi vào quán. Lúc đó mình vừa cụt hứng, vừa chán, vừa lo lo nên định đi về luôn thì em ấy gọi lại.
Em ấy gào lên trong tiếng nhạc ầm ầm:
Nó: Anh đến chưa (Vãi, đổi cách xưng hô).
Mình: Mình đến rồi, đang đứng ở trước cửa quán, mà thấy quán vắng có ai đâu.
Nó: Anh đợi tí, em xuống đón.
Lát sau em ấy xuất hiện.

Mình phải làm chục cái icon này.

Thêm chục cái icon này nữa để thể hiện cảm xúc của mình lúc gặp em ấy.
1m65, da trắng, mặt xinh, ngực to, váy ngắn cũn cỡn, giầy cao gót.
Lúc đó mình éo nghĩ là nó sinh năm 97 luôn.

Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
 
Last edited:
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 2.
Đoạn trước vội vã nên tả em N (giờ gọi cmn luôn là Nhung đi cho dễ đọc) không hết ý.
Đại loại là anh em cứ tưởng tượng là Ngọc Trinh, tương đương về độ trắng, mặt cũng tròn nhưng ko baby bằng thôi, nhưng ngực thì đảm bảo to hơn. Tóc nâu, trang điểm nhẹ nhàng. Túm lại là chấm theo phong cách của Thiên Địa Hội thì Ngọc Trinh được 9 điểm thì em này tầm 8 điểm.
Đấy từ giờ cứ tả vậy cho anh em dễ hình dung nhỉ. Nhân tiện tả lại luôn em T (Gọi cmn luôn là em Thảo cho dễ xưng hô). Anh em cứ tưởng tượng Phi Thanh Vân, cùng màu da, người nhỏ hơn, mũi cao hơn xíu. Ngực to bằng. Theo Thiên Địa Hội thì Phi Thanh Trâu được tầm 6.5 điểm thì em Thảo cũng phải được thế, hoặc cao hơn 0,5, (Tuỳ service
beauty.gif
).
Tả xong cho anh em dễ hình dung roài.
Lại nói về đoạn hội ngộ giữa mình với em Nhung. Lúc đó tâm trạng mình mừng vui, lo lắng tiếc nuối lẫn lộn. Mừng vì vớ được em quá ngon và ngọt nước, lo lắng vì ko biết có dinh trap gì ko, tiếc nuối vì em chưa đủ 16t, ko làm ăn được gì.
Tuy nhiên, mình vẫn giữ thái độ bình tĩnh, tỉnh táo và tạo thái độ lạnh lùng đứng đắn nhất định.
Hơn một thập kỷ tình trường đã cho mình kinh nghiệm tiên quyết khi chăn rau tán gái là: Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, chiếm đến 70-80% khả năng thành công.
Bởi vậy, mặc dù lúc đó múa chạy dần dần lên não, trực trào ra mũi, và một số chỗ khác, nhưng mình vẫn nhẹ nhàng nói:
Mình: Bạn hẹn mình ra đây có việc gì không, chỗ nào hơi ồn ào chắc ko tiện tư vấn.
em Nhung chắc lúc đấy đang bay bay nên cười tươi lộ cái răng khểnh và má lúm đồng tiền (Sao nhỏ này lắm vũ khĩ sát thương vậy cơ chứ
beauty.gif
)
Nhung: Anh vào đây với bọn em tí đá, xong anh em mình nói chuyện luôn (Éo hiểu sao mà nó thay đổi cách xưng hô ngọt thế, nhưng thôi kệ cmn, cung may, chứ nó lại chú cháu chắc mình phọt mẹ nó máu xuống chân)
Mình làm bộ miễn cưỡng đi theo em nó. Vào trong quán (vẫn vắng tanh), em ấy dẫn mình đi vòng vèo một hồi mới có cầu thang dẫn lên trên. Chỗ đó còn có một thằng ku tóc tai vàng hoe, quần bò rách, áo phông bó sát người, mặt đầy mụn và lấc cấc đứng chặn đường. Nhưng thấy em Nhung thì mặt nó giãn ra lộ đầy vẻ dâm tà rồi cho mình lên.
Cầu thang dẫn lên 1 cái phòng duy nhất với cái cửa cách âm to vật vã, em ấy vừa mở cửa ra thì tiếng nhậc ầm ầm đập vào tai làm mình tí ngất. Gắng gượng bước vào trong thì mình hoàn toàn bất ngờ, bên trong chắc phải có mấy trăm đồng chí, nam thanh nữ thú đang hò hét nhẩy múa xung quanh một cái cột cao (trên cột cao thì có mấy chú đứng vẫy nhịp mình đoán là DJ gì đó).
Phải nói qua là trước giờ mình chưa bao giờ đi Bar. Thời điểm đó cũng mới đi làm 1-2 năm, chưa có điều kiện. Lúc phi xe đi thì trong túi cũng chỉ có 1 củ, mình cũng hơi yên tâm vì đi cafe thì cầm 1 củ đi là chắc cú rồi (tính mình dù đi gặp khách hàng nhưng nếu là nữ thì cũng ko bao giờ để họ trả tiền, nam thì tuỳ).
Mặc dù vậy, lúc đó mình thấy cũng hơi run run, vào đó nó gọi cho chai chai chivas nhẹ nhàng thì cũng để thân lại thôi. Đoạn này mình nói kỹ chút để anh em hiểu tâm trạng mình lúc đó.
Đi theo em Nhung đế một cái bàn ở khá gần trung tâm cái cột. Thấy ở đó có 2 người ngồi. 1 nam, 1 nữ.
Nam thì éo có gì để nói, căn bản mình éo có khái niệm trai đẹp trai xấu (đến như thằng li min hô mình còn thầy tầm thường lẹo cái) nên thằng đấy thì mình nghĩ nó cũng như bao nhiêu anh em vozer trên này thôi. Có điều là ăn mặc lỗ rõ dân chơi (hoặc dân chơi nửa mùa) kiểu áo bó lộ cả tí, quần bó lộ cả ch** ấy.
Nhìn lại đồng chí nữ thì lại thêm quả sét oánh nữa. Mình lại miêu tả kiểu so sánh cho anh em dễ hình dung. Mặt trái xoan, mắt to, da trắng, mũi cao, lông mày lá liễu, môi trái tim, tóc bện giống hình nguyệt quế để lộ cái cổ trắng ngần. Mặc quần jean, giầy cao gót và áo sơ mi trắng. Ngực ở mức bình thường. Anh em cứ tưởng tương Hồ Ngọc Hà, mà cao có 1m58-1m6 thôi, và miệng nhỏ hơn, ko ngoác ra như Hà Hồ nhé. Đại loại Hà Hồ bên Thiên Địa hôi chấm 8 đ thì em này được tầm 7,5 vì thấp hơn, chứ mặt thì mình oánh giá là xinh hơn.
Quay lại chủ đề chính, em Nhung giới thiệu mình cho 2 đồng chí kia. Em nữ thì tên là Hoài, là em họ cuả Nhung, sinh năm 96. Còn thằng mặt l kia thì mình éo nhớ tên. Lúc đấy đang mải để ý cái tóc vòng nguyệt quế của với cái cổ trằng ngần của em Hoài.
Lúc giới thiệu thì thấy thằng mặt l kia rất hồ hởi phấn khởi, bắt tay, bắt chân như được mùa còn em Hoài thì chỉ cười cười nhìn mình rồi uống bia.
Trên bàn bày la liệt, chắc khoảng 20 cái vỏ chai henieken, và một chai valentine còn độ 1 nửa. (hình như tên thế, mình ít uống rượu nên ko nhớ chính xác).
Lúc này mình cũng thấy hơi yên tâm, một là số rượu bia trên bàn kia mình éo trả nổi nên có lo lắng cũng éo giải quyết đc gì, 2 là thằng mặt l kia ở đấy, chắc thằng đó sẽ trả.
Trấn an được tinh thần thì khi em Nhung mời bia mình cũng mạnh dạn làm nửa cốc.
Sau đó thì ngồi làm bù nhìn xem các đồng chí xung quanh nhảy nhót. Đúng là mở mang tầm mắt. Chỗ nào cần zú có zú, chỗ nào cần mông có mông thôi thì trăm hoa đua nở...
Uống hết 1 chai thì Hoài kéo thằng mặt l kia lên nhảy. Mình cũng éo biết miêu tả kiểu nhảy của bọn nó như nào. Tóm lại là cứ na ná giống nhau. Lắc hông một tí, xong lúc nào thằng DJ hô lên lên là cả bọn lại vẫy tay nhảy cẫng lên. Đại loại thế.
Em Nhung thì ngồi tiếp bia mình và đảo mắt nhìn xung quanh.(Mình có thói quen nhìn vào mắt người đối diện và những người xung quanh).
Mình thấy em tập trung nhìn vào cái bàn bên cạnh, cách bàn mình 1 bàn. Bên đó có 2 đồng chí tầm 78-80 ngồi với nhau. Nhìn ăn mặc bình thường sơ mi, đóng thùng như dân văn phòng thôi nhưng trên bàn có 2 chai rượu, một chai hết sạch rồi.
Tia một lúc thì em Nhung lên nhảy. Ko biết là do lúc đấy mình có tí men vào hay do có cảm tình với em Nhung, hay do ngực em ấy to, hay là em ấy nhẩy đẹp thật, nhưng lúc đó em như kiểu bị thôi miên luôn ấy. Vẫn uốn éo như vậy nhưng nhìn ám ảnh vật, nhất là ánh mắt em ấy cứ buồn buồn và như có nước vậy.
Bị thôi miên một lúc thì mình nhận ra là em ấy vừa nhẩy vừa hướng về phía cái bàn có 2 thằng cha vp kia. 2 thằng cha kia thì cũng như mình, mắt dán con mẹ nó vào ngực em Nhung. Được khoảng 10p thì em Nhung ôm em Hoài nhảy. Mẹ nhìn 2 đứa nó vuốt ve nhau mà em 12h luôn ạ.
Xong thì em Nhung về chỗ để lại em Hoài uốn éo một mình với thằng mặt l kia.
Ngồi thêm lúc nữa thì 1 thằng bên kia đi sang nói chuyện làm quen với em Nhung, lúc đó đắng nhẽ mình đã đoán em Nhung này như nào rồi, nhưng lại thấy em ấy lạnh nhạt nói chuyện cắc bụp như muốn đuổi thằng cha kia đi nên mình lại quay lại đắm đuối.
beauty.gif
.
Cứ nhay nhót uốn éo như thế đến tầm 11h30 thì bar đóng cửa. Bất ngờ là em Nhung lại là người thanh toán chứ ko phải thằng ml kia. Hoá đơn hết hơn 5 tr mà em ấy mặt lạnh te chả biểu lộ gì.
Xong các thanh niên láo nháo đi vể, xuống dưới thì thấy taxi đông nghẹt tắc cả đường Trần Duy Hưng. em Nhung đang đi cùng mình thì chạy ra chỗ 2 thằng cha vp kia dúi vào tay 1 thằng cái các. Xong lại chạy về.
Thú thực lúc đó mình cũng hơi say nên bảo với Nhung là mình về đây, có gì cần tư vấn thì để hôm khác. Nhưng em Nhung cứ nằn nì bảo là anh về nhà em chút đã, anh em mình nói chuyện luôn. Việc này gấp lắm. em Hoài với thằng mặt l kia thì lên taxi ngồi đợi rồi.
Thú thực lúc đó mình cũng muốn về, nhưng cứ nhìn cái cổ trắng ngần của em Hoài với cặp bưởi năm roi của em Nhung là mình lại ko nhịn được. Mình đành miễn cưỡng gật đâu.
Em Nhung rất tinh ý, biết mình đi xe máy 1 mình nên bảo 2 đứa kia đi taxi còn em ấy đi với mình.
Thế là mình đèo em ấy chạy ngược lên phía đường Phạm Hùng. Cảm giác đèo hot girl trên em xe vespa cổ phạch phạch chay qua con đường vắng tanh rộng thênh thang lúc 12h thật sự là khó tả. Em ý còn ôm nhẹ hông mình nữa (Kiểu ôm rất tinh tế, ko quá vồ vập, ko quá xa cách).
beauty.gif

Mình cảm thấy lâng lâng cho đến khi cái taxi chở Hoài và thằng mặt L phanh kít lại chỗ đoanh có cái hầm sang đường (trên đường Phạm Hùng chỗ gần trung tâm hội nghị quốc gia). Sau đó em Hoài nhảy xuống chạy xuống hầm. Thằng mặt L kia với em Nhung thấy thế thì cười rú lên.
Mình ngơ ngác không hiểu vì sao.
 
Last edited:
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 3.
Mình cảm thấy lâng lâng cho đến khi cái taxi chở Hoài và thằng mặt L phanh kít lại chỗ đoạn có cái hầm sang đường (trên đường Phạm Hùng chỗ gần trung tâm hội nghị quốc gia). Sau đó em Hoài nhảy xuống chạy xuống hầm. Thằng mặt L kia với em Nhung thấy thế thì cười rú lên.
Mình ngơ ngác không hiểu vì sao.

Nghĩ là em Hoài gặp chuyện gì, mình quay xe lại chỗ hầm. Em Nhung vẫn cười ngặt nghẽo, cũng không cản mình. Chạy xe lại đến cửa hầm nhìn xuống mình thấy .... em Hoài đang ngồi xổm và đứng lên kéo quần.
sexy_girl.gif

Lúc này em Nhung mới nói: Nó đi đái có gì mà anh xem.
Em Hoài lúc đó cũng chạy lên cười sằng sặc nói: Đm, uống nhiều quá đéo nhịn được.
sweat.gif
.
Lúc đó em thấy sụp đổ hình tượng, kiểu như biết Ngọc Trinh bán dâm, hay Hồ Ngọc Hà là boy chuyển giới vậy.
Lúc đó em Hoài lại dở chứng bảo em Nhung: Chị lên taxi ngồi đi em đi xe máy, thằng mặt l kia nó nghịch quá em đéo chịu được. Với cho em ngồi thử cái xe phành phạch này xem có phê ko.
Em Nhung thì nhất quyết ko chịu bảo: Tao éo đi taxi, đang ngồi sướng.
Xong 2 đứa nó cứ giằng co ở đấy. Thằng mặt l kia thì ngủ cmn từ bao giờ rồi. thằng taxi thì cứ: Anh chị đi đâu nhanh nhanh em còn về trả xe đi ngủ.
Cuối cùng 2 em thống nhất là mình tăng 3, với bảo thằng taxi chở thằng kia về đình thôn trước.
Khổ thân con vespa cổ của mình, bình thường chở 1 mình mình còn lê lết, giờ lại phải chất lên 1 tạ thịt hơi nữa. Nhưng lúc đấy mình cũng phê phê rồi nên kệ, cân tất.
Bác nào chơi vespa cổ thì biết xe mình yên rời, nghĩa là yên trước với yên sau nó rời ra. Thế nên em Hoài ko ngồi ở đằng sau được. Mà em ấy cũng đòi ngồi trước.
Vậy là số hưởng. Em Hoài thì ngồi trong lòng mình ở yên trước. Em Nhung thì ôm eo ở phía sau.
Xe lạch bạch lết từng tí một, mình ngồi sau em Hoài éo nhìn thấy đường đâu chỉ thấy cặp bưởi trắng ngần lấp ló sau cái áo sơ mi.
beauty.gif
Đến giờ mình vẫn nhớ như in là em ấy mặc áo ngực có ren màu đen. Xong lại thoang thoảng mùi nước hoa chanel thơm nức. Lúc đó chắc chỉ có gay mới ko 12h thôi. Khổ cái là mông em ấy lại áp sát vào tờ rim mình nên cảm giác thốn vô cùng.
May lúc đấy minh cứ nghĩ đến cảnh em ấy vừa đái bậy xong nên nó cũng tụt hứng đi ít nhiều. Còn tầm 10-11h thôi.
Vậy là mình cứ tận hưởng cái mĩ cảnh đấy suốt đoạn đường từ Big C đến cổng làng Đình Thôn. Chỉ thỉnh thoảng ngửi thấy hoặc tưởng tượng thấy mùi khai khai thôi.
Về đến cổng làng Đình Thôn thì thấy thằng mặt L kia ngồi đấy từ bao giờ. Xong em Hoài xuống đi bộ với nó, còn mình chở em Nhung vào trong trước.
Đi ngoằn ngoèo vào trong một đoạn thì em ấy kêu mình dừng xe trước cái nhà 1 tầng nằm hơi tách biệt so với nhưng khu nhà khác.
Thú thực là đến lúc đó mình vẫn nghĩ 2 em ấy là con nhà giàu ăn chơi đua đòi thôi, thế nên lúc dừng xe trước cái nhà đó mình hơi bất ngờ.
Dắt xe vào trong đó mình còn thấy bất ngờ hơn nữa....
Khoảng 1 chục em đang ngồi trong đó, mấy đứa thì nghe nhạc, mấy đứa chơi bài. em nào ăn mặc cũng mát mẻ. Trong đó có cả em Thảo mà mình gặp hôm trước đang ngồi trang điểm.
surrender.gif

Xong, lúc đó thì mình xác cmn định là lạc vào giữa bầy gõ rồi. (Nhân tiện giải thích cho mấy bác hay hỏi luôn: "Go" tiếng anh là "đi" >> "Gõ" là gì các bác tự biết rồi nhé. Thế nên mình mới đặt tên thớt là Khiêu vũ giữa bầy gõ).

Lại nói mình với em Nhung vừa bước vào thì các em đều quay ra chào em Nhung là: "Em chào chị" ?? Trong khi bọn đó có đứa già chát, cỡ tầm 88-89 gì đó mà em Nhung thì mới có 97.
canny.gif
.
Em Nhung cũng giới thiệu: Đây là anh TA luật sư. Mấy em kia đều quay ra cười rất tươi và chào mình: Em chào anh rể, anh rể đến chơi ạ ..
too_sad.gif
.
Xong em Nhung bảo: Anh ngồi chơi, em vào thay quần áo rồi ra mình nói chuyện.

Lúc đó mình rất hoang mang, chắc mẩm lọt vào ổ phục kích, xong tí nó cho mấy thằng đầu gấu đến lột đồ cướp xe mình roài.
Bụng nghĩ vậy nhưng bên ngoài mình vẫn rất cứng, lạnh lùng ngồi xuống ghế quan sát.
Trong chục em ở đó thì chỉ có 1-2 em là nhìn bình thường và hơi xấu thôi. Còn lại đều thuộc hàng tuyển, ngọt nước. Đủ thể loại, đủ kích cỡ. Ngực to ngực nhỏ, chân dài chân ngắn có cả.
Có em thì đeo kính cận nhìn tri thức.
Có em thì ăn mặc xì tin cắt tóc tém.
Có em lại ăn mặc như học sinh cấp 3.
sexy_girl.gif

Nhưng đa phần là quần sóc áo 2 dây. Nhìn đã cả mắt.
Vừa ngồi xuống thì em đeo kính cận đưa cho mình cốc nước có bỏ viên C sủi trong đó.Em này nói giọng miền nam ngọt sớt: Dạ em mời anh.
Mình uống được ngụm nước thì thấy em Thảo đang nhìn mình. Mình mới hỏi luôn: Thế vụ hôm nọ như nào rồi bạn, đã bắt được bọn nó chưa.
Em Thảo lúc đó vừa trang điểm xong mới ra ngồi cạnh mình nói:Em mới gửi đơn thôi, các anh ấy bảo đợi các anh ấy đi xác minh đã.
Hôm đấy em Thảo mặc áo 2 dây quần sóc, ngồi cạnh mình thấy em ấy chân dài miên man. Có lẽ lúc đó mình cũng hơi phê rồi nên thấy em nào cũng xinh quá trời. Nhưng dù sao tâm trạng cũng lo lắng việc sắp bị úp sọt nên mình cũng chẳng dám thưởng thức nhiều.
Ngồi được 1 lát thì em Hoài với thằng mặt L kia về. Trông em Hoài có vẻ rất phấn khích và hưng phấn. Em vô nhà là chạy ngay đến cái máy tính chọn bài. Mình nhớ em chọn cái bài gì nhạc sàn mà có thằng nó hút thuốc lào long sòng sọc ấy. Xong em ấy bắt đầu nhảy nhót uốn éo khắp nhà.Mấy em kia trông thấy thế cũng chỉ cười. Thằng mặt L kia thì sán lại uốn éo với em ấy.
Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.
ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.
beauty.gif


Mình đang viết tiếp, post trước một đoạn cho anh em đọc với comment góp ý luôn.
P.s: Mình ko cố ý miêu tải mông zú để câu view đâu nhé. Tại câu chuyện lúc đó nó diễn biến như vậy thôi.
Anh em đọc thông cảm giúp mình
 
Last edited:
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 4.
Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.
ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.

Em ấy bước ra dáng vẻ kiểu chị cả sai mấy đứa đi mua bia với ít đồ về nhậu. Lúc đó 12h hơn rồi, nhưng sáng mai là chủ nhật với lại mình còn đang lo bọn nó éo cho tha xác về nên mình cũng mặc kệ luôn.
Trong lúc đợi 1 em xì teen chạy đi mua bia và đồ nhậu mình thấy em Nhung nghe đt và điều hàng liên tục. Trong nhà có một cái SH với 1 cái xe đạp điện. cái xe đạp điện thì em xì teen đi mua bia. Còn cái SH thì được thằng mặt L kia làm xe ôm chở các em ở đó đi khách.
Trong Khoảng 15p đợi em xì teen đi mua bia mình thấy em Nhung điều được 3 em đi khách, trong đó em Thảo cũng phải đi (khách này em Nhung điều em Hoài nhưng em Hoài đang lên cơn giựt kinh phong nhảy nhót linh tinh nên em Thảo đi thay).
15p sau thì em Xì teen mang bia với vịt quay và mực nướng về. Cả bọn hào hứng trải chiếu mang cốc ra nhậu luôn. Mình lúc đó cũng phê phê rồi nhưng các em ấy ép quá nên cũng phải làm thêm 2 lon nữa. Trong khi các em em nào cũng phải 2-3 lon riêng em Hoài chắc phải hơn vì mình để ý em ấy uống như nước lã. (Em kia chở về 2 thùng bia Hà nội)
Đến lúc đó thấy thái độ các em ấy cũng niềm nở ôn hoà nên mình cũng yên tâm, ko lo bị ốp nữa. Mà thấy em mặt em Nhung cũng đỏ bừng rồi nên mình đứng lên đòi về. Các em ấy cũng giữ bảo uống nốt bia rồi về. Mình ngồi thêm lúc nữa đến gần 1h thì trời mưa to. Thế là hết đường về. Nhưng lúc đó mình cũng ko uống được nữa nên đứng dậy ra hiên ngồi cho thoáng.
Ngồi được xíu thì em Nhung ra ngồi cạnh mình. Ko hiểu sao với những đứa khác mình thấy em Nhung quát rất dữ nhưng cứ ngồi cạnh mình là em ấy lại hiền hiền.
Mình với em ấy ngồi cạnh nhau nghe mưa rơi mặc kệ bọn ở bên trong ăn uống nhậu nhẹt tiếp.
Lúc đó em Nhung nói chuyện với mình rất nhẹ nhàng.
Nhung: Như này chắc anh cũng đoán bọn em làm nghề gì rồi. Em cũng chả dấu anh.
Mình: Ừ.
Nhung: Biết bọn em thế mà anh vẫn ngồi với bọn em, em vui lắm. Em nói thật là em biết bọn em làm nghề này sớm muộn gì cũng bị cớm nó động đến. Em muốn nhờ anh tư vấn cho em để hạn chế rủi ro với lại nhỡ sau này gặp chuyện gì thì anh giúp bọn em luôn.
Sau khi ngồi nhậu nhẹt với mấy em, mình thấy các em chơi thoải mái, với quý và tôn trọng mình lắm. Nên mình cảm giác cũng quý bọn nó, mình ngồi tư vấn và giải thích cho bọn nó một số cái để hạn chế việc bị cớm tóm.
Lúc đó mình cũng say quá rồi nên bảo với em Nhung là mình muốn về ngủ. em ấy mới bảo là: Trời mưa thế này, anh lại đang say, về kiểu gì cũng cảm lạnh chết. Thôi anh ngủ ở đây với bọn em
beauty.gif
.
Lúc đó thú thực là mình lây tây phây, chả biết trăng sao gì nữa rồi, năm thẳng cẳng ở cửa nhà luôn rồi. Thế là em Nhung mới đỡ mình vào trong nhà. Mình vẫn nhớ có mấy em chạy ra đỡ thì em Nhung bảo "Bọn mày cứ kệ chị".
Đoạn này mình tả sơ qua về cái nhà của các em ấy đã nhé: Nó là nhà mái bằng hình ống. Có một cái sân nhỏ ở trước để xe máy, sau đó là phòng khách to, bên trong là cái phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh. Bình thường em Nhung ngủ ở phòng trong còn bọn kia ngủ ở phòng ngoài.
Lúc đó mình nửa say nửa tỉnh chỉ nhớ là em ấy đỡ vào nhà trong (mà vẫn nhớ cảm giác dựa vào bờ vai mát lạnh, trắng ngần và thơm phức của em ấy).
Vào trong thì mình nằm ngủ luôn. Nhưng được khoảng 1 lát thì thấy nhạc ầm ầm xong nghe tiếng gào thét ở ngoài. Nhạc to quá mình cũng éo ngủ được nên cố gượng dậy mở cửa nhìn ra thì thấy em Hoài ở giữa, mấy em kia xung quanh đang lắc như điên, em Nhung thì ngồi ghế cười sặc sụa. Mình cũng chán nên lại quay lại giường nằm. Nhạc to quá mà người nó cứ 12h nên cũng chả ngủ được. Chỉ nhắm mắt cho đỡ đau đầu thôi.
Được một lúc thì có tiếng mở cửa xong có người bước nhẹ vào, nhạc bên ngoài vẫn xập xình, giọng em Hoài vẫn la het the thé.
Một người nằm xuống cạnh mình, hương thơm thoang thoáng làm mình nghĩ ngay đến em Nhung.

Mình nín thở khấp khởi. 9h
Được một lúc thì mình thấy một hơi thở nhẹ bên tai, nóng hổi và ngọt ngào. 10h.
Một bàn tay nhẹ quàng sang ôm lấy mình 11h.
Một làn da mát lạnh và mịn màng áp vào mặt mình 12h.
Em ấy hôn mình.
Mình mở mắt ra. Nhìn thấy đôi mặt Nhung đang nhìn mình. Đôi môi sát môi mình.
Mình ngây ngất, tay vuốt nhẹ hai quả bưởi trắng bóc đã lộ ra quá nửa... nhưng lúc đó một ý nghĩ thoáng qua đầu mình ... Nó chưa đủ 16.Mày có muốn mất nghiệp không, muốn đi tù ko.
Nghĩ đến đó mình thấy lạnh toát và giật mình. Thực sự mình ko hiểu tại sao lúc đó mình có thể tỉnh táo đến vậy. Mình hôn nhẹ lên môi Nhung rồi cười nói: anh say rồi, nó ko lên được để hôm khác nhé.
Nhung thọc tay vào chỗ đó rồi nói: Thế này mà chưa lên thì lúc lên bằng cái phích à.
Mình đẩy nhẹ em ấy sang cười nói: Ko phải ko thích, nhưng em chưa đủ 16 và anh thì là luật sư.
Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.
smile.gif

Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

Đến đây khẳng định có anh em nói mình chém gió. Nhưng mình khẳng định đây là câu chuyện có thật. Viết đến đây mình cũng nghĩ sắp tới mình sẽ viết nhiều về cuộc đời em Nhung này. Tại sao em ấy lại làm như thế với mình, tại sao lại nhắc đến thằng công an, tại sao em ấy lại quản lý được trên chục em "gõ" khi mới 15 tuổi.
Đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời luật sư của mình, Nên rất mong anh me đọc và cho ý kiến. Chứ đừng chỉ hóng zú mới mông nhé.
Cám ơn anh em nhiều.
 
Last edited:
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 5.
Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.
Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

Chợp mắt một lúc thì thấy tắt nhạc, đèn nhà ngoài cũng tắt. Thêm một lúc nữa thì cửa mở rồi nghe tiếng chân dần dật vào. Tiếng cười khúc khích rồi mình thấy có người nằm cạnh. Một người, 2 người, 3 người, 4 người.
Vậy cả mình nữa là 5 người nằm trên một chiếc giường. Mình đang hoang mang ko hiểu sao thì em Nhung thì thầm: Con Hoài với thằng ... (vẫn éo nhớ được tên cái thằng mặt l kia) phê thuốc bọn nó éo nể nang gì bọn em cả. Đang "Phang" nhau ngoài kia. Anh cho bọn em ngủ nhờ với. Xong em Nhung lại vòng tay qua ôm mình. Mấy em kia lại cười khúc khích.
Mình cũng chả nói gì, cứ nằm đơ ra thôi. Xong em Nhung quay ra thì thầm gì với em nằm cạnh. Một lúc thì em nằm cạnh em Nhung bảo, em rét lắm cho em nằm trong. Xong nó chen vào trong cùng nằm. Vậy là mình nằm giữa em Nhung với em kia.
Mình lúc đầu thì nằm thằng đơ. Được một lúc thì em kia cũng quay ra ôm mình. Lúc đó mình 12h lâu rồi. Xong nghe thấy em Nhung nói nhỏ vào tai. Em chưa đủ tuổi nhưng Linh nó 20 rồi, anh yên tâm nhé.
Lúc đó mình ko thấy thích, chí thấy nghi nghi thôi. Tại sao em ấy cứ phải dụ mình bằng được. Nên mình cứ nằm yên chả nói năng gì.
Được một lúc thì em Linh kia cầm tay mình để vào ngực em ấy. (Em này ngực cũng bình thường không to, không nhỏ, nhưng được cái ấm). Mình cũng không khách khí xoa xoa mấy cái. Mà chẳng có cảm giác gì.
Lúc đó thì mình tỉnh hẳn, cảm giác vừa nghi ngờ vừa lo ngại. Kiểu đang nằm thế này mà có mấy thằng săm trổ nó ập vào thì xong, ko thì mấy anh dân phòng cũng chết mẹ luôn.Mặt khác, nằm giữa một bầy thế này mà làm gì thì mình cũng éo đủ can đảm. (Xem phim thì nhiều nhưng gặp hoàn cảnh đó mới thấy ngại)
Nghĩ thế nên mình rụt tay lại, Quay sang ôm em Nhung vào lòng. Em Linh cười nói nhỏ: "Chị Nhung ơi, anh ấy chỉ thích chị thôi, ko thích em, ko phải lỗi tại em nhé".
Em Nhung cũng cười không nói gì. Xong quay ra nói nhỏ, anh ko thích Linh thì em đổi cho đứa khác nhé. Mình nhắm mắt giả vờ ko nghe thấy gì rồi cứ ôm em ấy thôi. Thế Nhung nó cũng ko nói gì nữa. Quay qua hôn mình một cái rồi cũng nằm im.
Lúc đó mình mệt lắm rồi, (quần chắc cũng ướt cmn rồi) nên ngủ luôn.

Mình ngủ giấc đó như ngất luôn, ko biết gì.
Mở mắt ra nhìn đồng hồ là 8h sáng. Thấy nằm một mình trên giường. Mình ngồi dậy thì thấy trên giường có một cái bàn chải đánh răng và một cái khắn mặt mới
beauty.gif

Đánh răng rửa mặt xong, mình mở cửa ra ngoài thì thấy em Nhung đang ngồi nghịch laptop. Còn em Hoài thì năm đệm dưới nền nhà ngủ li bì.
Mình thấy cái áo ngực ren đen tôi qua liếc thấy vứt bên cạnh, cái quần jean cũng vắt lên ghế. Em ấy chỉ mặc cái áo sơ mi trắng hôm qua và một cái "quần nhỏ"
Cái áo trùng xuôngs che cái quần nhạy cảm nhưng ko che được đôi chân dài , trắng bóc và min màng. (Thực sự mình thấy tiếc nuối cho em ấy, vì đẹp như em ấy thì kiếm chồng đại gia mấy hồi, ko thì làm mẫu chắc cũng kiếm ối tiền, ko sao lại đi làm nghề này).
"Anh ngắm gì mà ghê vậy, Hay anh thích thì để em bảo Hoài nó chiều anh."
Cái giọng trẻ con của Nhung làm mình bừng tỉnh, hơi ngại ngùng và chuyển ánh mắt sang Nhung.
"Mọi người đâu rồi em" Mình đánh lảng cho đỡ ngại.
Nhung: Đứa thì đi học đứa thì đi làm, đứa thì đi khách chưa về. Thường ban ngày chỉ có em với Hoài ở nhà thôi. Anh đánh răng rửa mặt đi rồi đi ăn sáng với em.
Mình: Uh, anh xong rồi, gọi Hoài dậy đi ăn sáng đi.
Lúc đó Hoài nó lại cười sằng sặc: " Tôi dậy từ lúc ông ngắm chân tôi cơ, ngắm chán chưa, anh rể mà như thế à"
Xong nó uể oải ngồi dậy, vươn vai. Thấy cảnh đó mình đứng cmn hình luôn. Thực sự theo mình chấm điểm thì Nhung với hoài bằng điểm nhau đều được 8 đ. Nhưng mình vẫn thấy ở Hoài một cái gì đó rất đặc biệt, một vẻ đẹp kiểu ma mị, đẹp kiểu hoang dại ấy. Lúc nó vươn vai uể oải ngồi dậy, mình có cảm giác như bị thôi miên luôn. Nhung thì nó chỉn chu và người lớn quá nên ko còn cái vẻ đẹp đấy.
Phải cái em Hoài này cứ dở dở thế nào ấy. Sau này mình kể anh em sẽ rõ hơn.
Quay lại câu chuyện, Hoài nó đứng dậy, cứ tồng ngồng như vậy chạy vào nhà tắm. Vừa vào nó vừa í éo bài "Không cảm xúc" Lúc đó mới để ý cái giọng trọ trẹ ngọng ngọng của nó. Chuẩn dân Phú Xuyên Hà tây ko lẫn đi đâu được. Nghe rất buồn cười và đáng yêu.
Nó vào một lúc rồi nói vọng ra: "Chị ơi em ngứa L quá, chị có dao cạo ở đấy ko, cho em mượn em cạo lông l với
surrender.gif
"
Nhung: Ở ngăn kéo tủ ấy, lấy ra mà dùng, nhớ thay lưỡi đi nhé. HIV thì bỏ mẹ.
Hoài: Có chị HIV ấy, em đi lần nào chả dùng bao, mà toàn đi với anh rể thôi. Mẹ, 4,5 thằng anh rể, thằng đéo nào cũng đòi ngủ với em vợ.
Nhung nhìn em cười nhe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền. Yêu chết được.
Hoài nó lại nói: "Chị ơi em cạo hình trái tim nhé, mẹ lông l gì cứng vãi l, cạo mãi éo đi."
im lặng... "Chị ơi đúng thành hình trái tim rồi này, vào xem chuẩn chưa"
Nhung: "Thôi mày nhanh lên rồi còn đi ăn sáng ko anh TA anh ấy đói"
Hoài: " Em đéo, chị phải vào xem hộ em xem đúng hình trái tim chưa, em ko nhìn thấy được, chị ko vào là em ra cho chị với anh rể xem đấy
beauty.gif
"
Thế là em Nhung cười sằng sặc chửi mẹ con dở rồi cũng phải vào xem cho nó.
Lúc sau thì hai em thay quần áo bước ra. Hai em đều mặc váy đi dép cao. Em Hoài thì cứ cằn nhằn: Đã đéo thích mặc váy rồi cứ bắt mặc váy. Mặc váy rồi gió nó thổi tung lên chỉ sướng mấy thằng anh rể.
Xong nó đứng trươc mắt mình tung váy lên," Đấy lại bay đây này"
Mặt mình lúc đó như này
too_sad.gif
. Nhìn rõ quần chíp màu hồng luôn. Hự
sexy_girl.gif

Xong cả 3 đi bộ ra đầu ngõ đình thôn ăn miến ngan rồi về.
Về được 1 lúc thì em Nhung điều em Hoài đi khách ở dưới Quảng Ninh (bắt taxi đi luôn mới chuyên nghiệp chứ).
Còn lại mình với em Nhung, mình thấy em Nhung vào mấy web xxx như Thiên Địa Hội post bài gì đó. Xong sau quay ra nói chuyện với mình.
Nhung: Sao hôm qua anh kiên cường thế.
Mình: Tại anh say quá.
Nhung: Thế giờ tỉnh rồi thì sao.
Rồi em lại cười khoe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền chết người.
too_sad.gif
too_sad.gif
 
Last edited:
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 6.
Nhung: Sao hôm qua anh kiên cường thế.
Mình: Tại anh say quá.
Nhung: Thế giờ tỉnh rồi thì sao.
Rồi em lại cười khoe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền chết người.

Thằng em nó lại trực vươn lên, nhưng cứ nghĩ đến cái quyển lịch là nó lại nằm xuống.
Mình đành cười trừ: Hôm qua say nên hôm nay vẫn đau đầu lắm, ngồi nói chuyện với em tí rồi anh về thôi.
Em ấy quay ra nhìn mình kiểu này
look_down.gif
xong em ấy nói.
- Em làm nghề này, nhưng em quý những thằng đàn ông như anh lắm, ko ăn tạp và lăng nhăng. À anh cho em hỏi, thụ án bao nhiêu lâu thì được xét ân xá ?
- Trừ trường hợp đặc biệt thì ít nhất 2/3 số năm tù em ạ. Em có người thân trong tù à.
- Vâng, người yêu em anh ạ.
- Anh tưởng người yêu em sinh năm 82, hôm trước còn gọi điện cho anh bảo đi nhà nghỉ mà, thế đã ngồi tù rồi à
feel_good.gif

- Dạ ko, đấy là thằng khác, người yêu em ngồi tù 3 năm rồi, tội "Hiếp dâm trẻ em" đi 7 năm cơ anh ạ.
surrender.gif

Nghe đến đây mình đã nghi nghi rồi nên hỏi luôn:
- Đồng chí ấy quan hệ với em lúc em chưa đủ 13 tuổi à.
- Dạ vâng, xong bố mẹ em biết mới làm đơn tố cáo nên anh ấy mới bị bắt luôn.

Xong em ấy mới rơm rớm nước mắt kể lại.
Người yêu em ấy là "Đăng cáo", bác nào ở khu Quốc Oai, Thạch Thất chắc biết. Cũng có số có má, lúc yêu em Nhung thì cũng cầm đầu băng khoảng hơn chục mạng chuyên bảo kê nhà hàng khách sạn. Em Nhung này yêu thằng đấy thì được bọn kia coi như chị cả, sợ sau mỗi thằng Đăng cáo thôi.
Em Nhung này nhỏ tuổi mà cũng tinh ranh, đi với Đăng cáo chưa đầy 1 năm thì cũng nắm được tương đối cái cách hoạt động bảo kê của băng.
Lúc Đăng bị bắt thì băng cũng tan rã luôn, nhưng em Nhung vẫn được bọn đàn em nể nên tận dụng lôi kéo chăn dắt lập luôn đội team gõ này.

Thấy em ấy khóc mình cũng động lòng, người như hoa như ngọc thế mà khóc thì cũng chẳng cầm lòng được. Lúc đó mình đang nằm dưới đệm còn em ấy thì ngồi ghế. Gió quạt làm váy em ấy bay phấp phới, nhưng mình quay mặt ko nhìn vì em ấy đang tâm sự chuyện buồn mà mình làm thế thì tệ quá.
Hình như em ấy cũng nhận ra nên em ấy năm xuống đếm với mình, xong lại quay ra ôm mình, ép sát ngực vào người mình. Lúc này người mình lại nóng bừng lên, quay ra hôn nhẹ lên chán em ấy.
Em ấy cười nói:
- Em một thân một mình nên cũng phải dùng mọi thủ đoạn để tồn tại. Qua vụ người yêu em bị bắt nên em cũng biết em là liều thuốc độc với bọn anh. Cặp với thằng nào em cũng tìm cách quay phim ghi âm lại để lừa doạ nó tội quan hệ với trẻ em. Em còn tìm cách dụ được một thằng công an quận ngủ với em. Để sau này có việc gì còn bắt nó gỡ cho. Hôm qua em cũng định gài anh, nhưng giờ thấy anh tử tế với bọn em vậy nên cũng thôi. Em chơi với anh chân tình thì chắc sau này có rắc rối gì anh cũng giúp em anh nhỉ.
Mình nghe đến đây thấy rợn cả tóc gáy, hai quả bưởi đang áp vào ngực tưởng như 2 quả bomb luôn. Đêm trước mà mình manh động thì giờ ko khéo thành con rối cho em nó giật dây.
Nhưng thấy em ấy nói mình chuyện thật lòng mình cũng gật đầu cười trừ.

Chap này viết ngắn. Mình đỉ ngủ thoai.
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 7.
Từ khi đi theo nghề luật sư, quan điểm của mình là phải tiếp xúc với mặt trái của xã hội càng nhiều càng tốt.
Thứ nhất: Phải hiểu mặt trái của xã hội như nào, phải hiểu những con người trong góc tối của xã hội thì mới có thể tư vấn bảo vệ cho những người bình thường khi dính vào đó.
Thứ hai: Người tốt thì luôn luôn tìm mọi cách tránh dính dáng đến pháp luật. Người xấu mới cần luật sư bảo vệ.
Tất nhiên, định nghĩa tốt xấu cũng chỉ xét trên đánh giá chung của xã hội.
Cá nhân mình không có người tốt người xấu. Người ta xấu với người này nhưng lại tốt với người khác. Người ta xấu tại thời điểm này nhưng lại tốt tại thời điểm khác.

Vì có quan điểm như vậy nên khi đi theo con đường luật sư, mình luôn muốn tiếp xúc và kết thân với những người thuộc mặt trái của xã hội, đại loại kiểu xã hội đen đó.
Mình dài dòng thế để giải thích tại sao khi mình biết em Nhung và đồng bọn là gõ mà sau đó mình vẫn tiếp xúc thậm chí là thân thiết. (Tất nhiên, không phủ nhận bưởi cũng là một phần lý do không thể chối từ).

Quay lại câu chuyện.
Sau hôm đó, thỉnh thoảng mình vẫn nhắn tin gọi điện với em Nhung tư vấn mấy thứ linh tinh dính dáng đến nghề của em ấy và nghề của mình.
Khoảng 2h chiều một ngày sau đó 2 tuần, mình đang ngồi ở công ty thì em ấy gọi điện, giọng hơi giận dữ và vội vã:
- Anh ở đâi vậy, qua em đi, em có chuyện gấp.
- Anh đang bận, có gì tối anh qua nhé.
- Thôi anh qua luôn giúp em đi, em có việc gấp cần anh tư vấn thật. (Giọng em ấy nài nỉ).
Vậy là mình đành gác công việc lại rồi phi qua nhà em ấy.
Đến nơi thì thấy 2 đồng chí mặt mũi cô hồn đứng ngoài cửa, nhìn thấy mình cũng éo nói năng gì.
Mình cũng kệ, éo nói nói chuyện với mấy thằng mặt l.
Vào trong nhà thì thấy team gõ của em ấy tụ tập khá đầy đủ, có cả thằng mặt hôm đi bar cũng ở đấy luôn.
Chỉ có duy nhất em Nhung ngồi ghế cao, các em còn lại đều đứng. Có em Hoài thì đang túm tóc tạt tai tát tới tấp một em ngồi bệt dưới đất, tóc tai xoã xượi, quần áo xộc xệch. Em này bị tát nhưng mặt rất câng câng. Em Hoài vừa tát vừa chửi bới, có điều mấy cái từ đờ mờ với mặt lờ, với đĩ, với phò với phạch qua cái miệng ngọng ngọng của em ấy đều trở nên rất buồn cười và đáng yêu.
Thấy mình đến các em đều quay ra chào, có riêng em Hoài vẫn tập trung vào chuyên môn, thậm chí em ấy còn cố lột áo em kia ra thêm nữa, để lộ cái áo lá màu vàng rất xì teen.
em Nhung cũng kệ cho em Hoài tự xử xong bảo mình vào trong phòng nói chuyện. Hôm đấy em Nhung mặc rât bụi, quần jean rách, áo sơ mi buộc 2 vạt áo để lộ cái rốn có cái khuyên xinh xinh. Có điều mặt không trang điểm nên nhìn ko dấu được vẻ trẻ con.
Vào trong nhà em ấy kể mình mới biết nguyên nhân.
Hoá ra em nằm nhà đang bị oánh là em Quyên. (cái em Q mà em Thảo nhờ mình làm đơn tố cáo ở chap 1)
Em này là người yêu cũ của Đăng cáo, xong lúc Đăng cáo quay ra yêu em Nhung nên em này cay cú, chính em Quyên là người đến báo bố mẹ em Nhung chuyện Đăng cáo ngủ với em Nhung nên Đăng cáo mới bị nhập kho.
Em này thì gia đình cũng có điều kiện, mà cũng thuộc loại chơi bời, hay đi cũng mấy ku trẻ trâu khu Thạch Thất, Quốc Oai. Em này biết em Thảo cùng hội với em Nhung nên hôm trước mời gài bấy ép em Thảo phải trả 10 triệu.
Sau em Thảo tố cáo ra cơ quan công an, em Quyên bị thằng công an làm tiền mất 6-7 chục củ gì đấy mới xong.
Em Quyên cay cú mới tìm cách chơi lại em Thảo. Thế là nó lừa cho mấy thằng trẻ trâu úp sọt em Thảo bắt lên taxi xong cho về khách sạn pháo dàn.
Em Thảo về với nói với em Nhung, em Nhung cay cú mới nhờ 2 thằng đệ trước của Đăng cáo úp sọt lại em Quyên vác về.
Xong em Nhung mới hỏi mình là bây giờ tính sao.
Mẹ, nó oánh đập chửi bới bét nhè, xé áo xé quần con người ta rồi mới hỏi mình là làm sao. Lúc đó mình mới nói:
- Giờ em oánh đập nó thì cũng thôi, nhưng đánh nhẹ thôi, ko được dùng dao kéo gậy gộc, công an nó cũng ko can thiệp gì vào ba cái việc đánh ghen đàn bà con gái này đâu. Nhưng tuyệt đối em ko được lấy cái gì của con Quyên. Một đồng cũng không. Ngoài ra thì cũng không được xé áo xé quần làm nhục nó. Mà giữ nó thì cũng giữ một vài tiếng xong thả ra thôi. (Mình tư vấn sơ sơ thế nhưng đã gạt hết các dấu hiệu cấu thành tội: Cố ý gây thương tích, cướp tài sản, làm nhục người khác, và giữ người trái pháp luật cho bọn nó rồi). Lúc đó mình nghĩ: Em Thảo đi tố cáo được em Quyên, thì chả có lý gì em Quyên không tố cáo lại em Thảo được. Mà công an thì nó thích thịt mấy con giang hồ kiểu này lắm. Vậy nên em mới tư vấn ăn chắc như thế.
Sau em nói thêm:
- Mà em cũng dại, con Quyên nó tổ chức cho người hiếp dâm tập thể em Thảo thì em cứ làm đơn tố cáo cho bọn nó đi tù mọt gông, việc gì phải thế.
Em ấy mới bảo:
- Mà con Thảo đã từng bị bắt đi cải tạo một lần rồi, giờ có tố cáo bọn công an nó cũng éo tin. Có khi còn bị bọn nó tra ngược lại về tội bán dâm không trừng.
Đến đây mình thấy em ấy nói cũng đúng nên thôi, 2 anh em ra nhà ngoài.
Đờ mờ, 2 đứa mới vào nói chuyện một lúc mà em Hoài dở đã lột tung áo em Quyên ra rồi, em Quyên lúc đó cũng éo còn câng câng được nữa, đang ôm ngực giữ áo ngồi khóc thút thít. Em Nhung thấy thế thì quát em Hoài thôi ko oánh nó nữa. Mình lúc đó thấy một lũ bâu lại hành hạ một đứa con gái nên cũng khó chịu. Nên vớ cái áo chống nắng của em nào vứt trên bàn ra đưa cho em Quyên. Em ấy quay lại trố mắt nhìn mình xong cúi mặt không nói gì.
Em Quyên này thì cũng thuộc loại xinh, nhưng hơi thấp với lại phải cái 2 lưng (thế nên bên trong vẫn mặc áo lá) Mặt em Quyên thì anh em cứ tưởng tượng như mặt angela Phương Trinh, kiểu mặt tam giác dài dài ấy. Nhưng mặt ko hài hoà bằng. Em này mình chấm chỉ khoảng 6 đ thôi. Có lẽ do em ấy đang thất thế, tóc tai xoã xượi mặt mũi lấm lem nên thế, với lại cứ 2 lưng là mất điểm nặng rồi.
Xong em Nhung ko cho oánh nữa nên em Hoài với em Thảo ra chửi, thỉnh thoáng cú quá lại tát cho em Quyên mấy cái.
Được một lúc thì 2 thằng mặt l canh cửa vào báo là có mấy thằng bạn em Quyên đến. Hoá ra lúc bị bắt lên taxi em Quyên đã kịp nhắn tin kêu viện binh rồi. Mấy em trong nhà cả em Hoài với em thảo mặt hơi tái có vẻ rất lo lắng. Lúc đó mình mới thấy em Nhung bản lĩnh. em ấy quát: "đơ mờ, có cái éo gì phải sợ, đất nhà mình mà phải sợ bọn nó à. Anh Dũng cứ ra bảo bọn nó đợi ngoài đấy, tí nói chuyện".
2 thằng mặt l kia quay ra thì em Nhung ra giật tóc em Quyên lên vả cho 2 phát nói. "Đ. M mày, lần này tao tha, lần sau còn động đến chị em tao thì tao cắt cmm l luôn. Dm con mặt l mày nhớ cái mặt tao chưa".
Xong em ấy tát cho mấy cái nữa rồi thả cho con kia ra ngoài. Lúc em Quyên ra ngoài thì mình vẫn ngồi trong nhà nên ko biết vì sao mấy thằng bạn ẻm ko oánh nhau với mấy thằng mặt l canh cổng.
Em Q về được một lúc thì mấy thằng mặt l kia cũng giải tán. Mấy em còn lại mặt vẫn căng thắng lắm. Có em Hoài là vẫn tưng tửng ngồi nhổ lông nách (em này có vẻ có ác cảm với các loại lông thì phải).
Xong em Nhung ra bảo mình "Thôi anh em mình đi ăn kem, em mời"
beauty.gif
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
PHẦN 8.
Anh em mình đi ăn kem, em mời..

Nhưng lúc đó vẫn đang trong giờ làm nên mình hẹn em ấy khi khác. Xong mình quay xe phi xe về công ty làm việc tiếp. Ngồi làm đến khoảng 5h chiều thì mình đứng dậy chuẩn bị qua nhà gấu chơi (từ đây mình phải nhắc đến gấu mình vì gấu mình tham gia tương đối sâu vào câu chuyện sau này). Lúc đó chuông điện thoai reo, là em Thảo gọi.
Anh ơi cái Nhung bị bọn nó bắt đi rồi, anh đến giúp bọn em với.
Lúc đó mình cung hơi bất ngờ, trong đầu thì nghĩ: “Kệ con mẹ bọn nó, dính vào thì mất nghiệp đấy". Nhưng lúc đó anh mắt buồn buồn và long lanh nước của em Nhung cứ thoáng qua, rồi nụ cười rằng khểnh và má lúm đồng tiền làm mình quyết định phải đi.
Gọi điện báo bận với gấu rồi mình phóng xe qua nhà em Nhung. Thực sự trên đường đi mình rất lăn tăn, cứ trực quay xe lại mặc kệ bọn nó. Ko hiểu sao vẫn lết được đến nhà em ấy.
Đến đấy thì thấy chỉ thấy có em Thảo, em Hoài với 1 thằng nữa ở đấy. Thấy mình đến thì em Hoài với em Thảo chào mình, còn thằng kia thì ko nói gì, mặt kiểu lạnh tanh.
Nghe Thảo kể lại thì chiều mình về được một lúc thì cái Quyên đi cùng với 1 thằng nữa sang, thằng này thuộc dân anh chị cộm cán khu Hà Tây cũ gì đó.
Mọi chuyện cũng rất nhẹ nhàng, thằng kia bảo em Nhung đi theo nó. Em Nhung cũng không nói không rằng đi luôn. Trước khi đi thì em Nhung có dặn em Thảo gọi điện cho thằng X công an quận (là cái thằng l mặt lạnh tanh kia) Riêng thằng này thì mình ko nêu tên, cũng ko nói quận gì luôn. Chắc anh em cũng hiểu và thông cảm.
Nghe em Thảo nói thế mình cũng ức, Nhung nó bảo em Thảo gọi cho thằng công an chứ có gọi mình éo đâu. Hoá ra đến lúc có biến thì bọn nó vẫn nghĩ đến công an trước tiên, chứ éo coi luật sư ra gì.
Em Thảo thì éo thích thằng công an kia, em ấy có cảm tình với mình nên cũng gọi luôn mình đến.
Lúc đó thì thằng X (thằng này chắc tầm 80-83 gì đó, vì mặt bọn công an rất khó đoán tuổi, trẻ cũng như già mà già cũng như trẻ) kiểu rất miễn cưỡng nói:
Bọn kia nó có đánh đập cái Nhung đâu, mà nó cũng chưa giữ người đủ 24h nên tao cung đéo giúp được bọn mày đâu. Cứ đợi nó giữ trên 24h thì báo lại tao.
Thảo: Nhưng Nhung nó báo cứ báo anh kiểu gì anh cũng giúp đươc mà.
Thằng X: Tao có nói tao đéo giúp đâu, nhưng bây giờ chưa giúp được, tao đến giờ cũng như bọn mày thôi, khác đéo gì nhau. Địch mợ, phang nhau cho đã vào rồi bắt bố mày giải quyết. Tao về đã, mai cái Nhung mà nó chưa về thì báo tao.
Lúc đấy mình ngứa mắt thằng mặt l này quá mới nói:
Mai thì bọn nó hành cái Nhung còn là người à.
Thằng X quay ra cười nhạt: Mẹ nó thì tỷ cái B nhét vào L rồi, nhét thêm vài ba cái nữa ăn thua mẹ gì.
Lúc đấy mình chỉ muốn đạp cho thằng mặt L đấy một cái, nhưng dù sao cũng kiềm chế được, gây sự với nó lúc này cũng éo được gì, mà dù sao nó cũng là công an. Nên mình cũng chỉ trừng mắt nhìn nó.
Nó thấy mình nhìn thì quay ra quát: Mày nhìn bố cái L gì, mày thích gì.
Lúc đấy em Hoài mới nói: Thôi ông biến mẹ ông đi, đéo giúp được gì thì ở đây làm cái L gì, cái mặt ông chỉ có L là nhanh thôi.
Thằng mặt L nghe thế thì quay lại vả cho em Hoài một phát, em Hoài lấy tay đỡ được nhưng cũng ngã dúi dui vào cạnh bàn.
Mình lao ra đẩy thằng công an ra một bên, thì em Thảo mới chay ra can: Thôi anh X cứ về trước đi, có gì mai em gọi anh nhé.
Thằng mặt L kia đéo nói gì xong lườm lườm nhìn mình, đoạn cút thẳng.
Lúc đó mình mới thấy cái trap của em Nhung đéo có tác dụng. Vì đến lúc có biến thật thì thằng X vẫn tìm cách né.


Anh em comment động viên mình với nhé.
Cám ơn anh em trước.
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
anh em có ghé vô đọc nhớ LIKE và bình luận ủng hộ để có động lực nhé, thanks!!
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
Phần 9.
Mình lao ra đẩy thằng công an ra một bên, thì em Thảo mới chay ra can: Thôi anh X cứ về trước đi, có gì mai em gọi anh nhé.
Thằng mặt L kia đéo nói gì xong lườm lườm nhìn mình, đoạn cút thẳng.
Lúc đó mình mới thấy cái trap của em Nhung đéo có tác dụng. Vì đến lúc có biến thật thì thằng X vẫn tìm cách né.

Xong mình nghỉ lại, có khi mình cũng đang dính trap của em ấy. Có điều cái bẫy này quá ngọt ngào và mình tự nguyện đâm đầu vào thôi.
Thằng mặt l đi rồi thì còn mình với em Thảo và em Hoài, mình mới hỏi
- Mọi người đâu hết rồi em.
- tại thằng X đến nên em nói bọn nó tranh mặt đi hết rồi.
Lúc đó em Hoài cũng sồn sồn lên.
- Đờ mờ, Cần l gì cái thằng l ấy. Đợi thằng ... (cái thằng mặt l ở trên bar mà mình vẫn đéo nhớ tên ấy :gach: Đoạn này lắm thằng mặt l quá hi vọng anh em ko loạn) về rồi tôi gọi người đi cứu bà Nhung luôn. Để lâu thêm giờ nào là khổ bà ấy thêm giờ đấy.

Mình mới hỏi:
Thế thằng ... (từ giờ gọi mẹ nó là thằng Nam đi cho nó dễ nhớ, cứ thằng mặt l mãi sái mẹ nó miệng) Nam đi đâu vậy.
Thảo: Nó đi theo dõi xem bọn nó dẫn cái Nhung đi đâu.
Mình: Thế bọn em nhắm có đủ người chơi lại bọn nó ko. Mà thằng kia là thằng nào, gấu lắm hay sao mà Nhung nó phải cun cút đi theo nó.
Thảo: Em cũng không biết, thấy cái Nhung có vẻ sợ nó lắm, mà trước giờ em chả thấy cái Nhung sợ ai cả.
Cái Hoài chen vào: Thằng Quảng ở Thạch Thất chứ ai. Trước ông Đăng còn phải kiêng nó đấy. Thằng đấy bóc lịch 5 năm về tội cố ý gây thương tích rồi.
Mình: Biết thế mà em còn định đấu với nó à.
Hoài: Ai sợ chứ tôi đéo sợ, đời tôi còn đéo gì để mất đâu. Bà Nhung còn tôi còn, bà Nhung mà bị sao thì tôi đéo tha bọn nó đâu. Lúc đấy mình cũng bất ngờ, Em Hoài này lúc bình thường thỉ tưng tửng mà lúc gặp chuyện thì cứng như gạch luôn.

Đang nói chuyện thì thằng Nam về (Gọi là thằng mặt l nghe sướng hơn nhỉ) chưa kịp vào nhà thì cái Hoài đã quay ra hỏi luôn: Bọn nó ở đâu.
- Bọn nó đi taxi về Hoài Đức, vào nhà con Quyên luôn rồi.
em Hoài: Thế mày có gọi được mấy thằng kia ko, bọn nó có đi ko.
Nam: Bọn nó bảo đợi tí, bọn nó đang đến.

Lúc đó mình thấy cứ để con Hoài nó làm bung bét lên thì đéo ổn nên mình mới quyết định (Mình nghĩ đây là một trong những quyết định bước ngoặt đến cuộc sống của mình sau này, sau này thỉnh thoảng nghĩ lại có lúc thấy hối hận, có lục thấy ko, nhưng dù sao thì cũng làm cmn rồi).

Mình: Thôi Hoài ở đây đợi bọn nó, anh với Thảo đi trước xem tình hình thế nào nhé.
Hoài: Ông đi làm cái l gì, lẻo khà lẻo khẻo, đến đấy nó tát cho một cái thì đái mẹ nó ra máu.
Mình: Anh chỉ đển xem địa hình thế nào thôi, đợi bọn em đến mà. Thảo có đi với anh được ko, em biết nhà cái Quyên mà,

Cái Thảo cũng hơi chần chừ, nhưng rồi cũng gật đầu đi với mình.

Lúc đó là tầm 6h30. Trời tháng 10 nên cũng tối rồi.
Mình đèo em Thảo nhằm hướng Hoài Đức thẳng tiến.
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
Phần 10

Lúc đó là tầm 6h30. Trời tháng 10 nên cũng tối rồi. Mình đèo em Thảo nhằm hướng Hoài Đức thẳng tiến.

Ngoài lề một chút, gấu của mình ghen rất kinh, tính đến lúc đó là yêu nhau được 5 năm rồi. Tính mình thì cũng lăng nhăng nên cũng dính phốt mấy lần. Gấu nó cũng ko tin tưởng mình tuyệt đối nữa. Lúc đang đèo em Thảo về Hoài Đức thì gấu nó gọi liên tục, mình nghe máy bảo anh đang đi gặp khách hàng thì nó éo tin, bảo là cho em nói chuyện với khách của anh xem nào. (Đệch mợ, loại gấu này bình thường là phải chôn sống, nhưng do mình đang làm điều mờ ám, rồi lại còn có lỗi với gấu trong quá khứ nên vẫn phải cắn răng chịu đựng).

Gấu nó nói thế thì mình lấy luôn cớ nó can thiệp công việc của mình rồi tắt máy. Gấu nó gọi nóng máy luôn mà mình mặc kệ ko nghe.

Lúc đó mình nghĩ, dù sao thì chuyện của em Nhung vẫn quan trọng hơn, cứu một mạng người bằng xây bẩy tấm phù đồ cơ mà (chắc éo đến nỗi chết người, nhưng cứ nghĩ đến cái má lúm đồng tiền với hàm răng khểnh mà bị bọn nó pháo dàn thì em cũng muốn khóc hận)

Mình với em Thảo phóng xe đi qua trung tâm huyện Hoài Đức rồi rẽ vào con đường nhỏ, gần như vào làng rồi. Em Thảo ngồi sau cũng ôm chặt mình (chắc bệnh nghề nghiệp) ngực như mình đã trình bày ở mấy chap trước là cũng tương đối to (giống Phi Thanh Trâu cơ mà), có điều mình đang nóng lòng vụ em Nhung rồi còn gấu chó ở nhà nữa với lại cứ nghĩ đến cảnh em ấy mới bị pháo dàn xong thì thằng em của mình nó cúng éo ngóc đầu dậy nổi.

Vòng vèo một lúc thì em Thảo chỉ nhà em Quyên. Nhà em này đúng là to vật vã anh em ạ. Kiểu dạng biệt thự nhưng xây kiến trúc theo kiến trúc hổ lốn, chả đâu vào với đâu cả.

Lúc đó em Thảo mới bảo: Mình đứng đây thôi anh nhỉ, đợi bọn cái Hoài đến rồi hãy vào.

Mình: Đợi cái Hoài đến anh nghĩ cũng chả giải quyết được gì, không khéo lại thành to chuyện. Em đứng đây đợi. Để anh vào xem thế nào.

Chắc có anh em nghĩ mình anh hùng rơm. Nhưng thực sự thời điểm đó mình cũng đã va vấp nhiều, mình rất tự tin vào khả năng ăn nói của mình. Hơn nữa, mình hiểu chính dân giang hồ đâm chém lại hiểu chuyện hơn mấy thằng cha ra vẻ học thức bố đời.

Em Thảo cũng có cản mình lại nhưng mình kệ. Cuối cùng em ấy quyết định đứng ngoài đợi (có lẽ dư âm của trận pháo dàn làm em ấy trùn).

Đường ở làng, trời tối đen như mực, mình lững thững đi bộ vào nhà em Quyên. Cảm tử vờ lờ. Đoạn này mình bốc phét tí cho thêm phần bi tráng thôi nhá. Anh em đừng gạch mình.
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
Phần 11

Đường ở làng, trời tối đen như mực, mình lững thững đi bộ vào nhà em Quyên. Đến cổng thì thấy trong nhà đèn đuốc sáng trưng, mình cũng hơi yên tâm, giang hồ nhưng là người việt nam mình chắc éo bệnh đến độ pháo dàn mà để đèn đuốc sáng trưng, xong thằng này nhìn tờ rim thằng kia để quay phim đâu nhỉ.

Bấm chuông, lát sau có một chú mình trần trung trục chạy ra. (Thôi xong cmnr). Chú này nhìn mặt rất hiền nhìn mình hỏi: Anh tìm ai.

Mình đáp: Bạn cho mình gặp anh Quảng, mình là bạn Nhung. Nghe thế, chú trần trùng trục đột nhiên trở nên rất gấu (Cái mặt chú này rất hiền nên lúc lên gân lên cốt nhìn cũng rất buồn cười, anh em cứ tưởng tượng mấy cháu cấp 2, cấp 3 lúc xin đểu bạn học ấy): Có việc đéo gì mà phải gặp, anh Quảng đéo gặp cái loại như mày đâu.

Mình nhìn chú trần trùng trục này biết ngay là chú ấy là loại ong ve, éo có quyền quyết định gì, nói với chú ấy chỉ tố phí nhời nên mình nói: Bạn cứ vào báo anh Quảng một tiếng, mình đứng đây đợi.

Chú trần trung trục liếc mình một cái rồi chả nói chả rằng chạy vào trong nhà.Mình đứng ngoài cũng sốt ruột, nhất là thấy chú trần trùng trục. Có lẽ nào pháo đã lên dàn. Từ cái cổng chỗ mình đứng muốn vào nhà còn phải chạy qua một cái sân khá rộng (Biệt thự mà) nên chú trần trùng trục kia dù chạy rất hăng nhưng mất một lúc sau mới chạy trở ra được.

Lườm yêu mình một cái, chẳng nói chẳng rằng mở cửa, xong quay lưng ngúng nguẩy dẫn mình vào trong.

Nhà em Quyên này cũng thuộc loại trọc phú phất lên, cây cảnh, hòn non bộ bày la liệt nhưng éo theo một cái trường phái gì cả (mà cũng có thể em ấy bố trí theo ngũ hành trận pháp, người phàm như mình éo nhìn ra được). Lúc sốt cây cảnh chắc cũng phải mấy chục tỷ cái vườn cây đấy, nhưng thời điểm 2012 thì cũng chỉ làm củi đun.

Bước theo cái mông ngúng nguẩy của chú trần trùng trục vào đến nhà thì mình thấy có 3 chú ăn vận theo phong cách HKT (rất thịnh hành thời bấy giờ) đang ngồi đầu đít thì phải. (mình phải nói rõ đầu đít là đọ seri ăn tiền chứ ko phải 69 đâu nhé, đầu óc các bạn bệnh vl)

Các đồng chí này khá tập trung vào chuyên môn, thấy mình thì cũng chỉ quay ra lườm yêu phát xong lại ngồi cộng số thôi.

Đi tiếp vào phòng khách thì thấy em Nhung, em Quyên với một đồng chí dáng vẻ thư sinh, quần jean áo sơ mi trắng, khá đẹp trai đang ngồi ghế, đồng chí này rất khó đoán tuổi, nhìn thì chỉ như 85-86 thôi nhưng cái vẻ mặt lành lạnh thì mình ngỡ phải 80-81. Nói chung là dị.

Chú trần trùng trục đưa mình vào rồi thì chạy ra ngoài luôn, chắc đang giở cuộc đầu đít nên mót.

Đồng chí thư sinh quay ra nhìn mình cười: Chú muốn gặp anh ?

WTF ? đồng chí này là đại ca Quảng sao. Mình cũng hơi bất ngờ hỏi lại: Anh là Quảng ?

- Ừ, anh đây, chú định anh hùng cứu mỹ nhân à, nghe nói chú là luật sư, dây vào bọn anh làm gì, bẩn tay chú.

- Nhung thì đúng là mỹ nhân, nhưng em thì chắc chắn không phải là anh hùng rồi.

Mình cười đáp, liếc mắt nhìn em Nhung thì thấy em ấy cũng tủm tỉm khoe cái má lúm đồng tiền. Thấy ku Quảng cũng cười cười, mình cũng vững dạ (thằng này cũng đéo phải loại động cái mang dầu ăn ra luôn đâu, chắc cũng là đứa biết ăn nhời), nên mình nói tiếp:

- Vì anh hùng thì đéo bao giờ động đến mấy chuyện của bọn đàn bà.

Ku Quảng đang cười thì mặt tối xầm lại làm mình chột dạ, may mà Quảng nó lại cười cười nói:

- Từ lúc chú vào anh vẫn nói chuyện tử tế, chú là luật sư đừng có văng tục ở đây.

- Em là luật sư nhưng quen nói chuyện kiểu vậy rồi, nói chuyện thoải mái chứ cũng chả có ý gì. Nhưng em nói thế chắc anh cũng hiểu. Việc Nhung với Quyên nó gây nhau là việc đàn bà con gái, hơn nữa Quyên nó là đứa có lỗi trước.

Ku Quảng vẫn cười cười đáp (Thế éo nào mà thằng vào tù ra tội này lại hay cười vậy nhỉ):

- Việc đàn bà con gái nhưng cái Nhung nó cho đàn em ốp cái Quyên như vậy là không được. Nếu bọn nó solo mà cái Quyên bị sao thì anh cũng đéo động đến. Đằng này cả một lũ xúm lại chơi nó thì anh không đồng ý. Với lai...

Nói đến đây Quảng liếc mắt nhìn Nhung, vẻ mặt lần đầu tiên lộ ra vẻ dâʍ đãиɠ.

- Với lại .. bọn đàn em anh nó cũng quý cái Nhung lâu rồi, chú thông cảm.

Đến đây mình thấy tình hình có vẻ kiểm soát được nên nói luôn.

- Chắc anh mới nghe một chiều từ phía Quyên, Quyên nó có kể cho anh vụ nó tổ chức cho anh em xơi em Thảo không. Nhung nó làm thế cũng vì uất ức quá thôi. Còn cái vụ kia, chắc anh chưa nhìn CMND của em Nhung nhỉ.

Quảng lúc lộ vẻ ngạc nhiên, quay lại hỏi Quyên: Có đúng vậy ko em?

Em Quyên chỉ cười cười ko nói gì. (Lúc đấy mình mới để ý kỹ em Quyên, trái ngược hẳn với hôm bị ốp, hôm đấy em ấy mặc quần sóc áo phông, tóc búi cao, nhìn rất ngọt nước, có điều … vẫn 2 lưng - cái này một sớm một chiều cũng ko to lên được, cần phải nhào nặn thường xuyên).

Quảng hơi cau mày quay lại hỏi mình: Thế còn vụ CMND thì làm sao, anh chưa hiểu ý chú.

Mình cười đáp: Em tưởng anh biết Đăng cáo đi tù về vụ gì rồi.

Quảng nói: Vụ đéo gì, anh quan tâm đéo gì thằng đấy, mấy thằng lìu tìu đấy cứ cho nhập kho hết cho đỡ chật đất.

Mình: Nhung nó là thủ phạm đấy, trông thế thôi, chứ em nó chưa đủ tuổi chiều các anh đâu.

Quảng: Nó sinh năm bao nhiêu Quyên.

Quyên lí nhí đáp: 97 ạ.

Lần đầu tiên mặt Quảng lộ vẻ giận dữ (Đẹp trai mà lúc tức giận thì trông vẫn xấu như thường): Mẹ, mày định bẫy tao à.

em Quyên im luôn, ko nói gì.

Mình đá nốt cú cuối: Giờ nếu anh để con ku làm lu mờ lí trí thì anh cứ xác định hϊếp xong gϊếŧ, xong gϊếŧ luôn em, gϊếŧ luôn lũ bạn nó ở nhà. Xong bỏ vô Tây Nguyên làm anh hùng núp là đc.

Quảng nó gầm lên: Mày đéo phải dậy tao.

Thấy thế mình cũng hơi tái mặt, mấy chú HKT ở ngoài nghe tiếng hùng hục chạy vào.

Quảng nó quát lên: Đéo phải việc của bọn mày, cút mẹ bọn mày ra ngoài.

Nghe Thế mấy chú HKT lại tiu nghỉu đi ra.

Xong Quảng nó qua chỗ mình lại đổi măt cười cười. Đột nhiên nó vung tay tát mình. Mình thì ko chuẩn bị với lại mới chỉ học qua quỳ hoa bảo điển tầng thứ nhất lại ko tự cung nên công lực ko tinh thuần. Tóm lại là ko kịp trở tay dính trọn 2 cái tát vào mặt. Đang lớ ngớ thì bị nó túm tóc lên gối cho phát nữa (cái này mới thấm). Máu mũi lập tức chảy ròng ròng. Em Nhung hét lên chạy ra thì bị Quảng nó tát cho phát cũng nằm luôn.

Mình ngồi dậy lau máu mũi cười nói: Em giúp anh đéo phải ngồi tù mọt gông, anh không cần dùng hậu lễ để cảm ơn vậy đâu.

Quảng nó lại cười cười, ra vỗ vai mình nói: Tội chú nhiều hơn công, chắc chú hiểu cái cảm giác chơi mà ko xuất nó ức chế thế nào đấy. Thôi anh em giao lưu thế thôi, chú với cái Nhung về đi. Lần sau đừng động đến cái Quyên nữa.

Mình cũng chỉ đợi có thế, cởϊ áσ bịt mũi cho nó khỏi chảy xong đỡ em Nhung đi ra ngoài. Mấy thằng HKT thấy có biến thì cũng đứng túm tụm ở trước cửa.

Mình đi ra đến cửa thì quay lại nhìn Quảng, xong nhìn các chú HKT cười nói:

- Em Quyên hình như đủ 16 tuổi rồi đó anh.

Xong quay qua cái mặt đang tái xanh cuả em Quyên đá lông nheo cười yêu một cái.

Lúc đó chắc cũng tầm 9-10h tối rồi, mình với em Nhung dắt nhau bước vào màn đêm.
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
Phần 12

Lúc đó chắc cũng tầm 9-10h tối rồi, mình với em Nhung dắt nhau bước vào màn đêm. Ra đến ngoài em Nhung quay ra cười bảo mình:

- May cho bọn chó đấy, anh mà đến muộn chút nữa là em cho bọn nó đi tù mọt gông.

Mình cũng cười đáp:

- Ừ, vừa sướиɠ lại vừa trả thù được bọn nó, em bá thế thì ai theo được. Anh cũng đã cố tình đến chậm để em lêи đỉиɦ vài lần rồi mới xông vào. Vậy mà đến vẫn thấy quần áo chỉnh tề . Hay là … xong rồi. Cái thằng ku Quảng oánh thì rõ đau mà sao yếu nhỉ.

Em quay ra nhìn mình cười khoe răng khểnh rồi nhéo mình một cái rõ đau.

- Bọn lợn đấy về còn đi mua đồ ăn uống nữa. Nếu ko giờ này cả bọn đã lên CA quận ngồi viết bản tường trình rồi.

Xong em quay sang mình dịu dàng:

- Anh còn chảy máu không, mà sao anh biết em bị ốp mà đến đây. Anh liều thật đấy.

- Ừm, là anh thích chõ mũi vào chuyện của người khác. Em có coi anh là bạn đâu, lúc đấy nhắn Thảo báo thằng X cơ mà.

Mình nhàn nhạt đáp, rồi nhấn lên đi trước vài bước, Lúc đó mình sự ức chế mơ hồ trong lòng mới có cơ hội phát tác. Cái mũi nhỏ máu làm mình càng thấy cay cú. Cảm giác như mình vừa liều lĩnh để làm một việc vô nghĩa. Bỗng một vòng tay choàng ôm mình từ sau lưng, em áp mặt vào tấm lưng trần của mình, và tất nhiên mình nhận được cả cảm giác ấm áp, và mềm mại từ đôi bồng đào em cũng ép sát vào lưng mình. Em hôn nhẹ lên lưng mình và thì thào trong hơi thở nồng nàn.

- Em không muốn anh dính vào chuyện này, và lúc bị bắt đi em cũng xác định sẽ bị bọn nó hành đến tàn tạ. Em tàn tạ thì bọn nó cũng phải chết. Em bảo Thảo gọi cho anh X là vì trước sau gì em cũng sẽ nhờ anh X cho bọn này bóc lịch hết đời.

Rồi một dòng nước âm ấm chảy dài trên lưng mình. Em khóc.

- Em không nghĩ là anh lại liều mình vì em như vậy.

Rồi em dụi mặt vào lưng mình, nước mắt là chất bôi trơn để da em mơn man trên lưng mình.

Không nhịn được minh quay lại hôn nhẹ lên môi em rồi kéo em vào lòng. Mình cao hơn em cả cái đầu nên đôi môi xinh em áp ngay vào ngực mình. Em nghịch ngợm liếʍ nhẹ làm mình giật nảy người lên đẩy em ra.

Em nhoẻn cười với cái lúm đồng tiền xinh xinh nói:

- Biết anh yếu thế này, lúc nãy em ở lại với anh Quảng còn hơn.

Mình cũng cười trừ rồi quay lững bước vội đi, thêm lúc nữa chắc mình đè ngửa em ra vệ đường quá.

Gió tháng 10 l*иg lộng, mình rảo bước về phía đường em Thảo đang đợi, em lũn cũn vừa cười vừa chạy theo sau.

Ra đến chỗ hẹn thì thấy có xe mình ở đây, ko thấy em Thảo đâu. Mình gọi cho em ấy thì em ấy bảo là đợi lâu quá em ấy bắt taxi về trước rồi (Em ấy ko đi được xe của mình).

Haizzzz. Hoá ra gõ thì gõ vẫn là gõ mà thôi. Đến lúc có biến thì nó cũng biến cmnl. May là xe mình là xe cổ nên cũng éo thằng nào nó thèm lấy.

Vậy là chỉ có mình và em chạy về Hà Nội. Đường dài như cũng ngắn lại vì đôi môi và cặp ngực của em luôn sát cánh sau lưng mình.

Về đến nhà em ở Đình Thôn thì thấy team gõ tề tự ở đấy đông đủ cả. Vì mình gọi cho Thảo nên bọn nó cũng đã biết sơ tình hình, đều chạy ra đón mình và em Nhung. Mình đang lúi húi dắt xe vào nhà thì bất ngờ em Hoài nhảy ra ôm chặt lấy mình, chưa kịp định thần thì môi em đã ngậm chặt môi mình, xong lưỡi em lia sang đá loạn xạ. Nếu bình thường thì chắc mình cũng ngất ngây đấy. Nhưng lúc đó vừa đói vừa mệt, vừa bất ngờ, lại còn giữa đám đông nên mình cũng chả có cảm giác mẹ gì. Xong em ấy buông mình ra lấy tay búng vào tí mình một phát đau điếng rồi nói.

- Thưởng cho anh rể đó.

Cả team gõ được thể cười sắng sặc. em Nhung liếc xéo mình xong cũng nhoẻn miệng cười. Yêu chết được.

Yêu …. Nhắc đến đó mới nhớ là con gấu của mình chắc đang nổi cơm tam bành ở nhà. Mình vội chào mọi người rồi lên xe phi về.

Mình ko dám qua nhà gấu mà phi về nhà gọi điện cho gấu. Trận đó giận dỗi cãi nhau cả tuần trời mới làm lành được với gấu. Cái gì cũng phải minh bạch chứ. gấu là gấu mà gõ là gõ. Nhưng gõ ơi, em cứ đáng yêu thế, anh sống sao đây.
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
Phần 13

rước khi viết tiếp phần 13. Mình cần nói rõ là chuyện của mình với team gõ không diễn ra liên tục. Những biến cố lơn diên ra cách nhau vài tuần, thậm chí vài tháng. Nhưng mình ko thể kể mấy cái chuyện gặp gỡ vô thưởng vô phạt được. Mình chỉ tập trung vào kể những vụ việc tiêu biểu thôi. không anh em lại bảo mình giống conan. Đi đến đâu chết chóc đến đấy.

Tóm lược lại là tư đầu mình đã tập trung miêu tả 2 sự kiện lớn:

1. là đêm mình ở lại nhà team gõ (đây cũng là lý do mình đặt tên thớt là khiêu vũ giữa bầy gõ).

2. là vụ mình đến cứu em Nhung ở nhà em Quyên.

Chương III: Mình kể về vụ em Nhung tống tiền ku người yêu sinh năm 82

Trước khi quay tay mình xin nhắc lại một lần nữa là mình hoàn toàn review lại những sự việc mình đã trải qua. Có lược bớt những đoạn rườm ra, cũng có nhí nhố và hài hước hoá một số đoạn căng thẳng. Nhưng chắc chắn là ko có gió máy gì nhé. Nghề của mình nó như vậy, cơ duyên của mình nó như vậy. Anh em nào từng trải sẽ hiểu những chuyện mình kể là hết sức bình thường. Xã hội ra sao mình ốp vào chuyện như vậy.

Mong anh em hiểu và ủng hộ mình.

Thân.

Chương III. Chap 13

Chắc anh em còn nhớ ở chap 1 lúc em Nhung gọi điện đến cho mình có nhắc đến việc em ấy với đồng chí 82 vào khách sạn. Xong có nhăc đến đồng chí 82 dính trap quan hệ với em Nhung khi chưa đủ 16t. Đồng chí này sẽ là nhân vật chính của chương này.

Trước khi sự việc bùng phát, thì trong một vài lần đi chơi, em Nhung có kể về đồng chí này. ở chap 1 em Nhung gọi là người yêu cho mình đỡ nghi ngờ. Chứ thực ra đồng chí 82 (mình cũng éo nhớ tên, sau đây gọi là "gà" hoặc "đồng chí gà" cho anh em tiện theo dõi nhé) cũng như một số đồng chí khác đều được em Nhung cho vào tròng nhằm mục đích kinh tế hoặc chính trị mà thôi.

Với đồng chí 82 này thì là vì mục đích kinh tế. Cứ kể chay như thế này thì tương đối khô khan và nhàm chán. Mình sẽ ốp vào một hoàn cảnh cụ thể trong một cuộc nói chuyện giữa mình với em Nhung để cung cấp info đồng chí gà cho anh em dễ nuốt nhé. (Tiện thể cung cấp thêm cho anh em những thông tin khác về nghề nghiệp của em Nhung luôn).

Mùa đông năm 2012, trưa chủ nhật một ngày nào đó, sau khi đi tư vấn khách hàng về thì mình nhận được điện của em Nhung: "Anh rảnh không, qua em ăn trưa".

Gấu đang đi công tác nên mình cũng ko ngại ngần phóng qua luôn. Đợt đó em ấy đã chuyển nhà, không còn ở Đình Thôn nữa, em ấy thuê một căn chung cư cuối đường Cầu Giấy, gần đại học Thương Mại. Ẻm ở một mình, tách biệt hẳn team gõ kia.

Mình gửi xe dưới tầng hầm, vào thang máy, tầng 18 phòng 04. Bấm chuông.

Lát sau em ấy ra mở cửa, chào mình bằng nụ cười như mùa thu toả nắng với đôi lúm đồng tiền siêu cmn kinh điển.

Mình ở ngoài thì rét run cầm cập mà em ấy thì vẫn mặc bộ ngủ ở nhà vô cùng mát mẻ. và hẳn nhiên là không mặc áo ngực roài. (Em ấy nói nhiều lần là mặc áo ngực ở nhà dễ bị ung thư zú).

Mình vào nhà thì cũng phải cởϊ áσ khoác ra luôn vì nhà ẻm ấy dùng điều hoà nên vô cùng ấm áp người ta gọi là tổ ấm cũng chả sai đâu. Mình đến thì cơm canh đã sẵn sàng. Đã cùng ăn với em nhiều lần nên mình biết em nấu ăn rất ngon. Đơn giản chỉ có cá kho và canh chua mà mình chén luôn 4 bát. Vừa ăn vừa được ngắm bưởi miễn phí nên nuốt cơm rất vào.

Ăn xong thì mình nằm dài lên giường chợp mắt để em ấy lo việc chuyên môn. Đây là khoảng thời gian em ấy lên mạng kiếm khách và gọi điện điều hàng.

Kênh khách hàng của em ấy rất nhiều

- web thiên địa hội là kênh thả mồi rắc thính và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

- Giả vờ cứu nét là kênh bắt khách qua đường (theo ẻm ấy thì kênh này tương đối nguy hiểm, rất dễ bị cơm hốt)

- Khách hàng thường xuyên là kênh an toàn nhất, nhưng lại dễ bị làm giá và phải đổi đào liên tục.

- Khách hàng mới do khách hàng cũ giới thiệu thông qua pass: xxxxxx (kênh này cũng có khả năng bị hốt)

Còn về hàng:

1. Em ấy có một nguồn hàng tương đối ổn định là team gõ mà em ấy đã chăn dắt lâu năm. Nhóm này có ưu điểm gọi là đi, điều là đến nhưng khuyết điểm là khách nhanh quen mặt nhanh chán. Và giá cả không được cao. Nhóm này ở Hà Nội thì tuỳ từng em, chỉ giao động từ 500k - 1,5 củ. (Cá biệt như em Hoài thì luôn có giá từ 2,5-3 củ. Thậm chí nếu đong hàng chuẩn có thể lên đến 5 -6 củ là chuyện bình thường.)

2. Là những em mới mà em Nhung tìm cách tiếp cận rủ rê được. Em Nhung nói em ấy có mắt nhìn thấy cave dưới vẻ ngoài ngoan hiền trí thức. Để tiếp cận những đối tượng này cũng phải bỏ công bỏ sức. Giả bộ đến những trường đại học cao đẳng quanh hà nội. Tìm hàng, kết thân, rủ rê và ra giá. Em ấy có một câu kinh điển để dụ gái đó là: "Chị không nói, em ko nói thì ai mà biết đước, em mất công chiều người yêu thì cũng thế, không khéo nó còn đánh cho, mà đàn ông 10 thằng thì 9 thằng nɠɵạı ŧìиɧ. Em cứ coi như mình nɠɵạı ŧìиɧ đi. Vừa sướиɠ vừa có tiền mang về. Đi có 30p là cầm 1 củ mang về, làm gì cho lại. Nếu mà áy náy với người yêu thì mua cho nó cái quần cái áo, dúi cho nó mấy trăm, nó lại thích bằng vạn lần mình ở nhà cun cút rửa bát quét nhà cho nó ấy"

Đấy, chỉ có câu thần chú đấy mà em ấy câu được vô khối sinh viên, gái ngoan con nhà lành vào đường dây của em ấy.

Nhóm hàng này thì có nhược điểm là thường kiêu, khó gọi, mà cũng không có kinh nghiệm chiều khách. Chủ yếu đến nằm hưởng, đếm tiền xong mang về. Khách nó cũng chỉ đi một vài lần rồi thôi. Nhưng được cái là giá cao. Bét nhất cũng phải 1,5 củ với những em tướng mạo tầm tầm. Còn những em chân dài xinh xắn thì vô cùng lắm, mà cũng khó kiếm. Vì những em này éo cần đi khách, lớ ngớ kiểu éo gì chả vớ được thằng đại gia nó bao từ A-Z. Về mặt bản chất thì các em này cũng khác éo gì hàng đâu. Cũng ngủ với trai để lấy tiền. Hàng thì ngủ với nhiều người, các em ấy thì ngủ với một người (cá biệt còn có trường hợp ngủ với nhiều người còn hơn hàng).

Về phí môi giới thì em Nhung thường phế 1/3. Đại loại là 1,5 củ thì em ấy lấy 500k. Hàng đi với khách xong là phải qua em ấy đưa tiền luôn.

Có lần 2 đứa đi ăn mình móc ví ra đòi trả tiền, em ấy cười bảo: Một thắng lương anh được bao nhiêu, có được chục triệu không.

Mình cười: Cũng được tầm ấy, sao em.

- Đéo bằng em làm một ngày. Em ấy lè lưỡi đáp.

Mình hay qua em ấy chơi nên biết em ấy ko nói dôi. Chỉ khoảng 2 tiếng buổi trưa mình nằm đó mà em ấy điều được 4-5 em.

Chưa kể em ấy còn có con gà đẻ trứng vàng là em Hoài.

Em này tính rất hay. Em ấy chỉ bám lấy em Nhung thôi. Em Nhung bảo gì em ấy cũng làm. Bảo đi đâu cũng đi. Mà đi khách được bao nhiêu tiền đều mang về đưa hết cho em Nhung.

Ngược lại em ấy xin gì em Nhung cũng đáp ứng.

Mình nhớ điển hình có lần mình đến nhà em Nhung chơi bài với 2 chị em.

Chơi bài lột quần áo. em Nhung em bảo em Hoài là: 2 chị em mình mà lột sạch đồ của anh TA thì mày muốn gì chị cung chiều.

Thế là chơi gần tiếng đồng hồ, mình lột được em Hoài còn bikini, em Nhung thì thêm được cái áo ren bên ngoài nữa. Còn mình bị lột sạch còn mỗi cái quần xì (các em ấy thương tình để lại).

Thế em Hoài đòi mua còn vespa lx. Em Nhung ko nói nhiều đèo em Hoài đi mua luôn. Mà lúc đó cả 2 em còn chưa đủ 18 tuổi để thi lấy bằng chứ.

Tiêu thế nhưng em Nhung chi tiêu rất chi li tiết kiệm. Thường em ấy sẽ tiết kiệm hết sức có thể, và vòi tiền những còn gà cặp với em ấy, như cái căn hộ chung cư là đồng chí gà 82 thuê cho em ấy (12 tr/1 tháng chứ chả ít). Quần áo son phấn cũng toàn gà cung phụng. Hầu như ẻm chả mất đi đâu đồng nào. Có mất thì toàn là dẫn mình đi ăn đi chơi thôi. ẻm quý mình mà.

Đến thời điểm mình viết chap này thì ẻm đá xây được 1 biệt thự ở quê ẻm (Phú Xuyên) với mua được 2 cái chung cư ngoài Hà Nội rồi.

Tạm thế đã nhỉ.

Mong anh em comment phản hồi.

Comment của anh em là động lực lớn để mình viết tiếp.

Nhiều lúc muốn bỏ dở giữa chừng, nhưng đọc comment của anh em mình lại cố gắng quay tay vậy.

Cảm ơn anh em một lần nữa.

Thân.
 
Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,759
Phần 14

Tiêu thế nhưng em Nhung chi tiêu rất chi li tiết kiệm. Thường em ấy sẽ tiết kiệm hết sức có thể, và vòi tiền những còn gà cặp với em ấy, như cái căn hộ chung cư là đồng chí gà 82 thuê cho em ấy (12 tr/1 tháng chứ chả ít). Quần áo son phấn cũng toàn gà cung phụng. Hầu như ẻm chả mất đi đâu đồng nào. Có mất thì toàn là dẫn mình đi ăn đi chơi thôi. ẻm quý mình mà.

Đến thời điểm mình viết chap này thì ẻm đá xây được 1 biệt thự ở quê ẻm (Phú Xuyên) với mua được 2 cái chung cư ngoài Hà Nội rồi. Lại nói buổi trưa hôm đấy, mình nằm chợp mắt trong khi em ấy tác nghiệp, rồi ngủ quên mất. Đang ngủ thì có tiếng chuông cửa làm mình tỉnh dậy. Nhung vẫn đang ngồi mấy tính quay lại cười bảo:

- Anh cứ ngủ tiếp đi, cái Hương nó qua cắt phế thôi.

Em nói thế nhưng ngủ thế éo nào lại được luôn, với lại mình cũng tò mò xem em Hương là em nào. Vì mình nghe thấy lần đầu, chắc không phải trong team gõ của em Nhung rồi, chắc là hàng đang chăn dắt. Vậy nên mình nhắm mắt lại giả vờ ngủ.

Em Nhung nói xong thì ra mở cửa rồi dẫn một em nữa vào.

- Ai ở nhà vậy chị, em ngại lắm. Em Hương nói (Giọng nghệ tĩnh làm mình càng tò mò).

Nhung đáp: Bạn chị thôi mà ông ấy ngủ say như chết rồi, em yên tâm. Thế anh hôm nay đi có đẹp trai không.

Hương: Dạ cũng được chị ạ, mà ảnh hành em quá, bắt làm đủ trò, em có biết chi mô. Người yêu em em còn nỏ chiều như rứa.

Nhung cười: Dần dần rồi cũng quen thôi, mà em cũng cố học mấy cái đó đi, thế chị cũng dễ lựa khách cho em. Chứ ai đi với em về rồi cũng chê em khô như ngói. Chị chả biết ăn nói với người ta như nào.

Lúc đó mình mới hé mắt nhìn ra, em Hương ngồi trên ghế, hai chân khép khép, tay đan vào nhau đặt trên đầu gối. Em mặc quần bò màu xanh sẫm, áo phao khoác ngoài, hơi quê (mình ko biết dùng từ nào khác để miêu tả cách ăn mặc của em ý, mình nói thế ko có ý kỳ thị người quê người tỉnh đâu nhé). Mình he hé mắt nhìn tiếp lên phía mặt em ấy thì thấy em này cận, mặt trái xoan, da ngăm ngăm đen, miệng chúm chím, mũi cao và lông mày là liễu. Trái với giọng nói hiền lành và dáng vẻ quê quê, em ấy có khuôn mặt rất sắc đồng thời cũng toát lên vẻ râm râm (chắc là do hàng lông mày - một trong bốn tướng da^ʍ mà các cụ dạy "Trường mi hộ tố mao mà")

Lúc đó Hương nó trả lời: "Răng mà em học được được mấy chuyện rứa, người yêu em mà biết, hắn bỏ em thì răng.

Em Nhung lại cười: Thì em lên mạng vào mấy web người lớn mà xem, rủ cả người yêu xem nữa. Xong thực hành luôn thì nó chả nghi ngờ gì đâu, chả sướиɠ phát điên ấy.

Bình thường em Nhung nói chuyện với team gõ rất hay văng tục, nói với mình thì thỉnh thoảng cũng văng, nhưng chăn dắt mấy em hàng này thì tuyệt đối không luôn. Giọng em lúc ấy rất thủ thỉ tâm tình, như rót mât vào tai vậy.

Em Hương lại nói: Thôi em nỏ biết chi mô, ai chọn em thì chọn chứ em kệ, không học đâu.

Em Nhung: Em không học mấy cái đó thì khó có khách thường xuyên lắm. Người ta gọi em một lần rồi thôi. Em đẹp như này mà đi một lần cũng là đi, đi nhiều lần cũng là đi. Em như thế chị thấy phí cho em lắm. Chứ chị thì thoải mái. Không có em thì còn có người khác. Mà chị em chơi với nhau, chị quý em thì chị mới nói. Chả nhẽ mất công đi khách rồi mà một tháng đi có 2-3 lần. Chả bõ. Có mấy đứa xấu hơn em nhiều mà ngày nó kiếm vài triệu là chuyện bình thường. Với lại nhiều khách họ thích người miền trong. Em có lợi thế như vậy mà không biết tận dụng. Chả nhẽ người yêu nó phát hiện em làm chuyện này nó lại hỏi em đi khách mấy lần rồi à. Đã liều thì phải cho chót em ạ.

Em Hương kia im lặng ko nói gì. Mình lại he hé mắt liếc em ấy. Thấy em ấy cúi đầu suy nghĩ mái tóc dài đen nhánh che kín mặt.

Thấy Hương ko nói gì, em Nhung lại tiếp: Mà tuỳ em thôi, chị cũng không ép. Lần sau khách họ phàn nàn thì chị cũng chịu, ko dám gọi em nữa, mất uy tín lắm.

Đến đấy em Hương cũng đáp lại: Thế chị để em học dần dần, chứ ngay một lúc răng em biết hết được. Mà chị nhớ là khách nào trẻ trẻ với hiền hẵng gọi em nhé, chứ khách già với dân chơi là em nỏ đi mô.

Nhung cười đáp: Khách của chị làm gì có dân chơi. Em cứ yên tâm đi.

Xong em Hương đếm tiền đưa cho Nhung: Khách họ trả 2 triệu rưỡi như đã thoả thuân với chị, anh ấy bo em thêm 500k nữa. Em có phải chia cho chị không.

Nhung đáp: Tiền khách bo là tiền của em, chị lấy làm gì. Em đưa chị 700 thôi. Về mua mấy bộ quần áo mà diện cho thằng người yêu nó khỏi chán. Hôm nào rảnh chị chở đi chọn cho. Mà nhớ đi với khách là phải mặc như này thôi. Mặc đẹp quá khách họ nghi. Mà nhớ lời chị dặn lúc gặp khách đấy. Cứ làm như thế thì yên tâm không có vấn đề gì đâu.

Xong em Nhung đưa em Hương ra cửa về.

Lúc ẻm quay vào thấy mình đang nhìn thì em ấy cười: Anh thấy em đấy thế nào. Em này ở cùng xóm trọ với cái Vân (một em trong team gõ). Hay lân la sang nhà cái Vân chơi, cứ hay mượn quần áo em Vân. Em gặp là biết ngay em này thuộc loại thích ăn diện với thèm tiền. Nói có mấy câu là đồng ý đi ngay.

Mình nghe cuộc nói chuyện giữa Nhung với em ấy thì cũng biết ẻm là gái nhà lành. Lúc đó kiểu lương tâm trỗi dậy nên mình rất khó chịu với em Nhung nói: Em quản lý cả chục đứa rồi còn cứ phải chăn thêm mấy đứa nhà lành làm gì. Tội bọn nó lắm. Mà cũng thất đức nữa.

Em Nhung cười đáp: Em chả phải chăn, những đứa như cái Hương bản chất bọn nó đã muốn thế rồi, em chỉ nói có vài câu là nó hưởng ứng ngay. Gái nhà lành gì bọn này. Toàn bọn gái đú. Nhà lành gì mà sang nhà em Vân cứ thấy bộ nào hở mông hở zú là đòi mượn bằng được. Em không dẫn thì sớm muộn bọn nó cũng tìm cách vào nghề thôi. Gái nhà lành em nhìn thấy đã tránh xa chứ ở đó mà chăn dắt.

Mình nghe Nhung nói chả thấy thuyết phục mẹ gì. Đúng là nhiều em ham hố trưng diện rồi ăn chơi đua đòi, nhưng nếu ko có người như em Nhung thì bọn nó chưa chắc đã xa ngã. Các em ấy làm gì đã có đủ bản lĩnh mà thoát khỏi cám dỗ. Mà chính những đứa như em Nhung là người tạo ra cám dỗ để các em ấy xa ngã vào.

Mình nghĩ thế, nhưng đấy cũng ko phải lần đầu mà cũng chẳng phải lần cuối mình tranh luận với em Nhung về điều đó. Có điều em Nhung em ấy rất bướng. Quan điểm của em ấy là: Cái bọn ăn chơi đua đòi thì sớm muộn cũng thành hàng, em ấy ko chăn thì sẽ có đứa khác chăn. Thêm nữa em ấy làm tú bà được lâu cũng vì em ấy giỏi tìm ra những đứa như vậy. Chứ không khách nó đi một vài lần là chán mấy đứa trogn cái team gõ xôi thịt của em ấy. Quan trọng hơn cả là những em nghiệp dư này khi đi khách sẽ ít bị công an để ý và vồ. Đấy mới là lý do chính em Nhung chăn dắt các em này và hạn chế điều hàng trong team gõ.

Thêm một chuyện nữa về em Nhung này là em ấy không bao giờ đi khách theo kiểu hàng. Ẻm chỉ chăn gà. Em ấy có thêm một cái biệt tài là tìm ra được gà trong một đống cáo. Em ấy nói với mình là:

- Cáo bây giờ nhiều lắm, Các anh cung có tiền nhưng khôn lõi đời, các anh chỉ thả ra một vài triệu để tỏ ra hào phóng lúc đầu. Sau đấy thì toàn tìm cách chơi free. Những loại đấy em sút từ trong trứng nước. Em đảo mắt cái là nhìn ra mấy anh cáo đấy. Kiếm được gà cũng không đơn giản, phải tìm được môi trường thích hợp.

- Công tử đẹp trai con nhà giàu là phải loại đầu tiên, đội này không phải là cáo nhưng bọn nó không thể cung phụng em lâu dài được bởi tài chính của đội này không ổn định, không tự cung tự cấp được, chủ yếu là về nhà nã ông bà già. Không thì đập lô bắt bóng. Hôm nào được thì ăn chơi đập phá hoành tráng, hôm nào thua thì gọi cả ngày éo thấy mặt đâu. Đội này chỉ hợp với mấy em teen teen, thích thần tượng những anh dân chơi thôi. (Em Nhung cũng nói trong đội này có một số trường hợp ngoại lệ thuộc thể loại đại thiếu gia, bố mẹ éo quan tâm, mỗi tháng quẳng cho một cục to tiền. Nhưng loại này cũng khó kiêm. Đại thiếu gia mà ham ăn chơi đập phá cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, mà loại này thì nó tuyển người yêu khắt khe, đồng thời thay người yêu như thay áo. Không moi được nhiều.

- Đối tượng em ấy nhắm đến là các đồng chí công chức cứng tuổi, có gia đình rồi, có của ăn của để và thèm của lạ. Những đồng chí này phải không thuộc thể loại ăn chơi đập phá, và nuôi gái theo chiến lược trường kỳ (kiểu bồ nhí đó), các đồng chí này bản chất là ít đổi đào. Vì mỗi một em đào mới là lại thêm nguy cơ bị lộ với gia đình. Hơn nữa thời gian của các đồng chí ấy rất ít hầu hết phải ở nhà với vợ con, lâu lâu mới lén đi ăn vụng được, nên sẽ lâu chán. không như đội công tử nhà giàu, không công trạng gì, thích là nó lôi ra phang, vừa nhanh chán mà các em cũng nhanh tã.

Mình dừng chap này ở đây. Cảm ơn anh em đã động viên theo dõi.

Tiện đây mình cũng nhắc lại là mình không cung cấp ảnh cho bất cứ anh em nào trên forum. Anh em post ảnh lên để minh hoạ thì được. Nhưng đừng lấy ảnh đời tư của ai đó đưa lên. Chắc chắn sẽ gặp rắc rồi khi họ hoặc người thân họ phát hiện đấy. Còn những anh em mình đã cung cấp thông tin của mình thì mình tin là anh em cũng sẽ ko công khai những thông tin đó.

Một lần nữa cảm ơn anh em đã động viên an ủi. Mình hóng comment của anh em như anh em hóng truyện của mình đó.

Chúc anh em cuối tuần vui vẻ. Thân.
 
Top Bottom