Giới Thiệu Massage Bảo Long Núi Thành - Quảng Nam

T

Tuấn Hưng PR

Cửu Phẩm
Joined
25 November 2023
Bài viết
21
Reaction score
7
Massage Bảo Long là một địa điểm massage thư giãn dành cho nam nằm ở địa chỉ Ah1, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam. Ngoài ra là cơ sở massage ứng dụng phương pháp Y Học Cổ Truyền trong phòng bệnh – chăm sóc sức khoẻ – trị liệu và làm đẹp với sứ mệnh mong muốn đóng góp vào việc nâng cao sức khoẻ Việt. Những ai thường xuyên có hiện tượng stress, mệt mỏi, có giấc ngủ kém, đau mỏi xương khớp, khí huyết lưu thông lên não kém, gây ra hiện tượng đau đầu chóng mặt, đau nửa đầu, sau khi điều trị sẽ cải thiện rất rõ và hiệu quả ngay lần đầu tiên.

Tại Massage Bảo Long với đầy đủ các liệu trình từ massage, bấm huyệt, thư giãn kết hợp gội đầu dưỡng sinh sẽ giúp quý khách hàng có những giây phút xua tan mọi mệt mỏi, đau nhức. Tại Hegol quý khách được trải nghiệm với kỹ thuật miết, bấm huyệt, xoa bóp tổng thể đầu, vai, cổ và tay để tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn, bạch huyết, thần kinh cùng bàn tay uyển chuyển của các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có một buổi trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Massagebaolong 1703857469
Phong cách phục vụ tại Massage Bảo Long cũng được đánh giá rất cao. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, vui vẻ, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết từ thủ tục đăng ký, tư vấn dịch vụ cho đến quá trình massage đều được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Hotline: 090 576 65 05
 
Top Bottom