H

hồng lịnh1

Thường Dân
Joined
13 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Được một hôm hơi ê ẩm mình mẩy nên muốn đi mát xa cho giãn gân giãn cốt, nay đổi gió chọn thử vinh tiên xem bên này thế nào còn về kể cho anh em nghe , đến nơi lấy code làm thủ tục các kiểu, 800k tic cho 1 vé vip cũng không tệ , ngồi 10p là được đưa lên phòng thay đồ xông hơi các kiểu, đang gồng mình hít thở trong làn khói nóng của phòng xông thì nghe lạch cạch ở bên ngoài tui cũng lọ mọ đi ra thấy em đang chuẩn bị khăn cộ , em cất tiếng chào tui một cách vui vẻ rồi lấy khăn lại gần giúp tui lau khô nước trên người , vừa lau vừa tâm sự , em nói em số 03 mới vào làm , thuộc tuýp nhẹ nhàng tình cảm, nói chuyện vui vẻ hay cười làm tui thấy khá là thân thiện.
Chào hỏi xong thì em mời tui vô bồn , phần tắm trong bồn thì em làm rất bài bản, nhiệt tình, em làm tui cảm giác rất hưng phấn bằng những cái trườn ngực và BJ nhẹ nhàng . Ôm ấp mơn trớn nhau khoảng 15p thì cũng ra ngoài để em massage khỏe cho , phần khỏe này tui không đánh giá vì không để ý lắm , chỉ bít em rất chịu khó đấm nha , đấm liên tục , đấm tới khi tui thấy ok em mới nghỉ hehe.
Phần thái em dùng ngực trườn khắp cơ thể sau đó là dùng lưỡi kết hợp , sau đó là những đợt tấn công từ trên xuống dưới từ sau ra trước rồi khi đến ngã ba em kết hợp BJ và vuốt ve làm tui tăng dần cảm xúc . Em xoay lại 69 thì tay tui bắt đầu khám phá hang động nho nhỏ của em , âm thanh jav phát ra từ em làm tui không kiềm nổi xuất tinh trong tê tái .
Em vệ sinh xong lại ngồi cạnh tui bóp tay cho tui , tâm sự đôi câu trước khi lìa xa.
đánh giá :
bé 03 face dễ thương
v1 cam việt
v2 hơi lipid nhẹ
v3 căng to
v4 khít
tiêu hao : 640k cho tic , 800 k cho tip nói chung là cũng ok hài lòng nha anh em .
 
Top Bottom