Tư Vấn Những kiểu độ xe bán tải đẹp hầm hố và thu hút nhất tại Việt Nam

Hoàng Dược Sư

Hoàng Dược Sư

Cửu Phẩm
Joined
4 April 2019
Bài viết
46
Reaction score
0

Những kiểu độ xe bán tải đẹp hầm hố và thu hút nhất tại Việt Nam​

do-xe-ban-tai-dep_(5).jpg

Độ xe bán tải đang thực sự là một trào lưu, khi mà xe bán tải là một dòng xe khá đa năng và thú vị trong thế giới xe ô tô.

Các mẫu xe này vừa có thể sử dụng để offroad, vừa có thể sử dụng để di chuyển hàng ngày trong những thành phố đông đúc. Đặc biệt, mẫu xe này rất dễ để độ với những phong cách vô cùng độc đáo.

Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng Hội quán Massage tìm hiểu xem những kiểu xe bán tải độ thông dụng nhất. Qua đó giúp bạn đọc có thêm những kinh nghiệm và lựa chọn phù hợp khi muốn độ chiếc xe của mình.

I. Các kiểu độ xe bán tải phổ biến hiện nay

1. Độ LED bán tải và đèn nhấp nháy

Độ LED bán tải và đèn nhấp nháy

Đây được xem là kiểu độ phổ biến nhất đối với dòng xe bán tải. Việc lắp đặt thêm thanh đèn LED và đèn nhấp nháy sẽ gia tăng tính thẩm mỹ cho xe, đồng thời còn tăng khả năng chiếu sáng. Thế nhưng, bạn cần nên lưu ý hãy độ đúng mục đích, để vừa thỏa chí đam mê vừa phù hợp với pháp luật và tính nhân văn, tránh bị phạt hoặc gây ra những tai nạn đáng tiếc.

2. Độ xe bán tải ở ông pô

Không chỉ riêng xe bán tải, rất nhiều chiếc xe ô tô hiện nay cũng đang thực hiện độ ống Pô. Độ ống pô xe ô tô thường mang tới những âm thanh vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, cũng có đôi người cảm thấy chúng thật sự ồn ào, gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Bên cạnh đó, việc độ ống pô có âm thanh có lớn có thể bị xử phạt theo Điểm C, khoản 2, điều 16 của Nghị định 100/2019 quy định mức xử phạt từ 300.000 – 400.000 đối với hành vi: “Điều khiển xe không có bộ phận giảm âm thanh, giảm khói hoặc có nhưng không tác dụng, không đảm bảo các quy chuẩn về khí thải môi trường và tiếng ồn.

Độ xe bán tải ở ông pô

Nhưng nếu bạn đam mê, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng chi tiết nhất tại đây: Độ ống pô xe ô tô.

3. Độ bộ kit nâng gầm bộ lốp và giảm xóc địa hình “khủng”

Độ xe bán tải ở phần lốp xe giúp gia tăng vẻ “hầm hố” cho những chiếc xe bán tải. Ngoài ra, chúng còn giúp chiếc xe trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn đối với người nhìn.

Việc nâng gầm xe bán tải cũng khiến chủ xe tốn không ít chi phí. Tuy nhiên nó sẽ giúp chiếc xe trở nên bề thế và dễ dàng vượt qua những địa hình khó khi độ giảm xóc, độ gầm. Đây cũng chính là điều mà các chủ xe cần phải làm khi muốn thay bộ lốp có kích thước lớn hơn. Đồng thời, với bộ dáng hầm hố của chiếc xe cũng khiến nhiều người nghĩ rằng, chủ xe thuộc kiểu người “hổ báo”.

Độ bộ kit nâng gầm bộ lốp và giảm xóc địa hình “khủng”

4. Lắp đặt thêm bộ quây cản hầm hố

Việc lắp ráp thêm một bộ quây cản cỡ lớn khi độ xe bán tải sẽ giúp chiếc xe trở nên kiên cố hơn, bảo vệ xe tốt hơn. Tuy nhiên, khi xảy ra va chạm thì cũng có thể khiến người và xe khác bị tổn thương nặng hơn.

Một điều nữa mà không phải ai cũng biệt là, việc ngoại thất chiếc xe bị hư hỏng nặng khi va chạm là một cách hấp thụ xung lực, làm giảm chấn thương tới những người ngồi trong xe. Ngoài ra, việc lắp đặt thêm cản trước quá cứng có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động của các biến túi khí. Cũng bởi vì lý do này mà nhiều nước cấm chủ xe lắp đặt thêm cản trước/sau.

5. Độ thùng xe bán tải

Độ thùng xe bán tải

Độ thùng xe bán tải cũng được nhiều người thực hiện, với mục đích chuyên chở vật liệu, hàng hóa và đồ dùng cá nhân của mình. Ngoài việc giúp cho chủ xe bảo quản đồ chuyên chở trên xe một cách tốt hơn do tác động của môi trường, thì chúng cũng giúp cho xe trở nên đẹp mắt hơn.

II. Các mẫu xe bán tải độ đẹp mắt

Nếu các bạn để ý, đa số các dòng xe bán tải độ tập trung chủ yếu trên dòng xe Ford. Chúng ta có thể thấy các chiếc Ford Raptor độ cực ngầu, bên cạnh những đàn em cũng muốn độ xe Ford Ranger lên bản Roptor cực chất.

Các mẫu xe bán tải độ đẹp mắt

Ngoài ra, các bản Toyota Hilux độ cũng được các chủ xe chú ý tới rất nhiều, những chiếc xe này cũng có bộ khung khá hầm hố, và chỉ cần “trang điểm” thêm đôi chút để có được một chiếc Hilux độ đẹp tới từng chi tiết.

Bản độ Hilux


Các mẫu xe bán tải độ đẹp mắt


Các bản độ Bán tải Colorado, độ bán tải Navara, độ bán tải Triton và Hilux đẹp mắt
 
Top Bottom