Checker Mặc dù em đã " Ẩn Danh" nhưng anh là Conan mà :))

Mr Mìnc

Mr Mìnc

Thường Dân
Joined
17 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Hi chào toàn thể anh em lại là tiểu đệ đây , chuyện là đọc được rv của sư huynh @Ngũ Phát 92 nên rất tò mò " Thích Ẩn Danh " là nơi nào mà nghe cái tên thôi đã muốn đến , thế là may mắn được sư huynh @Ngũ Phát 92 cầm tay chỉ việc , thế là thằng đệ chỉ biết đem theo cậu bé đến nơi lối xưa ta về mà hưởng thụ.

Trước cái nóng của CT em đã không thể nào chịu nổi và vội book ngày cho anh quản lý để có thể tận hưởng " Ẩn Danh" . Bước vào " Ẩn Danh" nó khác hoàn toàn so với các cơ sở khác em đã từng đi , khi nhìn ở ngoài cứ tưởng nơi này chỉ để kinh doanh sản phẩm nhưng em đã lầm , khi càng vào sâu thì lại càng ngạc nhiên trước CSVC ở " Ẩn Danh" đặc biệt phòng khá rộng giúp cho các anh em có thể thoải mái trong việc di chuyển , tuy nhiên có điểm trừ là phòng không xông hơi , còn lại tắm tiên ... đều có . Thế là được locker dẫn vào phòng gặp bé L thì cũng chào hỏi qua lại rồi em chuẩn bị vào xông khô , tầm được 10 phút thì em out và chuẩn bị tắm cùng bé , hỏi qua thì biết bé tên L , cái tên nghe xong gần như khó lòng mà quên được các anh ạ .
Face : 7/5 (vừa đủ nhìn có nét xinh )
V1 cam sành càng bóp càng vừa tay
V2 eo nuột gọn
V3 chuẩn luôn chỉ muốn nói e ơi cho anh thử Doggy được không
V4 tay mò đến đâu nước chảy đến đó hehe ( phê chưa các anh)

Điều đặc biệt của bé hơn những bé khác là món cháo lưỡi của bé , ngồi ngâm bồn với bé khi đột nhiên đôi mắt chạm nhau và cảm xúc đã đến , thế là bé cho em thưởng thức món cháo lưỡi vô cùng đặc biệt trong khoảng 4 phút đó em như lên mây có lẽ khi viết đến dòng chữ này em vẫn còn cảm nhận được , nó như kiểu cảm giác của 2 người yêu nhau mà gần 10 năm chưa gặp , nó nồng nàn và ướt át lắm các anh ạ . Sau một hồi ngâm bồn cùng món cháo lưỡi thì phải chuyên sang món khác thôi ạ . Thế là em vội liền kêu bé lên giường để chuẩn bị cho em thưởng thức các món kế tiếp.
Lên giường thì bé cũng như những bé khác đều đấm bóp , lực vừa đủ , được cái này thì mất cai kia quả đúng thật các anh ạ , bé không được giỏi lắm về phần massage khỏe nên anh nào có muốn đi bé thì nên cân nhắc một chút xíu nha , tuy nhiên đối với em như vậy quá ok rồi vì khỏe là phụ , mệt mới là chủ yếu heheh :)))
Và rồi tới phần mệt thì bé làm cho nó mệt thật , bé kêu em xoay người lại và rồi lại tra tấn em bằng điểm mạnh lại là món cháo lưỡi cứ thế cặp lưỡi ấy cứ trao cho nhau những nụ hôn mà y như rằng chúng chưa từng gặp . Sau đó bé lại chuyện qua chiêu 69 về phần này thì có vẻ như em không được giỏi nên ko tâm đồng ý hợp với bé cho lắm huhu . Sau đó bé lại dùng cái lưỡi bé làm kích thích cậu bé em tiếp tục , cứ cậu bé em có cảm giác nằm xuống là bé cứ cho đứng lên chào cờ lần 1 , 2 ,3 ,4 và rồi sau được tầm 10 phút thì có một điều bất ngờ nữa hehe , do cảm xúc chỉ viết được tới đây nên em xin tái bút , sẽ có phần tiếp theo ạ
Tic : 500k ( chỉ có duy nhất 1 loại vé )
Tip : 1tr3
Chắc chắn có dịp quay lại CT chắc chắn sẽ cân nhắc để đến gặp bé . Chúc anh em vui vẻ khi đọc bài của em , thanks ! Hi vọng anh em có thể góp ý hoặc nhận xét để tiểu đệ có thể ngày càng tốt hơn nữa .
 
Top Bottom