Checker Massage dưới chân cầu Giồng Ông Tố 2, quận 2

TASUKE

TASUKE

Thường Dân
Joined
6 January 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Chào các anh em. Mình là thành viên mới của diễn đàn nhưng có đi massage cũng khá nhiều khu vực ở TP. HCM. Hôm nay mình mạo muội viết một bài ra mắt anh em.
Số là hôm nay mình từ Cát Lái trên đường đi làm về chạy ngang qua massage dưới chân cầu GÔT 2, giao với đường Mai Chí Thọ, chỗ này anh em nào mà đi từ Cát Lái về hầm Thủ Thêm chắc điều biết. Mình có đi 2 lần rồi. Đầu tiên vào gửi xe, có 1 anh ra đón vào hỏi đi vip hay thường, thường 100k, vip 350k. Mình chọn thường rồi trả 100k vì đi vip cũng chỉ được cái tắm cho thôi chứ cũng chả có hơn bao nhiêu. Vào trong thay đồ, mình yêu cầu số 2 ngay, số quen đi 2 lần rồi, nhân viên thay đồ báo có số 2 và báo lên trên, phía trên báo ok có, vậy là ngon zồi, ko phải chờ :)), móc ngay 20k cho anh này liền. Xong vào phòng tắm cái:
Phòng tắm khá sạch
Xông hơi có nóng và khô, hơi nóng nhiều và phòng ốc ok, không gian bên ngoài rộng, tầm 15' sau mình lên phòng chờ.
Nhưng khi vừa lên trên gặp quản lý ( mấy lần trước đi ko có gặp thằng mập này ) hỏi anh có yêu cầu số nào ko, mình báo lúc nãy có yêu cầu số 2 rồi, quản lý bắt đầu dẹo giọng bắc và báo lại anh ơi số 2 kẹt vip 1h30 và này nọ. Đậu, mình hỏi ủa sao lúc nãy báo có mà giờ báo ko có, lại kẹt 1h30 là sao. Hắn báo lại lúc nãy nhằm, dumoa bực rồi ko thèm nói nữa, vào phòng chờ nằm nghỉ ngơi, 1 lúc sao gặp ngay đồng dâm nào đó nhậu xỉn vừa vào phòng chờ làm ngay bãi ói, thôi rồi thúi quắt luôn, xong mình thấy hơi bực đi ra thì gặp quản lý nó nhìn mình ko thèm chào hỏi hay nói câu nào luôn ( thông thường nó phải hỏi à anh vào massage em kiếm bé khác cho hay anh cần gì em hỗ trợ ). Thêm cục bực cái thằng c hó này. Mình xuống thay đồ luôn, mấy nhân viên phía dưới thấy mình xuống sớm hỏi thăm thì mình nói ko massage, và hỏi tại sao lúc nãy có số 2 mà giờ báo bận 1h30. Tụi nó ngu người luôn và nói lúc nãy ở trên thông báo có mà sao giờ kỳ quá, rồi vậy là hiểu thằng quản lý luôn. Rồi mình thay đồ ra về, nhân viên thay đồ báo mình ko có massage cho tiếp tân, tiếp tân đòi trả lại 20k mình cho thay đồ luôn. Ra lấy xe, ko có tiền lẽ đưa 50 nhờ nó thối 40, nó nói em ko có tiền thối rồi cười cười tính úm, mình báo thối lại 40k anh ơi, nó nói em đi đổi rồi ra đưa 30k, douma đang bực mình rút tiền lẻ ra tính cho 5k, nó hốt hoảng chạy mượn trả cho mình 40k, @@. Chỗ này mình đi 2 lần trước thì nhân viên thay đồ ok, yêu cầu số nào là có ngay, hôm nay có thằng quản lý mặt nồi zô phá, đã vậy gặp gửi xe âm binh nữa, mịa, thêm cục tức.
Mình tư vấn anh em có vào muốn yêu cầu ai thì yêu cầu ngay từ lúc vào sảnh trước khi trả tiền vé, hỏi là số đó có rãnh ko thì mới vào và chắc chắn nhé, ko rãnh thì ra về luôn cũng được, ko lại rước cục tức như minh :'(.
 
Top Bottom