Checker Mỹ nhân 2k3 tại King

kiếp ve sầu 9x

kiếp ve sầu 9x

Thường Dân
Joined
16 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Gu mỗi người mỗi khác nhau, gu mình thì thích gái đẹp, nên đi massage mà gặp ktv face đẹp là thích, còn skill thế nào thì tính sau. Nay gặp được bé này xinh nên viết rp lại cho ae.

Massage King trên đường Trần Ngọc Quế chắc nhiều ae cũng đã biết. Dạo này có nhiều em ktv xinh tươi cập bến nên mình cũng muốn check xem sao. Liên hệ quản lý thì được tư vấn xem hình, thấy mỹ nhân nào hợp mắt thì book. Qua hình ảnh thì thấy một em xinh tươi, body ngon, trắng trẻo thế là nói quản lý cho book em đó.

Đến nơi thì được đón tiếp nồng nhiệt, dẫn lên phòng ngay và luôn. Về phòng ốc thì trong phòng sạch sẽ, rộng rãi, có phòng toilet riêng, có phòng xông khô, xông hơi, bồn tắm lớn, giường lớn. Ngay giường có gương ốp sát tường. Lúc hành sự có thể ngắm tư thế cả 2 trong gương kkkkkk

Xông hơi được chút thì em gõ cửa bước vào. Nghe tiếng gái vào thì mình cũng đi ra xem nhan sắc ra sao. Đập vào mắt là gương mặt xinh, tóc dài, body nuột ngon như trong hình, giọng ngọt dễ thương chất miền tây, tuổi thì mới 2k3. Á đù nay trúng số rồi. Lâu rồi mới gặp được một hàng ngon như thế.

Màn tắm e gội đầu khá êm, em luôn hỏi có đau thì nói em nha. Cộng điểm cho sự chu đáo. Sau đó chà lưng, tắm kỹ càng từ đầu tới chân. Đặc biệt tắm luôn thằng em thật kỹ, kèm HJ nhẹ đề ba. Mới đó thôi mà chào cờ rồi.

Ra giường massage khỏe: em vẫn luôn hỏi em làm có đau thì nói em, chỗ nào hay nhức thì nói em. Vừa đẹp vừa tâm lý kiểu này là cộng điểm liên tục. Đặc biệt khi nằm ngửa lại em có màn massage háng, 2 hòn bi rồi đến thằng em khá kích thích. Sau đó chà tay xoa ngực. Làm khỏe thôi mà cũng kích thích vãi

Màn thư giản thì những điều em mang lại là: đi lưỡi từ ngực xuống đùi, đá bi, HJ, BJ. Cơ thể em khá thơm, trắng trẻo, húp hơi bị thích. Muốn ôm húp cả đêm. Nhưng sức lực có hạn. Trụ một lát rồi cũng out trong vòng tay gái đẹp.

Đánh giá
Face trẻ xinh 8đ
V1 săn đã tay
V2 thon
V3 vừa, vỗ êm
V4 đẹp

Tic: được mời
Tip: 500
 
Top Bottom