Giới Thiệu Massage Vip Sai Gon - Nơi Tuôn Trào Cảm Xúc

Doraekiu

Doraekiu

Thường Dân
Joined
16 December 2023
Bài viết
13
Reaction score
1
Massage Vip Sai Gon
172D Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh


Với nhiều người, massage dần trở nên trở thành hoạt động để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Massage Vip Sai Gon tại 172D Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là địa điểm thân quen, đáng tin cậy cho quý khách. Là hệ thống chuỗi cơ sở chuyên về các dịch vụ massage body, massage thư giãn theo phong cách truyền thống kết hợp hiện đại đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý anh em gần xa.
Phòng Massage Vip Sai Gon được thiết kế bắt mắt, không gian riêng biệt kín đáo, cơ sở vật chất mang cảm giác lạ nhưng hài hòa và với những dịch vụ khác nhau để quý anh em hoàn toàn có thể thư giãn trong không chuyên nghiệp và tận hưởng sự nhiệt tình từ đội ngũ KTV chuyên nghiệp.

Massage Vip Sai Gon xin cập nhật các gói giá vé như sau:

Vé THƯỜNG : 300.000vnđ (thời gian là 60 phút) : quý anh em sẽ được tắm, xông hơi và thư giãn tại phòng massage.

Vé VIP : 500.000vnđ (thời gian là 60 phút) : quý anh em sẽ được tắm và xông hơi tại phòng massage, kèm thêm massage Thái và thư giãn. Với Massage Thái anh em có thể lựa chọn các cách thức thay cho sữa dưỡng thể truyền thống như: Dầu Thái, sữa chua, sữa tươi hoặc bạc hà.

Vé SUPER VIP : 700.000vnđ (thời gian là 90 phút): quý anh em sẽ được tắm tiên, xông hơi tại phòng massage, massage khỏe , massage Thái, và thư giãn (có CIA và WC). Với Massage Thái anh em có thể lựa chọn các cách thức thay cho sữa dưỡng thể truyền thống như: Dầu Thái, sữa chua, sữa tươi hoặc bạc hà. Đặc biệt sẽ có thêm massage trên nệm hơi tạo cảm giác mới lạ và sản khoái cho quý anh em.

Vé SUPER VUA : 2.500.000vnđ - bao gồm TIP (thời gian là 120 phút): quý anh em sẽ được phục vụ tắm và thư giãn cùng với 2 KTV trong phòng xông hơi khép kín. Thêm vào đó là phần massage body và massage thái + nệm hơi: sữa chua , sữa tươi , rượu vang , coca - BJ, HJ, CIA, WC - 2 lần thư giãn tuỳ theo nhu cầu của anh em.
Vé VUA SÀI GÒN : 3.500.000vnđ - bao gồm TIP ( thời gian là 150 phút). Đặc biệt sẽ được tới 3 bé KTV phục vụ và tắm bồn chung với quý anh em trong phòng xông hơi khép kín. Và cũng kèm luôn massage body và massage thái + nệm hơi : sữa chua , sữa tươi , rượu vang , coca - BJ, HJ, CIA, WC - 2-3 lần thư giãn tuỳ theo sức khoẻ của quý anh em.
 
Top Bottom