Checker Nàng Quỳnh xứ King

Mr Sói

Mr Sói

Thường Dân
Joined
16 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Được ngày rãnh nhớ lại những lời gạ gẫm và khen Quỳnh thì ghé thăm bé nó xem như nào, nhắn Qly và chốt giờ để không bị đợi lâu thế là đúng giờ chạy qua thì được locker dẫn lên phòng nhanh gọn lẹ, bước lên phòng thì tranh thủ quấn khăn vào xông hơi ngồi đợi bé nó vào mà lòng cứ nôn hết cả lên.
Về CSVC : Nhiều anh em đi trước đánh giá khá nhiều rồi nên chắc mình cũng không nói thêm
Bé Quỳnh : Cũng đã có nhiều bài nhận xét về bé nó rồi nên mình đánh giá tổng thể là 8.5đ , Nhìn v3 mà căng tròn mà cứ đè vỗ miết
Trời mưa nên lạnh lẽo vãi ra nên ngồi xông lâu tầm 10p thì bé nó bước vào , ú òa chiếc face nhìn khỏi chê đâu được nghĩ thầm trong bụng hong uổn công chịu cái lạnh mà chạy ra gặp em , bé vào chào mình rồi đi chuẩn bị nước với khăn để chút tắm rồi bé thấy mình vừa bước ra thì đến lấy khăn lau mình thì liếc mắt nhìn vào thathu của bé nó , chắc là bé đầu tiền mình đi mà có thathu nhiều vậy đúng gu thích mà bây giờ mới tìm được.
Rồi bé dắt vào bồn tắm , gội đầu có bài bản, bấm huyệt còn thêm bộ móng gội sướng đã cái đầu trên rồi tắm từ trước ra sau xong rồi đổi thế bé lại kích thích nhẹ trong bồn lấy cảm tình cho chút ra nằm giường dễ giao lưu tình cảm. Xong bước ra bé lấy khăn lau cho mình rồi bé nói kêu nằm úp xuống đi để làm a khỏe trước rồi mệt lại sau.
Đúng chất là khỏe thật sự : Bé nó làm khỏe cái bài bản giống hệt như massage khỏe mình hay đi rùi bẻ khớp các kiểu, rồi còn massage đầu ấn huyệt , bẻ cổ kêu gắt gắt làm nhẹ hết cả người.
Đến màn mệt bé đi lưỡi nhẹ nhàng từ lick ti xuống tới dưới rồi quay ngược lên lại vùng cấm , lau cột rùi lại đá bi xong bé lại ngậm mất tiu con ciu từ từ nhấp nhã không một chút vồ vập , quần nhau đủ kiểu thì mình cũng out đạn bắn tung tóe rồi nằm nghĩ xíu bé dẫn đi tắm lại . Tưởng thế là xong mặc quần đi vìa ai ngờ bé kêu nằm tiếp để bé massa cho khỏe lại , Ô hô hô 10đ.
Thiệt hại :
Tic: 500k ( Dít-cau còn 300k)
Tip :500k
Bé vừa ngoan vừa nhiệt tình , chiếc face lại dính nhan sắc
 
Top Bottom