Review KTV Massage Bangkok Lần đầu trải nghiệm em 111 Bangkok

Giới thiệu ktv massage hot trong chi nhánh
N

nhicacto

Thường Dân
Joined
28 December 2023
Bài viết
18
Reaction score
2
Mình thì hơi khó khăn trong cái chọn mấy bé KTV vì không thích hình xăm cho lắm với không quá thích mình dây.
_ Được tư vấn chọn 111 là đúng ý mình nhất ,đói quá nên làm tô gà ác dưới cái đã rồi lên sau. No nê rồi lên ăn bưởi chờ em khỏi xông gì cả , vừa ăn được 1 miếng là thấy em luôn.
_ Đánh giá tổng quan rất cao người em to con vú bự mà thấy lại không phải kiểu quá béo mà là tạng người vậy không có xăm xiếc gì là được ngon lành 2 cặp vú vun cao lên luôn nụ cười rất dâm.
_ Anh đi tắm nhé là em xoay người lột sạch rồi dẫn mình vào từ từ tắm sạch 1 tí là em bắt đầu hôn lúc nút lưỡi là em nó ngấu nghiến hết sức cặp vú bóp rất đã to rất to, em thư giản 1 cái trong bồn luôn ra rồi mà em vẫn lên xuống vài nhịp.
_ Với tướng em thì khỏe khỏi bàn cãi , đến màn thích nhất thì là lúc em bôi dầu xong em hôn khắp người rà lưỡi 1 chút lại hun như đang muốn hút hết chất trong người. Rất là sướng cứ muốn em hôn vậy hoài thôi có thể do em làm cái này quá tốt nên hết muôn thử mấy cái khác cứ muốn em làm tới lui vậy, em hiểu ý nhất đôi lúc không kìm được hơ rên 1 tí. Em quỳ hôn khá lâu thấy 2 đầu gối em cứ nhích nhích chắc em khó chịu lằm rồi, thôi em nằm xuống đi tư thế 69 để anh.
_ Vừa đưa lưỡi tới thấy em hơi khô mà hôn tí bắt đầu ra ướt đưa ngón ty vào vừa liếm hột le vừa móc điểm G em sướng quên cả hôn thằng em, em vừa thất thủ được 1 tí thì lại thấy em đưa 2 tay lên bấu mông mình kéo xuống đá trứng cút rồi ngậm hết thằng em vô, nãy giờ sướng nhiều quá cũng hết kìm nổi chịu thua em rồi.
_ Em vào súc miệng 1 lát ra cả 2 nằm ôm ấp 1 lát thì về em dẫn xuống đến nơi luôn.
Anh em nào thích gu siêu chịu chìu hay sếp muốn gu không quá con nít thì đây là hợp lý nhé
 
T

Thành LV

Thường Dân
Joined
4 January 2024
Bài viết
4
Reaction score
0
Đi 1 lần là nhớ cả đời
 
A

Anhbatuan0

Thường Dân
Joined
4 January 2024
Bài viết
4
Reaction score
0
Kết bé này tay nghề tốt ok
 
L

lão lâm

Thường Dân
Joined
5 January 2024
Bài viết
4
Reaction score
0
Dễ thương
 
Top Bottom