Giới Thiệu Massage Bảo Lộc - Đông Hoa Spa & Massage

M

Massage Bảo Lộc

Thường Dân
Joined
25 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0

Massage Bảo Lộc- Đông Hoa Spa & Massage

- Lĩnh vực chăm sóc cơ thể qua việc mát-xa luôn duy trì sự hấp dẫn bởi khả năng tạo ra những trạng thái thư giãn tích cực cho cơ thể. Điều này đã tạo nên một dịch vụ đắt giá cho việc giảm đau và xóa tan mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Đơn vị Đông Hoa Spa & Massage đã thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu đó, và chính vì vậy, họ cung cấp nhiều dịch vụ mát-xa đa dạng ở Bảo Lộc để bạn có nhiều lựa chọn.

- Đội ngũ tại Đông Hoa Spa & Massage không chỉ có kỹ thuật chuyên sâu mà còn sở hữu sự giàu kinh nghiệm trong nhiều năm.Ng Hoa Spa  Massage 1703488393- Qua thời gian hoạt động, Đông Hoa Spa & Massage đã trở thành điểm đến yêu thích cho cả nam và nữ. Dù nằm ở trung tâm của một thành phố sôi động, khi bước vào đây, bạn sẽ cảm nhận ngay sự yên bình kỳ diệu. Không gian trong spa được thiết kế vô cùng lịch lãm và trang nhã. Ngoài ra, bạn còn được tự do lựa chọn loại phòng phù hợp với sở thích riêng của mình, bao gồm phòng gia đình, phòng dành cho cặp đôi, phòng lớn, phòng nhóm...

- Việc trải nghiệm dịch vụ mát-xa kết hợp xông hơi đá muối mang lại hiệu quả tích cực. Phương pháp này thường được ưa chuộng vì khả năng tạo ra khoảnh khắc thư giãn hoàn hảo. Hơn nữa, kỹ thuật mát-xa shiatsu được áp dụng trong mỗi liệu trình, mang đến cảm giác thoải mái và phấn chấn. Đồng thời, spa cung cấp các sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên, có thể được sử dụng trong quá trình mát-xa sau khi mua chúng.

Địa chỉ: 82 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0858 737 475.
Giờ hoạt động: 8h-23h
 
Top Bottom