Giới Thiệu LINGAM Massage - 98 Lạc Trung -

LINGAM Massage

LINGAM Massage

Thường Dân
Joined
1 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Nhắc đến massage lingam chắc chắn các đấng mày râu tại Hà Nội sẽ nghĩ ngay đến cơ sở LINGAM Massage tọa lạc tại 98 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Đây là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực massage lingam tại Thủ đô Hà Nội.

7ede0b9b36d0e18eb8c11.jpg

Với phương pháp massage khiến đàn ông thăng hoa, qua đó khám phá sâu hơn về sở thích và bản năng tình dục của chính bản thân quý khách. Tận hưởng massage lingam giúp quý khách có thể học cách bồi dưỡng năng lượng tình dục khi đến với LINGAM Massage.

lingamm.jpeg

* Các kỹ thuật được LINGAM Massage - 98 Lạc Trung áp dụng đó là:
- Kỹ thuật lingam shiatsu:
KTV sẽ đặt tay ở gốc dương vật, dùng ngón tay cái và ngón trỏ nhẹ nhàng nhấn vào rồi thả tay ra. Sau đó, KTV di chuyển hai ngón lên vài cm và tiếp tục ấn rồi thả. KTV thực hiện kỹ thuật này cho đến khi đi hết chiều dài dương vật.
- Kỹ thuật skiing: KTV sẽ đặt hai tay vào hai bên dương vật, dùng ngón cái trượt dọc thân dương vật theo chiều từ gốc tới ngọn của dương vật. Trong khi thực hiện, KTV sẽ thay đổi nhiều áp lực và tốc độ khác nhau.
- Kỹ thuật screwdriver: KTV sẽ dùng hai tay nắm dương vật rồi vặn hai tay theo hai hướng ngược nhau. KTV sẽ điều chỉnh lực nắm không quá chặt cũng không quá lỏng.
- Kỹ thuật greeting the frenulum: Kỹ thuật này là KTV sẽ dùng đầu ngón tay cái và ngón trỏ đặt ở mặt dưới của đầu dương vật và xoay tròn theo hai hướng quanh vùng đó. KTV sẽ làm thật chậm rãi và điều chỉnh theo các phản ứng của đấng mày râu.
- Kỹ thuật crossed prayer: KTV sẽ đan hai tay vào nhau như động tác cầu nguyện rồi để dương vật giữa hai lòng bàn tay. Sau đó, KTV sẽ mở ngón tay cái và trượt dọc thân dương vật.

8b8d22ba1ff1c8af91e02.jpg

Để có thể cảm nhận chân thực nhất các kỹ thuật trên, hãy đến ngay cơ sở LINGAM Massage tại địa chỉ số: 98 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội để cùng trải nghiệm nhé!

6d8354476c0cbb52e21d.jpg
 
Top Bottom