Massage Càn Long Nô lệ 25, chiều hết cỡ

T

trungakai

Thường Dân
Joined
7 July 2023
Bài viết
2
Reaction score
0
Lâu ngày rồi chưa ghé qua càn long hôm nay có dịp đi công tác nên tiện đường sang thăm chỗ này . Tới nơi thì mọi thhứ vẫn vậy csvc vẫn sạch sẽ thơm tho như ngày nào b.é lễ tân xinh xinh vẫn ở đó , vẫn thủ tục cũ làm cái vé vip rồi chọn ngay b.é 25 ,sau đó thì được pv dẫn lên phòng .
Vào phòng xông hơi đợi b.é , phòng xông hơi khá nóng ngồi lát là người ướt memnhưng thoải mái nha .Ko gặp lâu rồi nhưng b.é vẫn nhớ tới mình , hai ae ngồi tâm sự một lát trong lúc tắm luôn.
Vẫn phong độ đó cùng với body tuyệt phẩm ,b.é tắm kĩ làm tình bj nhẹ nhàng trong bồn mình cũng tranh thủ chuôpj lấy cặp ngự* và bóp lấy bóp để được tí thì b.é ướt sũng. Thôi chuyển sang giường không lại bệnh mất .
b.é mát xa khoẻ thì ổn mình không đánh giá nhiều phần này , sang phần mát xa mệt thì vòng 1 của b.é size bự nên trườn rất đã .Nằm ngửa ra thì b.é dùng lưỡi đi lên đi xuống , vừa làm vừa *** cực kì dam dang làm mình cứng hết cả người .Mình với b.é làm đủ mọi tư thế ,sau cùng không chịu nổi nữa thì mình out hai đứa tắm táp lại cũng vừa kịp hết giờ .
Dánh giá với b.é thì lúc nào cũng 9 điểm tại b.é này làm quen tay nghề khá đỉnh lại xong xinh xinh nữa ông nào mà rảnh thì ghé thăm b.é hộ tui nhé
 
N

Nhỉ nhỉiiii

Bát Phẩm
Joined
3 April 2023
Bài viết
146
Reaction score
0
Bé 25 đúng ngon luôn anh em..mới 2k5 à
 
Top Bottom