N

nhicacto

Thường Dân
Joined
28 December 2023
Bài viết
18
Reaction score
2
Lâu lâu mới có dịp lễ được nghĩ tranh thủ qua gặp lại em số 12 ánh dương , tính ra cũng lâu quá chưa gặp em nên nói là lên xe đi liền , tới nơi đá chống cái cạch là có bảo vệ dắt xe cho mình vô gặp lễ tân mua vé rồi lên phòng đợi. Được 1 lát thì bé vào tắm táp rồi bắt đầu thể hiện kỹ năng.

Mình xin bỏ qua phần đánh giá massage vì các bài của các em đều như nhau. Tuy nhiên phần massage với đá nóng e làm rất kỹ, hai tay mướt nhẹ những viên đá dọc theo sống lưng, chà lúc nhẹ lúc mạnh, xoay tròn từng huyệt đạo trên lưng làm mình rất thích thú. Trong lúc e massage thì mình cũng trò chuyện, e thuộc kiểu nhẹ nhàng, e thẹn, hỏi gì nói đó nên mình cũng không trò chuyện nhiều.
Xong phần khỏe thì dĩ nhiên đến phần mệt. E nhẹ nhàng dùng ngực chà phần đùi của mình, lưỡi thì rê khắp mông như tăng thêm độ phê. Vì ngực em nhỏ nên mình cảm nhận không sướng, bù lại cái lưỡi rà rà từ mông đến đùi thì sướng ko tả nổi. Phần nằm sấp kết thúc thì phần nằm ngửa chuẩn bị cho một đợt cao trào sắp diễn ra. Em tiếp tục dùng lưỡi rà khắp người, dùng đôi gò bông bé nhỏ miệt nhẹ ngay dương vật làm mình căng cứng trong 1 phút 30 giây, nếu ngực em to thêm chút nữa chắc mình được thưởng thức thêm món bánh bao kẹp xúc xích. Kích thích cho dương vật cương cứng e bắt đầu ngậm một gói gì mình ko thấy rõ nhưng theo lời e nói là nước thư giãn thần kì, e ngậm đến đâu dương vật của mình tê cứng đến đó. Lúc này mình hoàn toàn xụi lơ, 2 tay chỉ biết mân mê, xoa và miết 2 đầu v* của em. E ngậm và nhấp dương vật liên tục ko ngừng nghỉ kèm theo âm thanh " A...a...á..." nên khoảng 3 phút là mình đầu hàng trước kĩ năng thượng thừa của e nó. Đúng là nhìn hiền hiền, e thẹn lúc đầu nhưng lúc lâm trận thì là một đối tượng hoàn toàn khác.
Đánh giá sơ sơ
Face xinh
V1 cam việt
V2 thon nhỏ
V3 căng tròn
V4 non tơ nhiều nước

Em khá vui vẻ và hòa đồng chiều khách cũng là 1 số hot bên Ánh dương này , rất nhài lòng nên lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ bé nó .
 
Top Bottom