Báo Lá Cải Nam Định chỉ đua trụ hạng mùa này

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
HLV Phạm Hồng Phú của DNH Nam Định đã thừa nhận đội bóng thành Nam đã sẵn sàng tư tưởng đua trụ hạng từ trước thời điểm V-League trở lại ngày 26/9.

image.png


Trận thua tan nát 1-5 trước TP.HCM đã phơi bày tất cả sự yếu kém của DNH Nam Định. Hàng thủ của đội bóng thành Nam quá vụng về, chậm chạp trước sức ép của Phi Sơn, Công Phượng, Ariel...
Dàn cựu binh vụng về còn cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm thi đấu khiến họ bại trận và HLV Phạm Hồng Phú không có nhiều điều để nói.
HLV Phạm Hồng Phú cho hay về việc sử dụng cựu binh 38 tuổi Phùng Văn Nhiên, cầu thủ đã giải nghệ nhưng đã trở lại giúp CLB trong hoàn cảnh khó khăn này: “Văn Nhiên là bổ sung duy nhất của CLB ở giai đoạn 2. Con người chúng tôi chỉ thế thôi, có muốn thay cũng không thay được.

CLB còn phải sửa nhiều, có nhiều vấn đề, keonhacai đặc biệt về mặt chuyên môn, các cầu thủ trẻ rõ ràng thiếu bản lĩnh. Trận nào chúng tôi cũng nhắc nhở nhưng họ còn mắc sai sót nhiều, không thể ngày một ngày hai mà có thể sửa đổi được”.

Sau khi thua đậm trong hiệp 1, HLV Phạm Hồng Phú đã rút luôn thủ thành 37 tuổi Đinh Xuân Việt ra khỏi sân. Ông giải thích: “Chúng tôi thay thủ môn Xuân Việt bằng thủ môn trẻ Liêm Điều bởi Xuân Việt là cầu thủ lớn tuổi, có kinh nghiệm nhưng thế trận đã thua bàn nhiều như thế thì rất khó. Nó cũng là cách để DNH Nam Định chuẩn bị cho mùa giải sau”.

“Với DNH Nam Định thì thực sự chúng tôi đã xác định ngay từ sau khi nghỉ dịch đợt 2 là sẽ vào TOP 6, nếu đá 2 trận cuối thì cố gắng được điểm nào thì được còn tinh thần thì phải đá tốt ở các trận còn lại của giai đoạn 2”, nhận định bóng đá ông Hồng Phú nói.
 
Top Bottom