S

SonGoKu

Thường Dân
Joined
4 April 2019
Bài viết
1
Reaction score
0
MASSAGE KHIẾM THỊ EURO SPA kính chào quý khách!

Lời đầu tiên chúng tôi xin chúc quý khách luôn khoẻ mạnh và an vui.
Massage khiếm thị Euro Spa tiền thân là Massage khiếm thị Rainy Spa tại 86/47 Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM do ông Trần Văn Đại sáng lập.
Để tạo thêm nhiều việc làm cho người khiếm thị cả nước nên nay chúng tôi quyết định mở thêm chi nhánh mới lấy tên là EURO SPA nhằm giúp cho nhiều bạn khiếm thị có việc làm, có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống.
Phương châm của EURO SPA: Có sức khỏe là có tất cả. Là thương hiệu của sự nhân văn, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng.
EURO SPA khai trương vào ngày 07/09/2022 gồm có 8 bạn khiếm thị có tay nghề cao, kỹ thuật tốt trong việc massage thư giãn, bấm huyệt chữa bệnh với các dịch vụ: masssage xông hơi, massage thư giãn, massage body, massage giác hơi, massage đá nóng, massage thảo dược, massage foot, bấm huyệt chữa bệnh...
Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn, phục vụ nhiệt tình, ân cần chu đáo. Với phòng ốc sạch đẹp, sang trọng, thoáng mát, yên tĩnh giúp quý khách được nghỉ ngơi, thư giãn và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Thông tin liên hệ:
Massage khiếm thị Euro Spa
78 Cầu Xéo, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
6d6b3e1e91ab55f50cba13
632cec5243e787b9def615
 
Top Bottom