Giới Thiệu Massage thư giãn 69 là gì? Tư thế 69 có gì tốt?

Mocuradot Yolobelo

Mocuradot Yolobelo

Administrator
Staff member
Joined
9 September 2022
Bài viết
2,662
Reaction score
4,618

Tư thế 69 là gì? Massage thư giãn 69 là gì?​

Tư thế 69 là cụm từ khá phổ biến trong "tình dục" của các cặp đôi nhằm ám chỉ một tư thế quan hệ giúp kích thích và tăng khoái cảm cho cả nam và nữ. Nhưng tư thế 69 là gì? Cách thực hiện tư thế 69 ra sao? Cần chú ý gì khi quan hệ 69?… là những điều không phải ai cũng biết.

Nhu cầu tình dục là điều tất yếu trong mỗi mối quan hệ yêu đương cũng như vợ chồng trong cuộc sống mở hiện nay. Việc chọn lựa tư thế quan hệ cũng góp phần không hề nhỏ trong quá trình làm mới và bồi đắp tình cảm. Trong massage cũng thế, nhiều nơi hiện nay rất rầm rộ trong việc thư giãn 69.
Vì vậy dưới đây Hội Quán Massage Vua sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về tư thế 69 – một tư thế gây kích thích nhanh chóng khiến chàng và nàng đều đê mê không nói lên lời.

Massage tu the 69

Tư thế 69 là gì? Tại sao tư thế 69 lại được ưa thích?​

Tư thế 69 là kiểu vô cùng độc và lạ, khi thực hiện 2 người nằm ngược đầu vào nhau, có thể nữ trên nam dưới hoặc ngược lại để làm sao cho miệng của mỗi người gần bộ phận sinh dục của người kia giống như con số 6 và 9 trong số 69 vì vậy nên có tên gọi là tư thế 69.

Kiểu làm tình này cặp đôi sẽ tập trung dùng miệng để “yêu”, có nghĩa là dùng miệng để tiếp xúc kích thích bộ phận sinh dục của đối tác. Tư thế 69 được coi là một trong những làm tình bằng miệng (khẩu giao) nổi trội nhất.

Với tư thế này việc cực khoái của chàng có vẻ dễ dàng hơn, còn đối với “cô bé” thì các chàng cần phải thực hiện các động tác yêu liên tục, thay đổi tốc độ của lưỡi, chạm đúng vị trí điểm G mới đưa nàng lên đến đỉnh điểm được.

Vậy là Hội Quán Masasge Vua đã giải đáp cho các bạn tư thế 69 là gì rồi nhé! Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ:
Hotline: 0938.779.777
 
Top Bottom