Checker Minh nhà nghèo gặp Trinh đại gia nhà KING

M

Minh97..

Thường Dân
Joined
16 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Xin chào lại là Minh97 tui đây.
Được huynh đài kiếp ve sầu 9x có bé Trinh mmlem lắm. Tai nghe không bằng một thấy nên tiểu đệ quyết định ghé xem bé có thật sự mmlem như lời nói của người a này nói hay không? Hay tất cả chỉ là những lời xảo trá.
May mắn thay được sự tài trợ Tic của nhà tài phiệt @Ngũ Thân Vương người đàn anh đáng kính của tiểu đệ. Em chân thành cảm ơn anh.
Và thế là nhờ người a thân thương tài trợ nên người em này lấy chiếc xe cà tàn ra chạy đến đó ngay. Vừa đến là được chào đón dẫn lên phòng. Lội 3 tầng lên cũng hơi mệt nhe. Bước vào phòng cũng không có xông hơi gì cả ngồi nghỉ mệt đợi bé vào thôi.
5p sau nghe tiếng gõ cửa cốc cốc. Bé bước vào. Bé mặc chiếc đầm màu đỏ dáng người cao ( có hỏi bé hình như bé cao 1m62), 3 dòng cũng khá chuẩn. V1 chất lượng hệ cam sành săn chắc tuyệt cú mèo ( đánh giá cao về V1 nhe) V2 khá ok luôn nhe. Tuy nhiên V3 theo mình thì không to lắm. V4: Không khám phá nên không đánh giá. Da trắng, mịn màng. Về face thì cũng khá xinh nhe ( cái này cũng tùy người có người a của mình nói xinh còn mình thì thấy khá xinh, nói chung tùy gu nữa). Cái mỏ đỏ đỏ chắc do tha son quá ( khổ cái hun mà né không à nên thôi k hun nữa). Bé xịt dầu thơm mùi cũng khá dễ chịu. Nói chuyện thì bé cũng chịu giao tiếp, hiền, cũng duyên lắm.
Trong thời gian bé mở nước thì cũng điều tra sơ yếu lý lịch bé tý. Bé sinh thần ngày mấy tháng mấy không biết chỉ biết 2k3, Quê quán: Kiên Giang. Nghe nói ai quê Kiên Giang cũng giàu hết k biết có phải vậy không ta. Bé làm cũng mới dc có 2 tháng nay à. Mới hỏi được nhiêu đó bắt qua tắm rồi nên phải đi tắm thôi.
Ơi là trời. Con bé nó mở nước lạnh cho mình tắm ae ơi. Ta nói nó lạnh run luôn. CÓ hỏi bé sao em mở nước lạnh vậy nước nóng đâu. Và bé trả lời tầng này không có nước nóng a ơi a chịu khó giúp em nhe. "Minh ơi là Minh sao m dại gái quá v", và thế vậy e qua tắt máy lạnh đi chứ mở máy lạnh 16 độ mà nước lạnh vậy về bệnh rồi sao. Bé qua tắt máy lạnh. Rồi quay lại gội đầu nhanh tắm nhanh rồi lên. Cơ bản cũng không có gì gọi là tắm onsen cả. Nhưng mà bé tắm cũng khá kỹ nhe. Ra bé lau người cho.
Về phần massage khỏe mình bỏ qua luôn. Kêu bé qua nằm ôm ấp vậy đó. Cũng ôm cũng ấp rồi thì giờ chuyển qua phần kế tiếp thôi.
Về kỹ năng bé cũng tạm thôi. Cũng lick ti, đá trứng cút, HJ, BJ. Bé làm khá nhẹ nhàng. Kêu bé sao bé làm vậy á.Ùm thì vậy đó phải out thôi. Không CIA nhe.
Rồi cũng phải tắm lại thôi. Rồi cũng phải gửi tiền tip thôi. Rồi cũng phải về thôi.
Tic: được mời
Tip: 500k
Xin chào và hẹn gặp lại. Minh97.
Note: X2 nếu phát sinh thêm :9onion31:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom