Giới Thiệu NK Spa địa chỉ chăm sóc sắc đẹp bậc nhất Bình Dương

N

NK spa

Thường Dân
Joined
2 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
NK Spa là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tin bậc nhất Bình Dương với hơn 8 năm kinh nghiệm, 5 chi nhánh cũng hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng trải nghiệm. Đến tại NK Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng.


NK Spa quy tụ đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và có nhiều chứng chỉ, bằng cấp của các trung tâm đào tạo quốc tế hàng đầu. Với kiến thức sâu rộng, tay nghề vững vàng, chuyên viên NK Spa tự tin thực hành tốt và cập nhật mới liên tục tất cả những thiết bị công nghệ được chuyển giao, mang tới cho khách hàng sự chỉn chu, yên tâm trong từng liệu trình chăm sóc.Đặc biệt, bên cạnh việc không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn, chuyên viên tại NK Spa còn liên tục được thực hiện sát hạch chất lượng dịch vụ định kỳ, đào tạo đạo đức nghề nghiệp đồng thời phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc và cuộc sống như giao tiếp hay quản trị bản thân...Tại NK Spa, tất cả dịch vụ thực hiện đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe do chính trung tâm nghiên cứu và phát triển. Theo đó, mức độ hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên cao nhất với đầy đủ các trải nghiệm vượt trội như: dịch vụ chất lượng, tận hưởng cơ sở vật chất không gian hiện đại – thư giãn, chuyên viên trực tiếp thăm khám, soi da, tư vấn chăm sóc online – offline, kỹ thuật viên chuyên môn tốt, tận tâm, thân thiện; giả thành dịch vụ phải chăng cũng như đa dạng ưu đãi làm đẹp hấp dẫn...
Một trong những điểm khác biệt hàng đầu tại NK Spa chính là lộ trình chăm sóc da cá nhân hóa, được phác đồ chi tiết và tỉ mỉ dành riêng cho từng khách hàng thăm khám. Kết quả thực tế cho thấy 100% các dịch vụ đều mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiệnCác dịch vụ massage tại NK Spa dành cho mọi lứa tuổi và giới tính, bao gồm cả mẹ bầu:

  • Massage Body Cơ Bản Bà Bầu
  • Massage Body Thảo Mộc Bà Bầu
  • Massage Lưng Vai Cổ Gáy
  • Massage Body Thảo Mộc
  • Massage Body Collagen


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 04C, Đường D5, Khu TTTM - DV Phố Đi Bộ Bạch Đằng, P. Phú Cường, TDM, Bình Dương
  • 75 đường D1 khu dân cư Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, TDM, Bình Dương
Điện thoại: 0274 999 7789
Email: nkspaacademy@gmail.com
Website: Fanpage: Giờ mở cửa: 8:00 - 20:30
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom