Giới Thiệu MASSAGE QUINTER - Địa điểm massage dành cho quý ông

M

Massage quinter

Thường Dân
Joined
3 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
MASSAGE QUINTER
Tọa Lạc Tại Tầng 5 - Khách Sạn Quinter Central
86/4 - Trần Phú - P. Lộc Thọ - Tp. Nha Trang
Hotline: 056.573.1989 ( Mr. Lâm )

64a380232a26ec78b537

Với các phương pháp điều trị có nguồn gốc từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Ả Rập và Địa Trung Hải, Massage QUINTER Nha Trang đặt tất cả trong tầm tay bạn cho một hành trình thực sự kỳ diệu.
- Được thiết kế theo các chủ đề đa dạng, nội thất tinh tế;
- Các liệu pháp làm đẹp và massage hiện đại;
- Phục vụ các gói trị liệu hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên;
- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.


* DỊCH VỤ TẠI MASSAGE QUINTER : đến với Quinter quý anh sẽ tận hưởng những phương pháp massage , chăm sóc sức khỏe tốt nhất giúp quý anh phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc mệt nhọc đồng thời kết hợp sự đa dạng trong dịch vụ để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn phiêu bồng từ Việt Nam sang Thái Lan đến tận Dubai.
Sau đây, Massage QUINTER NHA TRANG xin giới thiệu đến quý anh trai chốn bồng lai nơi quý anh sẽ trải nghiệm những dịch vụ HOT tại cơ sở.

- Nội thất trang nhã với phong cách đa dạng, phương pháp làm đẹp hiện đại. Kết hợp chúng thành một trải nghiệm điều trị đặc biệt dành riêng cho bạn. Với các phương pháp điều trị có nguồn gốc từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Ả Rập và Địa Trung Hải, chúng tôi đặt tất cả trong tầm tay của bạn để có một hành trình thực sự kỳ diệu.3

- Còn gì tuyệt vời hơn khi ngâm mình trong làn nước ấm còn xung quanh là hàng loạt mỹ nữ chăm sóc… lấp ló hương đồng cỏ nội xung quanh, trên sung dưới sướng như lạc vào cõi thiên thai.
Về phần thăng hoa cũng bao gồm nhiều gói thăng hoa để các anh có được nhiều sự lựa chọn sao cho thoải mái - vừa lòng quý anh nhất ạ.5* Gói Ngọc Trai (90 phút) - 1250k
- Phòng cực VIP, xông khô, xông ướt, kỹ thuật viên tắm chung, tắm tiên, massage thường, massage Thái (bằng bột ngọc trai ), thăng hoa. (có combo)
* Gói Diamond (90 phút) - 1500k
- Phòng cực VIP, xông khô, xông ướt, kỹ thuật viên tắm chung, tắm tiên, massage thường, massage Thái bằng sữa chua hoặc gel , thăng hoa.
* Gói Cosplay (90 phút) - 1900k
- Phòng cực VIP, xông khô, xông ướt, kỹ thuật viên cosplay, tắm chung, tắm tiên, massage thường, massage Thái, thăng hoa.
* Gói Vip King (90 phút) - 2500k (2KTV)
- Phòng cực VIP, xông khô, xông ướt, 2 kỹ thuật viên tắm chung, tắm tiên, massage thường, massage Thái, thăng hoa.
* Gói Tiến Vua (120 phút) - 4000k (4KTV)
- Phòng cực VIP, xông khô, xông ướt, 4 kỹ thuật viên tắm chung, tắm tiên, massage thường, massage Thái, thăng hoa.

- Các bác đến Nha Trang muốn trải nghiệm tại Quinter có thể liên hệ mình để được tư vấn và sử dụng combo VIP PEARL mà mình xây dựng độc quyền nhé.


- Về Voucher Vip Ngọc Trai của bên mình bán giá 2300k : Bao gồm vé vip ngọc trai 1250k luôn tip 1250k , anh em sử dụng combo sẽ tiết kiệm đc 200k. Tip đã bao gồm thăng hoa cho quý anh em nhé .
Và các anh em sẽ được Giảm Ngay 100k nếu đọc Pass là Cộng Đồng Massage (2200k/combo).


Liên Hệ
056.573.1989
( Mr. Lâm ) để được tư vấn
 
Top Bottom